Sê-ri ‘Lantern’ Sắp có trên HBO MAX từ DC

Rate this post

Đèn lồng HBO Max DC Studios

Lanterns là một sê-ri Big HBO Max mới đến từ DC Studios mới! Chương trình mới sẽ dựa trên DC Comic Green Lantern. Truyện tranh Green Lantern kể câu chuyện về một số nhân vật chính được trao quyền bằng một chiếc nhẫn ban cho họ khả năng siêu phàm. Green Lantern đã từng xuất hiện trên phim vào năm 2011 với nam diễn viên Ryan Reynolds thể hiện nhân vật Hal Jordan trong phim đó. báo cáo đa dạng Hal Jordan sẽ góp mặt trong dự án này cùng với một Green Lantern khác tên là John Stewart:

Trong tất cả các phim truyền hình dài tập, Safran và Gunn có vẻ hào hứng nhất với “Lanterns”, bộ phim mà Safran mô tả là “một sự kiện lớn chất lượng HBO” “rất giống với ‘True Detective’”.

Bộ phim sẽ tập trung vào hai trong số những thành viên nổi tiếng nhất của quân đoàn Green Lantern: Hal Jordan (phi công thử nghiệm do Ryan Reynolds đóng lần đầu trên màn ảnh trong “Green Lantern” năm 2011) và John Stewart (một cựu lính thủy đánh bộ và là một trong những thành viên của DC những siêu anh hùng Da đen đầu tiên), người điều tra một bí ẩn mà Safran nói “đóng một vai trò thực sự quan trọng dẫn chúng ta vào câu chuyện chính mà chúng ta đang kể trên phim và truyền hình của mình.”

“Vì vậy, đây là một buổi biểu diễn rất quan trọng đối với chúng tôi,” Safran tiếp tục.

Tôi thực sự hào hứng với chương trình này và sự kết hợp của Hal Jordan và John Stewart. Các thông báo trước đây về loạt phim Green Lantern hoàn toàn có cảm giác lẫn lộn với hướng đi nhưng điều này thực sự cảm thấy đúng. Tôi không nghĩ khán giả có cái nhìn công bằng về Hal Jordan trong bộ phim năm 2011 và tôi chắc chắn nghĩ rằng có rất nhiều người hâm mộ phim hoạt hình Justice League có John Stewart yêu thích thông báo này.

Một điều thú vị là loạt phim này sẽ đóng vai trò là một câu chuyện lớn hơn. Câu chuyện đó sẽ là một câu chuyện lớn hơn sẽ được kể trong Vũ trụ DC. Có rất nhiều hướng vũ trụ mà DC có thể đi với những nhân vật này mà chỉ có thời gian mới trả lời được những gì họ có trong cửa hàng cho chúng ta ở quy mô lớn hơn.

Nhìn chung, tin tức rất thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *