Sở hữu ngay iPhone 14 trả góp 0% lãi suất, nhận hàng triệu ưu đãi

Rate this post

iPhone 14 vừa được phát hành. Các tín đồ công nghệ luôn là những tín đồ của Apple bắt kịp các xu hướng nhanh nhất dù giá một chiếc iPhone mới luôn đắt bằng 3-4 tháng lương.

Bí quyết chính là trợ giúp từ thẻ tín dụng VIB, mua trả góp với lãi suất 0% để sớm trải nghiệm tính năng công nghệ mới mà không phải chờ lương để nhận ưu đãi hàng triệu đồng.

Sở hữu ngay iPhone 14 trả góp 0% lãi suất, nhận hàng triệu ưu đãi - Ảnh 1.

“Nâng cấp laptop, điện thoại, máy ảnh … không chỉ là đam mê, mà còn để phục vụ công việc, đầu tư để kiếm thêm tiền. Từ khi có thẻ tín dụng, thay vì mua trả thẳng, mọi món đồ công nghệ của tôi đều được mua trả góp . Cài đặt giúp kiểm soát chi tiêu tốt hơn, không phải rút tiền mua những món đồ mơ ước, hơn nữa chi tiêu bằng thẻ cũng sướng hơn rất nhiều. Với việc trả tiền mặt thì chỉ iPhone 14 thôi, VIB đã ưu ái rồi “, Tuấn Lê (34 tuổi, tín đồ công nghệ tại Hà Nội) đã chia sẻ.

Anh Tuấn cho biết, dòng iPhone 14 hiện đang được giảm thêm 2 triệu đồng trên Tiki Trading, Lazada Mall, FPTShop, Shop Dunk, CellphoneS hoặc 1 triệu đồng tại Di Động Việt khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Mỗi tháng hệ thống sẽ tung ra 100-200 suất ưu đãi (10, 11 và 12/2022), phải săn từ đầu tháng, so sánh giá ở đâu có giá tốt nhất rồi chốt “deal” ngay. Nhân dịp này, dòng iPhone 13 cũng được Digibox giảm 1 triệu đồng khi quẹt thẻ VIB, số lượng không giới hạn, lý tưởng cho những ai săn “Táo” cũ với giá ưu đãi.

Ngoài iPhone, chủ thẻ tín dụng VIB còn say mê sở hữu bất kỳ món đồ công nghệ nào tại các chuỗi cửa hàng lớn. Cụ thể, các fan của Samsung sẽ được “phái đẹp” giảm giá đến 55% quanh năm khi thanh toán bằng thẻ VIB khi mua hàng online trên Samsung Shop. Hoặc chủ thẻ sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng cho đơn hàng từ 10 triệu đồng tại Thế giới di động và Điện máy Xanh Online; giảm ngay 3 triệu cho hóa đơn trên 15 triệu tại hệ thống Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn trên toàn quốc… và áp dụng đồng thời với chương trình trả góp 0% lãi suất.

Sở hữu ngay iPhone 14 trả góp 0% lãi suất, nhận hàng triệu ưu đãi - Ảnh 2.

Tưởng chừng đã hết ưu đãi, nhưng VIB còn mang đến bất ngờ “siêu khủng” cho người dùng khi hoàn tiền một cách “câu lạc bộ” vào cuối mỗi kỳ sao kê. Thẻ VIB Online Plus hoàn tiền đến 6% giá trị đơn hàng, tối đa 600.000 đồng / tháng; VIB Happy Drive tặng 5 Lít Xăng cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu trong kỳ sao kê, VIB Rewards Unlimited tặng 5 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng chi tiêu tại siêu thị, trung tâm thương mại… Anh Tuấn cho biết, mỗi khi bật điện. Điện thoại, mua sắm đồ gia dụng đều có giá cả chục triệu nên cũng phải tính toán kỹ lưỡng, chứ nhận tổng giá trị ưu đãi tiền triệu là “cực đã”.

Thẻ tín dụng không còn quá xa lạ với mọi người, tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách và khai thác hết lợi ích. Hãy tham khảo những cách kiếm tiền ngay cả khi quẹt thẻ tín dụng VIB và sở hữu ngay siêu phẩm iPhone 14 với hình thức trả góp 0% lãi suất có kỳ hạn lên đến 12 tháng và hưởng ưu đãi lên đến hàng triệu đồng.

Từ nay đến 30/09/2022, VIB miễn 100% phí thường niên trọn đời cho chủ thẻ tín dụng mới khi đáp ứng đủ điều kiện chi tiêu. Không dừng lại ở đó, ngân hàng này còn khuyến mại lên đến 100 triệu đồng, vui hè chi tiêu khi đặt vé máy bay, khách sạn, du lịch. Khi giới thiệu bạn bè đăng ký thẻ, chủ thẻ hiện hữu sẽ được tặng thêm một ghế massage KLC trị giá 75 triệu đồng, một máy massage cổ vai gáy chính hãng và hoa hồng, tiền thưởng trị giá từ 7 triệu đồng mỗi tháng. Nhận thẻ tín dụng VIB chỉ trong 30 phút trực tuyến tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *