SNL có mới tối nay không? Đây là những gì chúng ta biết về tập tiếp theo

Rate this post

Cập nhật, thứ bảy, ngày 5 tháng 11: Sẽ có một tập mới của Trực tiếp đêm thứ bảy đêm nay? Đúng! SNL là mới tối nay Amy Schumer trở lại với tư cách là người dẫn chương trình cùng với nghệ sĩ R&B Steve Lacy với tư cách là khách mời âm nhạc tối nay.


Trực tiếp đêm thứ bảy có một diện mạo rất khác trong năm nay, sau sự ra đi của một số diễn viên, bao gồm cả những người được người hâm mộ yêu thích như Pete Davidson, Kate McKinnon, Aidy Bryant, Kyle Mooney, Chris Reddnhưng Phần 48 đã giới thiệu những người mới Marcello Hernandez, Molly Kearney, Michael LongfellowDevon Walker cho khán giả.

Cho đến nay, mùa giải này đã được tổ chức bởi Súng hàng đầu: Maverick‘S Miles Teller cùng với khách mời âm nhạc Kendrick Lamar, Brendan Gleeson ai đang quảng cáo cho bộ phim mới của anh ấy Banshees của Inisherin với khách mời âm nhạc cây liễu, Megan Thee StallionJack Harlowcả hai đều đảm nhận hai nhiệm vụ là người dẫn chương trình và khách mời âm nhạc trong hai tập gần đây nhất của Phần 48.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY
steve lacy trên snl
Hình ảnh qua NBC

CÓ LIÊN QUAN: Dàn diễn viên mới của ‘SNL’ Season 48 bao gồm Marcello Hernandez, Molly Kearney, v.v.

Mùa trước, buổi ra mắt được tổ chức bởi Owen Wilsonvới các tập tiếp theo do các tài năng như Natasha Lyonne, Selena Gomez, Benedict Cumberbatch, Jake Gyllenhaal, Jerrod Carmichael, Oscar Isaac, John Mulaney, Willem Dafoe, Will Forte, Ariana DeBose, Paul Rudd, Simu Liu, Kim Kardashian, Rami Malek, Jason Sudeikis, Kieran Culkin, Jonathan MajorsBillie eilish. Liệu Phần 48 có thể nhịn được những tiếng cười mà Phần 47 đã mang lại cho chúng ta hay không?

Trực tiếp đêm thứ bảy phát sóng vào thứ Bảy lúc 11:30 tối ET / 8:30 tối theo giờ PT trên NBC, cũng như phát trực tiếp trên Peacock cùng lúc. Tất cả các tập trước của Trực tiếp đêm thứ bảy Phần 47 có sẵn để phát trực tuyến trên Peacock và Hulu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *