SCREAM VI (2023) Hiện đã có trailer đầy đủ đầu tiên!

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Scream-VI-phim-phim-kinh-dieu-slasher-Ghostface-New-York-City-2023-poster.jpg

hét VI là một bộ phim kinh dị về kẻ giết người của Mỹ năm 2023 và rõ ràng là phần tiếp theo thứ năm trong loạt phim thành công. Bối cảnh phim diễn ra tại thành phố New York.

Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett của nhóm Radio Im lặng đã trở lại để chỉ đạo phần tiếp theo của kẻ giết người với James Vanderbilt và Guy Busick trở lại để viết kịch bản.

Trước đây, chúng tôi đã báo cáo rằng dàn diễn viên của bộ phim đã được mở rộng với thông báo rằng Samara Weaving (Sẵn sàng hay Không; Người giữ trẻ; lộn xộn; Ash vs Evil Dead) và Tony Revolori (Người nhện: Trở về nhà Không Đường Về Nhà‘) đã tham gia dàn diễn viên. Trước đó, người ta đã xác nhận rằng Jack Champion, Liana Liberato (Nhà bãi biển), Chín Nekoda (Người viết mướn) và Josh Segarra (mũi tên) cũng đã tham gia dàn diễn viên.

hét-VI-Scream-6-melissa-berrera-mason-gooding-new-york-tàu điện ngầm

Bốn ngôi sao còn sót lại của La hét (2022) – cụ thể là Melissa Barrera (Sam), Mason Gooding (Chad), Jenna Ortega (Tara) và Jasmin Savoy Brown (Mindy) – sẽ trở lại và sẽ có sự tham gia của Hayden Panettiere được người hâm mộ yêu thích, người rất đáng nhớ với vai Kirby Reed trong hét lên 4. Dermot Mulroney (Umma) cũng nằm trong dàn diễn viên phần tiếp theo.

neve-campbell-scream-2022

Trước đây chúng tôi cũng đã báo cáo rằng hét VI sẽ không có Neve Campbell trong vai nữ anh hùng Sidney Prescott. Ngôi sao kẻ giết người đã xác nhận trong một tuyên bố chính thức với Đường giới hạn rằng: “Đáng buồn là tôi sẽ không làm phần tiếp theo La hét phim ảnh.”

Nữ diễn viên tiếp tục: “Là phụ nữ, tôi đã phải làm việc cực kỳ chăm chỉ trong sự nghiệp để tạo dựng giá trị của mình, đặc biệt là khi nói đến La hét. Tôi cảm thấy lời đề nghị được đưa ra cho tôi không tương xứng với giá trị mà tôi đã mang lại cho nhượng quyền thương mại. Đó là một quyết định rất khó khăn để tiếp tục. cho tất cả của tôi La hét người hâm mộ, tôi yêu bạn. Bạn đã luôn ủng hộ tôi rất nhiều. Tôi mãi mãi biết ơn bạn và những gì nhượng quyền thương mại này đã mang lại cho tôi trong 25 năm qua.”

Rõ ràng, chúng tôi không biết lời đề nghị mà Campbell đã được đưa ra nhưng cho rằng La hét (2022) đã thu về 140.041.405 đô la tại rạp trên toàn thế giới (theo Box Office Mojo) với kinh phí được báo cáo là 24 triệu đô la, ngay cả trước khi các phương tiện truyền thông trong nước còn lại, quá nhiều người ngoài cuộc có vẻ thiển cận khi nhà sản xuất ngụy biện về mức lương của cô ấy. Hoặc có thể cô ấy mong đợi một khoản phí cắt cổ vô lý? Tuy nhiên, con số đó thực sự có thể là bao nhiêu khi so sánh với lợi nhuận tiềm năng của bộ phim tiếp theo? Chúng tôi dường như sẽ không bao giờ biết.

Scream-VI-phim-phim-kinh dị-slasher-2023-New-York-Times-Square-poster

Trước cơn thịnh nộ của Neve Campbell, Courteney Cox đã thông báo rằng cô ấy sẽ trở lại với vai Gale Weathers.

Scream-2022-phim-phim-kinh dị-slasher-requel-review-đánh giá-Neve-Campbell-Courteney-Cox

Quá trình quay phim chính bắt đầu vào mùa hè năm 2022 và bộ phim của Paramount Pictures-Spyglass Media sẽ ra rạp vào ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Scream-2022

Thành viên thứ ba của Radio Silence, Chad Villella, điều hành sản xuất cùng với La hét người sáng tạo Kevin Williamson và công ty sản xuất Spyglass’ Gary Barber và Peter Oillataguerre.

Trước đó, trong một thông cáo báo chí, Spyglass và Paramount đã cùng phấn khởi: “Chúng tôi vô cùng biết ơn người hâm mộ trên toàn thế giới đã đón nhận bộ phim của chúng tôi một cách nhiệt tình. Chúng tôi nóng lòng muốn khán giả xem Radio Im lặng, các nhà biên kịch Jamie & Guy và Dự án X có gì cho gia đình Woodsboro của chúng tôi.” Radio Im lặng nói thêm: “Làm việc với một gia đình sáng tạo tuyệt vời và tài năng như vậy — và trong dòng dõi Wes và Kevin được xây dựng một cách chuyên nghiệp — là điều thú vị của cả cuộc đời và chúng tôi rất vui mừng được mang đến chương tiếp theo trong La hét câu chuyện về cuộc sống.

Bản xem thử:

Đoạn phim giới thiệu:

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn bạn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *