Shinichirou Watanabe, Shuuhei Morita Anime khai mạc Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Niigata

Rate this post

Một anime gốc từ cao bồi bebop giám đốc Shinichirou Watanabe sẽ là một trong hai tác phẩm “TAISU” đóng vai trò là bộ phim mở đầu của bộ phim sắp tới Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Niigata.

Anime dài 19 phút 30 giây (tạm thời), có tựa đề TAISU Một cô gái gặp một chàng trai và một người máykể về một cô gái mất trí nhớ “gặp một người máy cũng bị mất trí nhớ và một cậu bé đang tìm kiếm ‘Tinh thể thời gian’, khi họ cùng nhau khám phá sự thật của thế giới.” BẢN ĐỒ là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Bộ phim mở đầu khác là LÀM Tsuru không Mai qua Tokyo Ghoul giám đốc Shuuhei Morita. Các YAMATOWORKS-phim sản xuất được mô tả là:

Công chúa cô đơn Tashen tình cờ thiết lập mối liên hệ với một cô gái ngoại quốc tên Aila thông qua một cặp hoa song sinh, và dần dần mở lòng khi trò chuyện với cô ấy. Tuy nhiên, vào lúc này, bóng đen chiến tranh bao trùm lên họ…

Tsuru không Mai có thời gian chạy được liệt kê (tạm thời) là 24 phút 30 giây.

Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Niigata sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 22 tháng 3. Các thành viên hội đồng bao gồm cựu tổng biên tập Gekkan Newtype Shinichiro Inoue với tư cách là giám đốc lễ hội và nhà báo hoạt hình tadashisudo (của Animation Business Journal) làm giám đốc chương trình.

Một số mục tiêu của nó bao gồm trở thành “một trung tâm tích hợp văn hóa và ngành công nghiệp hoạt hình” và “một trung tâm định giá quốc tế trong Chương trình Học viện và chia sẻ [sic] chương trình phát triển nguồn nhân lực.” Liên hoan sẽ sử dụng tám địa điểm ở Thành phố Niigata, với bốn khu vực chiếu phim. Lễ hội cũng có hoạt hình không phải của Nhật Bản.

Trong số các chương trình của Liên hoan phim Hoạt hình Quốc tế Niigata có:

• Cuộc thi Phim truyện (bao gồm ma cà rồng trong vườn)

• Xu hướng thế giới (bao gồm Những đứa trẻ quỹ đạo Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night)

• Hồi tưởng (có phiên bản được làm lại bằng kỹ thuật số của akira, Roujin-ZTân Tokyo)

• All Night Show (có một số Makoto Shinkainhững bộ phim trước đó)

• Giải thưởng nhân viên kỹ thuật/công ty sản xuất theo chủ đề Ohkawa và Fukiya (Thợ Săn Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến Tàu MugenThuật Kaisen 0 là một số ứng cử viên).

Ngoài ra còn có các chương trình khác như chiếu phim Ở góc này của thế giớiMáy thu thập thông tin trên bầu trờiS.

Mamoru Oshii (Ma trong vỏMáy thu thập thông tin trên bầu trời giám đốc, tình yêu đạo diễn) là một trong những giám khảo của Cuộc thi Phim truyện.


Nguồn: @NIAFF_animation, Web cũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *