Siêu nhân toàn sao đến vào ngày 18 tháng 4

Rate this post

Tin Tức Phim

xuất bản trên 15 Tháng Hai, 2023 | bởi gareth

Một tác phẩm kinh điển khác sắp ra mắt để người hâm mộ thưởng thức.

siêu nhân toàn saomột trong những câu chuyện cá nhân nhất của Người đàn ông thép, từ suy nghĩ của biểu tượng truyện tranh Grant Morrison, được sản xuất bởi siêu sao hoạt hình Bruce Timm, và là một trong những bộ phim cuối cùng của huyền thoại Dwayne McDuffie, được ra mắt đã được chờ đợi từ lâu vào ngày 4K siêu HD khi Warner Bros. Discovery Home Entertainment thực hiện Phim Hoạt Hình DC có sẵn để sở hữu trên 18 Tháng Tư, 2023.

Mười hai năm sau lần phát hành đầu tiên, siêu nhân toàn sao vẫn là một trong những bộ phim được đánh giá hay nhất trong loạt phim đang diễn ra Phim vũ trụ DC Phim hoạt hình DC hiện có hơn 50 bộ phim trong suốt 17 năm.

thẻ: siêu nhân toàn sao


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *