Star Trek: Voyager Diễn viên muốn tái hiện lại nhân vật yêu thích của người hâm mộ

Rate this post

Các phần tiếp theo có thể trở thành cơn thịnh nộ bây giờ, nhưng chúng luôn là một phần quan trọng của Star Trek vũ trụ. Kể từ khi công chiếu Star Trek: The Next Generation hãy để DeForest Kelley đóng vai bác sĩ McCoy vô cùng già, Hành trình đã tự hào về việc tạo kết nối với các mục trước đó. Không chỉ làm Thế hệ tiếp theo có sự xuất hiện của các thành viên khác của Series Original như Spock và Scotty, nhưng Klingon Kor gốc xuất hiện trong một số tập của Không gian sâu chín và một đoạn hồi tưởng thông minh trong Tàu du hành cho thấy Tuvok phục vụ dưới quyền Đại úy Sulu. Vì vậy, khi Picard mang lại hầu hết các nhân vật chính từ Thế hệ tiếp theoJaneway và Chakotay trở lại Thần đồngQuark và Kira xuất hiện trên Bộ bài dướinó giống như một pha đóng thế và giống như sự tiếp tục của một Hành trình truyền thống.

Với thực tế là nhiều Tàu du hành các nhân vật đã quay trở lại dưới dạng ảnh ba chiều hoặc, trong trường hợp của Tom Paris, một tấm kỷ niệm trên Bộ bài dướicó vẻ như Bác sĩ sẽ là một nhân vật lý tưởng để xuất hiện trên một Hành trình loạt. Rốt cuộc, Bác sĩ không chết hoặc già đi (một điểm được sử dụng để ảnh hưởng lớn đến một số Tàu du hành eps) và ngay cả khi nam diễn viên Robert Picardo già đi trông thấy so với lần cuối cùng anh ấy đóng vai này, các nhà sản xuất đã cố gắng giải quyết sự già đi của Brent Spiner cho sự trở lại của anh ấy với tư cách là Data.

Chắc chắn, Picardo thích ý tưởng theo chân các bạn diễn của mình trở lại màn ảnh. Nhưng anh ấy có những ý tưởng khác nhau về cách làm điều đó. “Đó chắc chắn là điều mà tôi cởi mở và nhân vật sống trong tôi,” Picardo nói trong một cuộc phỏng vấn trên Mạnh dạn hỏi. Tuy nhiên, nhân vật sống bên trong Picardo có thể không phải là Bác sĩ. Trên thực tế, anh ấy nói về việc không nhất thiết phải trở lại với tư cách là Bác sĩ, mà là Bác sĩ Zimmerman, nhà khoa học đã tạo ra các Hình ảnh ba chiều y tế khẩn cấp và lập mô hình cho đợt đầu tiên sau chính anh ta. “Tôi có thể dễ dàng chơi lại Doc Zimmerman vì Zimmerman ở cùng dòng thời gian với một số Star Trek ông chỉ ra.

Việc đóng vai Zimmerman không chỉ cho phép Picardo hành động đúng với tuổi của mình mà còn có ý nghĩa hơn về mặt cốt truyện. Zimmerman tương tác với các nhân vật trong Alpha Quadrant trong khi Doctor và Voyager ở Delta Quad, nhưng Starfleet nhanh chóng vượt qua Zimmerman. Tàu của Rios trên Picard có EMH được mô hình hóa dựa trên chính mình và thậm chí trong Tàu du hànhchúng tôi đã thấy EMH sau đó với mô hình không phải của Zimmerman (thực tế là EMH này do Andy Dick đóng, tôi không chắc đó là một cải tiến).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *