SHB giành được các giải thưởng lớn của ABF

Rate this post

Đây là lần thứ 6 SHB được ABF vinh danh là “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất”, khẳng định vững chắc vị trí trong Top các Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất về doanh số thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại. Năm 2021, SHB ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc về doanh số thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại, tăng vọt 81,77% từ 4,64 tỷ USD năm 2020 lên 8,434 tỷ USD năm 2021. Qua đó, đưa SHB vào Top 3 Ngân hàng TMCP Việt Nam về thanh toán quốc tế. và tài trợ thương mại. Số lượng giao dịch cũng tăng hơn 10% so với cùng kỳ.

Trong đại dịch Covid-19, SHB cũng là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên chung tay cùng Chính phủ hỗ trợ giảm 2% lãi suất cho vay đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh. vốn viện trợ là 710 tỷ đồng. Trước đó, SHB đã triển khai gói hỗ trợ tín dụng trị giá hơn 30.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp, là ngân hàng TMCP được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen trong việc đồng hành cùng Chính phủ tháo gỡ khó khăn. khó khăn cho doanh nghiệp và thực hiện an sinh xã hội trong thời kỳ đại dịch.

Ở hạng mục bán lẻ, Sản phẩm Thấu chi duyệt trước trực tuyến được đánh giá cao, giúp SHB xuất sắc giành giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến ​​tiêu dùng số tốt nhất Việt Nam”. Chỉ sau 2 tháng ra mắt, hơn 2.000 khách hàng đã đăng ký sử dụng và phản hồi tích cực về sản phẩm. Chỉ với 1 phút thao tác trên SHB Ebanking, khách hàng có thể chủ động thực hiện các giao dịch với thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản và đặc biệt là không cần đến trực tiếp các điểm giao dịch. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi và tiện ích như không mất phí hạn mức tín dụng, phí quản lý tài khoản thấu chi, phí tất toán trước hạn; dễ dàng kiểm soát chi tiêu… Với những tiện ích vượt trội, SHB dự kiến ​​đến năm 2025 sẽ giữ thị phần số 1 trong lĩnh vực cung cấp tiện ích thấu chi trên nền tảng số.

Với giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm sáng kiến ​​thế hệ Y tốt nhất Việt Nam”, SHB một lần nữa khẳng định quyết tâm đổi mới, sáng tạo nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu giao dịch ngân hàng hiện đại, đơn giản và công nghệ cao của Thế hệ Y, SHB đã ra mắt giải pháp thanh toán trọn gói S.More giúp khách hàng dễ dàng quản lý, tra cứu thông tin tài khoản, thực hiện các giao dịch thanh toán, mua sắm, chuyển tiền, gửi tiết kiệm trực tuyến. .. mọi lúc mọi nơi, đáp ứng nhu cầu thanh toán trong thời đại 4.0. Sử dụng gói tài khoản S.More, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: Tặng ngay số tài khoản đẹp trùng với số điện thoại hoặc ngày tháng năm sinh của khách hàng, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 trọn đời. và phí quản lý gói tài khoản, tặng ngay số dư tối thiểu 50.000đ khi sử dụng tài khoản thanh toán.


YANGTZE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *