Saturday Night Live vạch trần thói quen sống một mình kỳ lạ của Amy Schumer trong bản chế của Watcher

Rate this post

“Sau khi mọi người đã ngủ, cô ấy đi vào bếp và ăn bữa tối thứ hai”, bức thư viết. Nói với người cha, nó tiếp tục, “Tôi hy vọng bạn thích chạy bộ buổi sáng của bạn quanh khu phố – tôi biết vợ bạn làm như vậy. Sau khi bạn rời đi, cô ấy sẽ ăn nhẹ, bật TV và tự vui với Property Brothers.”

Bạn đọc đúng rồi đó: “The Property Brothers”, chương trình thực tế về hai anh em cùng lật nhà. Về lý do tại sao nhân vật của Schumer lại xuất hiện trong chương trình đó, Người nhìn chỉ có thể suy đoán. “Là anh em hay là tài sản?” anh ta hỏi, với một giọng điệu không còn đe dọa mà chỉ là sự bối rối và lo lắng.

Khi những bản phác thảo này có xu hướng tiếp tục, mọi thứ chỉ leo thang từ đó, với những bí mật của người vợ ngày càng được hé lộ trong khi cô ấy tiếp tục khăng khăng Người nhìn đang làm cho hết chuyện. Đó là một bản phác thảo kỳ lạ, thô thiển; đó là thứ bạn có thể sẽ không thích nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của phong cách hài kịch nói chung của Schumer, nhưng nó dường như vẫn là một trong những bản phác thảo được đón nhận nhiều nhất trong đêm dành cho những người hâm mộ “SNL”. Subreddit “Live From New York” có chủ đề xếp hạng phác thảo Chủ nhật hàng tuần sau một tập mới và “The Watcher” là một trong những tập được ủng hộ nhiều nhất cho đến nay. Sau đó, một lần nữa, Schumer luôn là người dẫn chương trình khá mạnh cho “SNL”, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi cô ấy đóng vai chính trong một trong những bản phác thảo đáng nhớ nhất của mùa giải mới cho đến nay.

“Saturday Night Live” phát sóng vào thứ Bảy lúc 11:30 tối theo giờ ET trên NBC và cũng có trên Peacock.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *