Russos sẽ không còn hợp tác với Marvel nữa trong nay mai

Rate this post

Sau Kevin Feige và có thể là Jon Favreau và Robert Downey Jr., những nhân vật sáng tạo quan trọng trong hàng chục năm đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel là Joe và Anthony Russo, những người đã đạo diễn nhiều phim MCU hơn bất kỳ ai khác (4), bao gồm ba trong số đó do hậu quả trong toàn bộ câu chuyện: Captain America: Nội chiến, Avengers: Cuộc chiến vô cựcAvengers: Endgame. Từ năm 2013 đến năm 2019, về cơ bản, họ không bao giờ ngừng hoạt động thứ gì đó cho Marvel.

Thời gian đó đã kết thúc. Và trong khi Russos trước đó đã nói rằng họ sẽ chào đón sự trở lại của Marvel – và thậm chí còn gợi ý về việc có thể tạo ra một Những người báo thù phim xuống dòng – hiện họ đang đưa ra một câu trả lời rất khác cho các câu hỏi liên quan đến việc khi nào họ sẽ chỉ đạo một dự án MCU khác. Là một phần của một hồ sơ lớn trong Đa dạngJoe Russo tuyên bố rõ ràng “chúng tôi sẽ không sẵn sàng làm bất cứ điều gì với Marvel cho đến cuối thập kỷ.”

Đó là bởi vì Russos hiện đang thực hiện các dự án của riêng họ thông qua công ty sản xuất của họ, AGBO. Họ đã phát hành ba bộ phim, tất cả đều có nhiều phim khác nhau của Marvel: Khai thác với sự tham gia của Chris Hemsworth, quả anh đào với sự tham gia của Tom Holland, và Người đàn ông xám với sự tham gia của Chris Evans. Họ cũng đang sản xuất phần tiếp theo của Khai thác và một loạt các dự án khác, bao gồm cả một bộ phim khoa học viễn tưởng có tiêu đề Nhà nước điện với sự tham gia của một diễn viên Marvel khác, Chris Pratt.

Russos nói với Đa dạng rằng một phần quan tâm của họ trong việc thành lập công ty của riêng mình là cuộc đấu tranh để phát triển tài liệu mà họ thấy thú vị ngoài tầm kiểm soát của các hãng phim lớn …

Joe nói: “Chúng tôi đã thực hiện các thỏa thuận với các hãng phim trong nhiều năm, nhưng chúng tôi liên tục gọi cho các đại lý của mình một năm sau đó và nói:“ Hãy đưa chúng tôi ra khỏi thỏa thuận này và thực hiện một thỏa thuận khác ”. ‘Bởi vì những gì xảy ra là bạn bị mắc kẹt với bất kỳ tài liệu nào mà studio thu thập được.’ Anthony cho biết thêm: “Và bạn cũng phải tuân theo những ý tưởng bất chợt của họ.

Nếu họ nói đúng với lời của họ, Russos sẽ không trở lại Marvel trong ít nhất tám năm nữa. Điều đó vượt xa mốc thời gian của bất kỳ dự án nào mà Marvel đã chính thức công bố. (Xa nhất, Avengers: Cuộc chiến bí mật, dự kiến ​​sẽ ra rạp vào mùa xuân năm 2026.) Vì vậy, hầu như không thể suy đoán họ thậm chí có thể có khả năng làm việc trên những loại phim nào, hoặc MCU sẽ trông như thế nào vào thời điểm đó. Có lẽ tốt nhất là bạn không nên nghĩ lại điều đó trong vòng 5 năm nữa.

Bộ phim MCU tiếp theo, Black Panther: Wakanda Foreverra rạp vào ngày 11/11.

Đội hình phim và truyền hình giai đoạn bốn, năm và sáu sắp tới của Marvel

Đây là mọi bộ phim và chương trình mà Marvel hiện đã lên lịch phát hành trong Giai đoạn Bốn, Năm và Sáu của vũ trụ điện ảnh của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *