Spawn, An American Werewolf in London và Những bộ phim hay nhất chiếu miễn phí trên Plex vào tháng 11

Rate this post

DePalma (Bắt đầu 21/11)

Bức thư tình của Noah Baumbach và Jake Paltrow gửi cho một người đàn ông ngoại quốc đích thực người Mỹ, lòng bàn tay là một sự tưởng nhớ đến chàng trai hư của phong trào New Hollywood, Brian De Palma. Bộ phim tài liệu dựa trên chính lời nói của De Palma chứ không phải là quá nhiều cuộc phỏng vấn đối đầu, cho phép đạo diễn và nhà biên kịch giải trí không ngừng nghỉ nên thơ. Khám phá cách sử dụng tiên phong của De Palma đối với Steadicam, các phân cảnh hành động được xây dựng tỉ mỉ của anh ấy, và hơn thế nữa, De Palma là một phần phim trường hồi tưởng và một phần, nơi xem cần thiết cho những người hâm mộ đạo diễn và bất kỳ ai đánh giá cao khả năng làm phim không khoan nhượng.

Xem De Palma trên Plex tại đây

Một người sói Mỹ ở London

Người sói Mỹ ở London là một địa điểm được yêu thích ở đây tại Den of Geek, nhưng nó không phải lúc nào cũng được yêu thích như vậy. Vào thời điểm phát hành bộ phim hài kinh dị, nhà phê bình phim Janet Maslin của New York Times, được biết đến với gu thẩm mỹ tuyệt vời và những bài phê bình hay, đã viết phim của Jon Landis là “callow”. Chúng tôi tranh luận rằng những phẩm chất “callow” chính xác là điều khiến bộ phim trở nên đáng yêu. Một bản làm lại của Người sói được lọc qua giọng nói mỉa mai đã mang đến cho bạn Nhà động vật, Người sói Mỹ ở London theo chân hai du khách người Mỹ, những người không nghe theo lời cảnh báo của những người dân địa phương mê tín, ngạo mạn cho rằng những câu chuyện dân gian siêu nhiên của Thế giới cũ là thứ đáng cười. Anh bạn, họ có nhầm không. Giới thiệu ý tưởng về bình luận tổng hợp 15 năm trước Scream và làm nổi bật những hiệu ứng thực tế đáng kinh ngạc, từng đoạt giải Oscar từ Rick Baker, Người sói Mỹ ở London là một trong những bộ phim hài kinh dị hay nhất từng được thực hiện.

Xem An American Werewolf in London on Plex tại đây

Cải cách đầu tiên (Bắt đầu 18/11)

Không ai có thể gọi Paul Schrader là một người lạc quan. Phim của đạo diễn và biên kịch luôn là những tác phẩm nặng về suy ngẫm, thường kết thúc bằng việc các nhân vật hay thay đổi thực hiện hành vi bạo lực như một phương tiện để tự thể hiện hoặc chuộc lỗi. Phim năm 2017 của Schrader Cải cách đầu tiên phù hợp với hóa đơn đó. Câu chuyện về một mục sư của một giáo đoàn nhỏ do Ethan Hawke thủ vai, bộ phim cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi một người đàn ông của Chúa có cuộc gặp gỡ không thể lay chuyển với một nhà hoạt động môi trường đã thay đổi hoàn toàn thế giới quan của anh ta. Một bộ phim về đức tin, sự cô lập và chính trị, Cải cách đầu tiên là một nghiên cứu về nhân vật thôi miên đặt ra những câu hỏi khó và đưa ra những câu trả lời gây sốc, kích thích tư duy.

Xem First Reformed trên Plex tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *