Sắp diễn ra triển lãm quốc tế về ngành nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải

Rate this post

Chuỗi Triển lãm & Hội nghị Quốc tế về Công nghệ Xử lý, Chế biến & Đóng gói (PROPAK VIỆT NAM) & Triển lãm Quốc tế về Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam (VIETWATER), lần đầu tiên được đồng tổ chức tại SECC từ tháng 11 Ngày 9 tháng 11 năm 2022.

Ngày 09/11/2022, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Informa Markets Vietnam sẽ khai mạc Triển lãm Quốc tế về Công nghệ Chế biến, Chế biến & Đóng gói (ProPak) và Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp. Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và xử lý nước thải (Vietwater) tại SECC – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TP.HCM. Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức cho chuỗi sự kiện này.

Được biết đến là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, Informa Markets Việt Nam luôn đổi mới và sáng tạo để mang lại giá trị cao cho các đơn vị tham gia triển lãm. Trở lại sau hai năm im ắng trong đại dịch, Informa Markets kết hợp tổ chức hai triển lãm quốc tế quy mô lớn, quy tụ hàng trăm đơn vị tham gia triển lãm trong và ngoài nước. Đây hứa hẹn sẽ là nơi kết nối giao thương hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Theo ông BT Tee – Tổng Giám đốc Informa Markets Việt Nam: “Triển lãm Propak và Vietwater sẽ mang đến trải nghiệm hữu ích về các giải pháp tiên tiến và cơ hội kết nối quý giá trong các ngành liên quan. Bản thân ngành công nghiệp bao bì cũng có nhu cầu xử lý nước sạch và nước sạch mạnh mẽ ”.

Informa Markets có lịch sử lâu đời với thành tích hàng đầu trong ngành công nghiệp trình chiếu doanh nghiệp, luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các thương hiệu và doanh nghiệp quốc tế, nhờ sự hợp tác lâu dài với các chuyên gia. trong các lĩnh vực kinh tế cũng như nắm bắt và hiểu rõ những yêu cầu ngày càng cao từ thị trường, đồng thời hướng tới mục tiêu phát triển bền vững để tiến bộ lâu dài. Trong mỗi kỳ triển lãm, sự kiện đã thu hút hàng chục nghìn người tham dự, trong đó số lượng người có ảnh hưởng hoặc quyết định chủ chốt trong doanh nghiệp chiếm hơn 50%.


Triển lãm Quốc tế VIETWATER Hà Nội 2019

TRIỂN LÃM PROPAK VIỆT NAM 2022

Triển lãm ProPak Việt Nam với diện tích hơn 10.000 m2 và hơn 500 đơn vị trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ hơn 30 quốc gia phát triển như đến từ các nước phát triển như Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, người Ý

Đồng hành cùng ProPak Việt Nam sẽ có các doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn từ quốc tế và trong nước sẽ tham gia triển lãm bao gồm: Abb Automation & Electrification; Altech Châu Á Thái Bình Dương Việt Nam; Mkt Group; Neo Foodtech; Tin Dan; Dalgakiran Kompresor San; Fotesco; Công nghệ Chế biến Thực phẩm Fpt; Máy móc Fuji; Greenpack; Nhà máy Máy móc Quan Vũ; Nhiệt và Kiểm soát; Hseng Tex Enterprise; Ishida Việt Nam; Maxtex; Nhóm Thương mại; Hệ thống thực phẩm Mt; Phú Lộc Technologies; Proxes Châu Á Thái Bình Dương; Rieckermann; Rovema Ấn Độ; Sunstream Industries; VMS Technical & Trade, và nhiều đơn vị uy tín khác. Nhiều thiết bị / công nghệ tiên tiến cũng như xu hướng mới nhất sẽ được trưng bày trong suốt ba ngày diễn ra sự kiện.

Sự kiện vinh dự được hợp tác với các tổ chức, hiệp hội tầm cỡ trong nước và quốc tế như: Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS), Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA). Triển lãm sẽ giúp các nhà cung cấp kết nối với người mua tại Việt Nam và trong khu vực, mở ra cơ hội tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng; giúp quảng bá thương hiệu đến người mua thông qua việc trưng bày, tài trợ và quảng cáo tại sự kiện.

TRIỂN LÃM VIETWATER 2022

Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên Vietwater 2022 sẽ được đồng tổ chức với triển lãm Propak tại SECC – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn. Triển lãm Vietwater diễn ra từ ngày 9-11 / 11/2022, quy tụ đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày. Vietwater 2022 sẽ mang đến rất nhiều sản phẩm, công nghệ và giải pháp quan trọng hàng đầu của ngành Cấp thoát nước, Lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam, bao gồm Quản lý tài nguyên nước, Công nghệ quản lý cấp nước, … xử lý nước cấp, xử lý nước thải đô thị và công nghiệp, Công nghệ tưới và thoát nước, Máy bơm, Van, Đường ống, Phụ kiện ngành nước, Công nghệ xử lý bùn, Công nghệ khử mặn, Công nghệ xanh và quản lý nước bền vững, Công nghệ xử lý nước và tái sử dụng nước từ nước thải và nước mưa, Hệ thống đo lường và giám sát chất lượng nước thông minh ,. .. và nhiều sản phẩm, dịch vụ liên quan phục vụ ngành nước Việt Nam.

Triển lãm Vietwater với diện tích hơn 5.000 m2 và hơn 250 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó hơn 80% đến từ hơn 30 quốc gia phát triển như đến từ các nước phát triển như Áo, Bỉ, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Hoa Kỳ, Hungary, Malaysia, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Vương quốc Anh, Ý.

Vietwater kết nối các đơn vị triển lãm hàng đầu đến từ: Khu công nghệ của các nước phát triển như Úc, Anh, Đức, Hàn Quốc, Singapore và nhiều thương hiệu trong và ngoài nước như Nagaoka, Organo, HCP Pump, Norma, Seika, Atlas Filtri; Cheonsei; Fujikin Việt Nam; Thành phố Yokohama; Bình minh; Môi trường Việt An; Ecozen; Máy đo điện Emic; Omizu; Vietchem; Kuraray; Organo; Continental Industrie, Tecomen; Đại Đồng Tiến Phát; Endress + Hauser; Kobelco Eco-Solutions; Bueno; Thái Khương; Kyowakiden, Walrus Pump, Franklin Electric, Vontron, Pan-Asia, và hàng trăm công ty khác.

Vietwater với bề dày thành tích đã nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ các hiệp hội uy tín trong nước và quốc tế như Mạng lưới các nhà khoa học và công nghệ Đông Nam Á (ASEAN S&T), Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu đô thị. Industry Việt Nam, Hiệp hội Nước Singapore, Hiệp hội Đức, Hiệp hội Nước Úc, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, …

Song song với khu trưng bày, Vietwater 2022 còn tổ chức chuỗi hội thảo kỹ thuật và hội thảo quốc tế tương tự Vietwater 2022 với chủ đề: “Quản lý nước thông minh hướng tới phát triển bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu” và Công nghệ nước 4.0 ”diễn ra trong 3 ngày của sự kiện.

Tại đây, những người tham dự hội nghị sẽ nhận được những thông tin cập nhật về công nghệ, những xu hướng mới nhất trong ngành cũng như những thách thức và vấn đề cần khắc phục trong thời gian sắp tới. Chương trình hội thảo có sự chia sẻ của các chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm cung cấp những thông tin mới nhất về các chủ đề nóng liên quan đến các giải pháp quản lý tài nguyên nước, cấp thoát nước hiệu quả. Công nghệ quản lý nước bền vững và thông minh, công nghệ quản lý nước hiệu quả thích ứng với biến đổi khí hậu, chuyển đổi số ngành nước Việt Nam, … góp phần giải quyết những thách thức, khó khăn mà ngành nước Việt Nam đang phải đối mặt.

Chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động chính: Hội thảo – Triển lãm – Hợp tác diễn ra trong 03 ngày với 05 Hội thảo – Diễn đàn chính:Giới thiệu về Triển lãm và Hội nghị Quốc tế lần thứ 15 về Công nghệ Chế biến, Chế biến & Đóng gói tại Việt Nam (ProPak Vietnam 2022)

Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Công nghệ Chế biến, Chế biến & Đóng gói tại Việt Nam được coi là điểm đến đầy cơ hội kết nối các doanh nghiệp và cập nhật thông tin trong ngành. Triển lãm lần thứ 15 này quy tụ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày nhiều loại thiết bị, công nghệ hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp như: Công nghệ đóng gói; Công nghệ chế biến; Vật liệu; Công nghệ đồ uống; Công nghệ ngành dược phẩm; Chuỗi cung ứng lạnh, hậu cần và kho bãi, v.v.

ProPak Vietnam lần thứ 14 đã thu hút 9.122 lượt khách thương mại đến từ 31 quốc gia với hơn 45% là quản lý cấp cao. Từ cuộc khảo sát sau ProPak Vietnam 2019 cho thấy, hơn 87% khách tham quan khảo sát cho biết họ đang muốn mua máy móc và dịch vụ mới để nâng cao năng lực đầu tư trong 12 tháng tới. 99% người mua chắc chắn sẽ quay lại thăm ProPak Vietnam 2022.

Giới thiệu về Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Công nghiệp Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater 2022)

Vietwater là triển lãm thương mại hàng đầu về Cấp thoát nước, ngành xử lý nước và nước thải lớn nhất Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Được tổ chức bởi Informa Markets Việt Nam phối hợp với Mạng lưới các nhà khoa học và công nghệ Đông Nam Á. Đây cũng là nền tảng kết nối nhà cung cấp thiết bị ngành nước với người mua và doanh nghiệp, trong mỗi kỳ triển lãm có hơn 10.000 lượt khách tham quan làm việc trong lĩnh vực nước từ Giám đốc điều hành, Giám đốc nhà máy, Giám đốc kỹ thuật, v.v.,

Tại phiên bản này, Vietwater tự hào mang đến cơ hội gặp gỡ, kết nối các đối tác tiềm năng kinh doanh (B2B Matching), trao đổi trực tiếp về các sản phẩm, công nghệ và giải pháp trong ngành cấp thoát nước. xử lý nước và nước thải nhằm thúc đẩy kết nối thương mại, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực quản lý tài nguyên nước, thoát nước, xử lý nước và nước thải thông minh, giảm thiểu chất thải và nâng cấp quy trình sản xuất. đề xuất kinh doanh, xử lý các vướng mắc và đưa ra các giải pháp hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội giúp khách hàng tham dự và các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Vietwater thu hút đông đảo các công ty cấp thoát nước tham gia tìm kiếm sản phẩm tiên tiến và trở thành điểm giao dịch uy tín của ngành. qua nhiều năm. Ngoài ra, Vietwater còn cung cấp hàng loạt các hội nghị, hội thảo quốc tế để khách tham dự học hỏi, chia sẻ kiến ​​thức và kết nối kinh doanh với các đối tác trong nước và quốc tế.

Về Informa Markets (Việt Nam)

Informa Markets cung cấp một nền tảng giao dịch, đổi mới và phát triển cho các ngành và thị trường chuyên biệt. Với danh mục hơn 550 sự kiện và thương hiệu B2B quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực, bao gồm Chăm sóc sức khỏe & Dược phẩm, Cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Bất động sản, Thời trang & May mặc, Khách sạn, Thực phẩm & Đồ uống, Sức khỏe & Dinh dưỡng, v.v. Chúng tôi mang đến cho khách hàng và đối tác toàn cầu cơ hội tham gia, trải nghiệm và kinh doanh thông qua kết nối trực tiếp, nội dung kỹ thuật số sâu và các giải pháp dữ liệu ứng dụng. Là nhà tổ chức triển lãm hàng đầu thế giới, chúng tôi giúp nhận ra các thị trường chuyên biệt đa dạng và mở ra cơ hội phát triển.

hoa cẩm tú cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *