LAIKA Mở Triển lãm tại Bảo tàng Văn hóa Pop của Seattle

Rate this post

Những người hâm mộ thể loại phim hoạt hình stop motion có thể vui mừng khi LAIKA trưng bày các tác phẩm điện ảnh trước đây của mình với cuộc triển lãm có tựa đề “Những thế giới ẩn giấu: Phim của LAIKA.”

Du khách sẽ được đắm chìm trong bối cảnh huyền diệu và những điều kỳ diệu đằng sau hậu trường của các dự án trước đây của LAIKA bao gồm cả năm 2009 Carolinenăm 2012 ParaNormannăm 2014 Các Boxtrollnăm 2016 Kubo và hai sợi dâynăm 2019 Thiếu liên kếtvà bộ phim sắp tới của nó Gỗ tự nhiên.

Triển lãm sẽ khai mạc tại Bảo tàng Văn hóa Pop của Seattle vào ngày 18 tháng 3, bao gồm các màn hình nhập vai, hiện vật phim và tương tác.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của triển lãm:

*Không gian triển lãm rộng hơn 7.500 bộ vuông với sự giải trí của sáu thế giới LAIKA, bao gồm ánh sáng đặc biệt, phim triển lãm gốc và các yếu tố phong cảnh sống động như phiên bản kích thước thật của đường hầm dẫn đến Thế giới khác trong Caroline;

* Đồ tạo tác và bối cảnh từ các bộ phim LAIKA thấm nhuần ý nghĩa không chỉ bởi những câu chuyện chúng kể mà còn qua tất cả các nghệ sĩ và thợ thủ công đã tạo ra chúng;

*Các yếu tố tương tác đặc trưng của MoPOP cho phép khách truy cập “xem tận mắt” bộ LAIKA hoặc tạo hoạt ảnh chuyển động dừng của riêng họ bằng cách sử dụng chính họ làm con rối;

*Nội dung thể hiện sự pha trộn đặc trưng của LAIKA giữa hoạt hình chuyển động dừng truyền thống kết hợp với những tiến bộ công nghệ của họ về hiệu ứng kỹ thuật số và in 3D nguyên mẫu nhanh.

“LAIKA là một cộng đồng đa dạng gồm những người mơ mộng, nhà sản xuất, người kể chuyện, nhà khoa học, kỹ sư và nghệ sĩ, tất cả đều cam kết tạo ra những bộ phim quan trọng,” David Burke, giám đốc tiếp thị và điều hành SVP của LAIKA cho biết. “Chúng tôi tin rằng điện ảnh là một bối cảnh vô cùng quan trọng và màu mỡ, trong đó chúng ta có thể kể những câu chuyện sẽ nói với khán giả toàn cầu, cả hiện tại và các thế hệ mai sau. Phim là ngôn ngữ văn hóa được chia sẻ rộng rãi và thật thú vị khi được hợp tác với MoPOP, nơi tôn vinh sức mạnh của văn hóa đại chúng và những cá nhân tạo ra điều kỳ diệu đó.”

Các thành viên MoPOP sẽ có cơ hội đầu tiên xem triển lãm vào Ngày xem trước dành cho thành viên vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 3. Tư cách thành viên có sẵn tại MoPOP.org/membership. Tiệc khai mạc công khai được tổ chức vào tối thứ Sáu, ngày 17 tháng 3 và triển lãm đầy đủ được mở cửa cho công chúng vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 3. Để mua vé, hãy truy cập MoPOP.org/LAIKA.

Kiểm tra một số hình ảnh xem trước của triển lãm dưới đây. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về họ.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: THỜI GIAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *