Sony và Amazon hủy hoại Spider-Man Noir (Có lẽ)

Rate this post

Sony và Amazon hủy hoại Spider-Man Noir (Có lẽ) | D-COG

Hôm nay, mọi người thảo luận về loạt phim Spider-Man Noir của Sony & Amazon có khả năng hấp dẫn và tình hình tài chính khó khăn của Disney. Chào mừng bạn đến với Cúp thể loại hàng ngày!

00:00- Giới thiệu & Loạt phim Spider-Man Noir của Sony và Amazon
08:59- Vấn đề tài chính của Disney
18:45- Video gia đình và vấn đề vi phạm bản quyền
21:13- Bảo vệ hài kịch không phù hợp
26:45- Đoạn giới thiệu cuối tuần & Suy nghĩ cuối cùng

Theo @TheGenreVerse@LRM_Exclusive để cập nhật những tin tức giải trí mới nhất và hay nhất!

Cúp thể loại hàng ngày (COG hàng ngày) là podcast (gần như) hàng ngày của LRM của Mạng Podcast thể loại. Là gì Thể loạiVerse? Đó là mọi thứ bạn từng yêu thích, tất cả ở một nơi. Từ Chiến tranh giữa các vì sao ĐẾN du hành giữa các vì sao, Anime cho đến phim công chúa Disney, PlayStation cho NES… thể loại là vô hạn như đa vũ trụ của DC và Marvel. Chương trình này lấy tất cả những thứ đó, thêm sự hỗn loạn và mang đến cho bạn sự giải trí. Tham gia cùng Kyle (@ThatKyleMalone) và Manny (@MannyGomezMedia) từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần cho bạn Cúp thể loại hàng ngày!

CŨNG XEM: Loạt phim hành động trực tiếp về Người Nhện Noir đang được thực hiện tại Amazon

Chúng tôi có RẤT NHIỀU podcast! Nhận xét Anime-Versal Podcast bao gồm phim hoạt hình (duh!), quán cà phê bao gồm tất cả mọi thứ Chiến tranh giữa các vì sao, và cơn sốt Marvel tiếp tục với các bài đánh giá về Tình trạng hỗn loạn đa vũ trụ Marvel. Ngoài ra, kinh điển như BGRtP vẫn đang đi!

Vui lòng thích, chia sẻ và SUBSCRIBE cho podcast. Một lần nữa, điều này sẽ giúp chúng tôi giúp bạn! Ngoài ra, bằng cách có nhiều khả năng hiển thị hơn, có nhiều phản hồi hơn và lượng khán giả lớn hơn, chúng tôi có thể cung cấp nhiều nội dung hơn cho BẠN!

Đón xem tập cuối tại đây:

YouTube

Spotify

(Các) câu hỏi trong ngày: Bạn nghĩ gì về loạt phim Amazon Spider-Man Noir?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *