Tải Miracle Thunder 2.82 full cài đặt nhanh nhất [MỚI]

Rate this post


Miracle Thunder là một ứng dụng miễn phí có thể giúp máy tính của bạn chạy mượt mà hơn bằng cách dọn dẹp các tập tin rác. Nó cũng giữ cho hệ thống của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất bằng cách cung cấp khả năng chống phân mảnh ổ đĩa và điều chỉnh ổ đĩa. Nghe giống như ma thuật? Có thể! Nhưng đó không chỉ là một sự trùng hợp đơn thuần. Trên thực tế, lượng tập tin rác do bạn và bạn bè tạo ra và lưu trữ trong máy tính của bạn. Các tệp rác này dẫn đến hệ thống chậm lại, tăng khả năng bị treo máy tính, truy cập Internet chậm, thiếu phím tắt, kiểm tra vi-rút chậm và nhiều hơn nữa. Có một thực tế là những tập tin rác này chiếm dung lượng quý giá trong ổ cứng của bạn và gây áp lực lên hiệu suất hoạt động của ổ cứng.

Quá trình dọn dẹp các tập tin rác được gọi là chống phân mảnh. Điều này được thực hiện khi bạn chạy với tư cách quản trị viên (nhấp chuột phải vào biểu tượng “Máy tính của tôi” và chọn “Thuộc tính”) và nhấp vào nút “Chống phân mảnh ngay”. Bạn cũng có thể chạy ứng dụng này theo cách thủ công bằng cách vào menu Start, gõ “Miracle Thunder”, chọn nó từ menu và nhấp vào Defragment Now.

Quan trọng: Phần mềm này chỉ nên được sử dụng với tất cả các máy tính đã được kiểm tra, hoạt động và được cấu hình đúng cách. Trong khi bạn tự chịu rủi ro khi chạy tiện ích này, hãy nhớ rằng ngay cả quá trình cài đặt an toàn cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống máy tính / ổ cứng của bạn nếu bất kỳ thành phần nào bị hỏng. sự cố do cài đặt / cài đặt không đúng.

Mục lục

Bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 link để tải phần mềm.

Sau khi tải xuống, vui lòng giải nén tệp

Chạy tệp thiết lập

Chọn OK

Nhấn tiếp

Nhấn tiếp

Tiếp tục nhấp vào Tiếp theo

Đánh dấu vào ô và nhấp vào Tiếp theo

Chờ cài đặt hoàn tất

Sau khi hoàn tất, hãy bỏ chọn hộp Truy cập trang web và nhấp vào Kết thúc

Nó được thực hiện! Bạn chỉ cần chạy phần mềm để sử dụng, đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/miracle-thunder-2-82/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *