Siêu nhiên tiết lộ một thủ đoạn ma quỷ vui nhộn Sam & Dean chưa bao giờ sử dụng

Rate this post

Các Siêu nhiên sê-ri spin-off, The Winchesters tiết lộ một phương pháp tuyệt vời để bắt quỷ mà Sam và Dean chưa bao giờ sử dụng trong loạt phim gốc. Anh em nhà Winchester đã trải qua tổng cộng 15 mùa trong suốt 15 năm để săn lùng mọi loại quái vật độc ác, và trong thời gian đó, họ đã thực hiện nhiều phương pháp khác nhau để săn, bắt và giết những sinh vật siêu nhiên mà họ phải đối đầu. Tuy nhiên, thường xuyên hơn không, các anh em lao vào và quyết định đối đầu trực diện với lũ quỷ, trang bị ít hơn những viên đạn đầy muối và một vài con dao lớn.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

The Winchesters là một loạt phim tiền truyện kể về cuộc phiêu lưu của John Winchester và Mary Campbell, cha mẹ của Sam và Dean, trong những ngày săn bắn đầu tiên của họ. Có vẻ như cha mẹ của các cậu bé đã có cách tiếp cận săn bắn cân bằng hơn, vì cho đến nay, loạt phim đã cho thấy họ săn chủ yếu theo nhóm cùng với Lata cực kỳ thông minh và Carlos luôn tự tin. Khắp The Winchesters tập 3, “You’re Lost Little Girl”, họ cũng đã sử dụng sự giúp đỡ của một phù thủy đầy tham vọng, Ada Monroe. Ada tiết lộ một phương pháp để bẫy ma quỷ bên trong một cái cây, mà có thể vô cùng hữu ích cho Sam và Dean để sử dụng trong suốt cuộc phiêu lưu của họ.

Liên quan: Winchesters có thể lặp lại vấn đề Colt của siêu nhiên


Cách hoạt động của Bẫy thực vật quỷ của Winchesters

Cảnh Ada bẫy con quỷ cho thấy đây không phải là một kỳ công dễ thực hiện. Khi chế nhạo Ada, con quỷ chế nhạo, “Bạn không có bí quyết để tạo ra một câu thần chú như vậy.“Rõ ràng rằng phương pháp bẫy một con quỷ theo cách này không phải là một câu thần chú đơn giản, hoặc phương pháp này chỉ được biết đến bởi một số ít sinh vật. Ada rất quan tâm đến những điều huyền bí, nhưng vì lý do gì đó, con quỷ lại Không tin rằng cô ấy có thể tiếp cận với kiến ​​thức về loại bùa chú bẫy này. Cách thức hoạt động về mặt kỹ thuật khá đơn giản, một con quỷ có khả năng sở hữu những sinh vật sống như Winchesters, nhưng cả những thứ không phải là con người, chẳng hạn như động vật và thực vật Mặc dù, việc buộc con quỷ chiếm hữu cái cây và sau đó vẫn không thể rời đi dường như là một vấn đề khác.

Tại sao Sam & Dean không sử dụng Bẫy thực vật quỷ?

Sam Winchester đã biết về nghệ thuật hắc ám và bẩm sinh có khả năng về một số sức mạnh thần kinh, do được cho ăn máu quỷ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, nhưng có thể hiểu được, sức mạnh này không phải lúc nào cũng nằm trong tầm kiểm soát của anh ta. Cả Sam và Dean đều áp dụng một số phép thuật trừ tà mà tất cả các thợ săn sử dụng để chống lại ma quỷ và quái vật, nhưng thường xuyên hơn là họ dựa vào vũ khí đặc biệt và sự hỗ trợ của thiên thần Castiel để chiến thắng kẻ thù của mình. Cùng nhau, họ thừa khả năng để ngăn chặn các thế lực của cái ác và cứu thế giới hết lần này đến lần khác.

Ngoài ra, các cậu bé cũng được huấn luyện hạn chế về cách chiến đấu với ma quỷ. Khi còn nhỏ, họ đi du lịch cùng cha, John Winchester, nhưng ông thường giữ các cậu bé trong phòng khách sạn để tránh nguy hiểm tức thì. Đã nhiều năm trước khi họ tiếp xúc với nơi ẩn náu bí mật của Men of Letters mà John và Mary tình cờ gặp trong tập đầu tiên của The Winchesters, vì vậy họ buộc phải học những cách khác để chiến đấu. Và mặc dù Ada có thể ở một thời điểm sau trong loạt phim chia sẻ những thủ thuật này với John và Mary, thì cho đến nay, chỉ có Carlos mới thấy cô ấy thực hiện câu thần chú để bẫy một con quỷ trên cây. Sam và Dean có thể không bao giờ biết một câu thần chú như vậy có thể thực hiện được, và vì vậy họ không bao giờ cố gắng thực hiện nó trong suốt Siêu nhiên của chạy dài.

Tiếp theo: The Winchesters tiết lộ cách bắt đầu truyền thống của 1 Sam & Dean

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *