Bật mí cách đổi tên Fanpage nhanh chóng cho người mới sử dụng

Rate this post
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết về phương thức đổi tên fanpage trên trang mạng xã hội Facebook theo cách dễ dàng và đơn giản nhất cho người mới sử dụng.
Cách đổi tên Fanpage nhanh chóng cho người mới sử dụng.

Rất nhiều người dùng Facebook có mong muốn mua lại một trang fanpage có lượng tương tác để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh riêng của mình. Tuy nhiên, họ lại gặp rất nhiều vấn đề trong việc đổi tên fanpage do chưa đủ ngày như đúng quy định, hoặc tên mới không có điểm tương thích với tên cũ.

Các câu hỏi có liên quan tới cách đổi tên trang fanpapge như: “fanpage được đổi tên mấy lần”;  “tại sao không đổi tên fanpage được”; “đổi tên trang fanpage như thế nào”; “đổi tên fanpage mất bao lâu”;… đã trở thành từ khóa được tìm kiếm hàng đầu trên Google hiện nay. Nhưng trên thực tế, nếu nắm rõ các bí kíp nhỏ dưới đây thì việc đổi tên fanpage sẽ chẳng còn là khó khăn với bạn nữa đâu!

Fanpage Facebook là gì?
Fanpage là một trang được tạo ra từ một tài khoản Facebook của cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Đây là một trang được tạo ra từ một tài khoản Facebook của cá nhân hoặc doanh nghiệp nhằm kết nối những người có chung đam mê, sở thích và cùng quan tâm đến một vấn đề nào đó như: dịch vụ mua bán; thời trang; giải trí; hay đôi khi là cả người nổi tiếng trên thế giới nữa.

Các công cụ và tính năng có trong fanpage sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn trong việc bán hàng online.

Phần lớn các thông mà bạn viết trên trang fanpage sẽ được mọi người trong fanpage nhìn thấy nhờ sự phân phối ngẫu nhiên của hệ thống Facebook. Bởi vậy, bạn sẽ tiếp cận được với một số đối tượng đang quan tâm đến chủ đề mà bạn tạo ra ngay sau khi lập thành công fanapage riêng.

Đồng thời, các công cụ và tính năng có trong fanpage sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn trong việc bán hàng online. Nói một cách khác, fanpage sẽ giúp bạn đo lường cũng như phân tích đối tượng quan tâm đến chủ đề của bạn – ví như độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý tiếp cận, chủ đề quan tâm,…

Hướng dẫn đổi tên fanpage trên Facebook
Hướng dẫn đổi tên fanpage trên Facebook.

Để việc thay đổi fanpage trên facebook được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, thì bạn phải là quản trị viên của trang fanpage ấy nhằm đảm bảo tính chính xác cho tài khoản, tránh trường hợp bị tranh chấp sau này. Ngoài ra, bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook đang kết nối với mạng Internet để việc thay đổi tên fanpage không bị gián đoạn.

Để việc thay đổi fanpage trên facebook được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng, thì bạn phải là quản trị viên của trang fanpage ấy.

Dưới đây là các bước thực hiện đổi tên fanpage trên Facebook mà bạn cần nắm rõ:

Bước 1: Truy cập vào trang quản lý của bạn.

Bước 2: Click vào tab giới thiệu bên cạnh tab dòng thời gian. Trong mục giới thiệu thông tin về trang mà bạn đã thành lập, bao gồm: tên trang, ngày thành lập, địa chỉ, tên facebook, số điện thoại, chủ đề,…

Bước 3: Trong phần thông tin có mục Tên, bạn hãy click chuột vào Tên page và chọn mục Chỉnh sửa.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong bước 3, trang Facebook sẽ hiển thị nội dung chỉnh sửa. Bạn hãy đổi tên fanpage theo ý muốn sau đó lưu lại là đã hoàn thành xong phần đổi tên Fanpage rồi.

Tại sao không đổi tên fanpage được?
Việc đổi tên fanpage là thao tác rất đơn giản và không quá khó khăn.

Việc đổi tên fanpage là thao tác rất đơn giản và không quá khó khăn, song với nhiều người mới sử dụng thì việc đổi tên fanpage lại trở thành vấn đề khá nan giải. Dù họ đã xem đủ mọi cách và tìm hiểu rất nhiều bản hướng dẫn khác nhau về việc đổi tên fanpage nhưng vẫn không thể thực hiện thành công thao tác này.

Theo đó, nếu như bạn gặp phải tình trạng trên thì hãy bình tĩnh kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo tất cả các thao tác cũng như yêu cầu từ Facebook đã được hiện đúng và đầy đủ nhé!

Đổi tên fanpage trên Facebook.

Một số mẹo nhỏ mà bạn cần chú ý:

– Không nên mắc lỗi ngữ pháp:  Bạn cần hết sức chú ý tới vấn đề này, bởi các kí tự đặt tên page không được chứa ký hiệu, dấu chấm, dấu cách,… Đặc biệt, không đặt tên fanpage đan xen các ký tự khó nhận dạng như “shop)*&%hoa”.

– Trong phần nội dung trên trang mô tả, bạn cũng không nên viết quá dài mà chỉ cần để thông tin ngắn gọn và đúng trọng tâm. Điều này không chỉ giúp trang thu hút nhiều sự theo dõi hơn mà còn giúp hệ thống Facebook dễ quản lý hơn.

– Tên fanpage không nên đặt các từ dễ gây hiểu lầm hoặc những từ khó hiểu, vì như vậy sẽ khiến cộng đồng lầm tưởng đây là một trang ảo hoặc có mục đích hack Facebook của người khác.

Chỉ có quản trị viên mới có thể thay đổi tên trang fanpage.

Ngoài những vấn đề trên, bạn cũng cần lưu ý rằng chỉ có quản trị viên mới có thể thay đổi tên trang nhằm đảm bảo quyền lợi, lợi ích hợp pháp của mọi người dùng trên Facebook khi truy cập vào trang.

Đối với những người lập fanpage để kinh doanh online, việc đổi tên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh hoặc đến đối tượng khách hàng cũ. Chính vì vậy, bạn cần cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện việc đổi tên fanpage để tránh các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Có thể đổi tên fanpage mấy lần?
Việc đổi tên fanpage và số lần đổi tên fanpage luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Việc đổi tên fanpage và số lần đổi tên fanpage luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm – nhất là khi họ muốn làm mới trang hoặc chuyển đổi sang một dịch vụ, hình thức, chủ đề nào khác mà bản thân mong muốn. Trên thực tế, hiện nay chưa có một quy định nào ràng buộc số lần thay đổi tên fanpage – tức là bạn có thể đổi tên fanpage không giới hạn. Nhưng Facebook cũng khuyến cáo người dùng không nên thay đổi tên fanpage quá nhiều và liên tục vì điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới lượng người theo dõi trên trang.

Đối với những fanpage chuyên về mặt hàng tiêu dùng, các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm dành cho tuổi teen thì việc đổi fanpage là điều cần thiết nếu như có quá ít người theo dõi hoặc tên fanpage quá khó tìm.

Sau bao lâu đổi tên thì fanpage mới được chấp nhận?
Sau bao lâu đổi tên thì fanpage mới được chấp nhận?

Thông thường, sau khi gửi yêu cầu đổi tên trang fanpage thì bạn sẽ nhận được kết quả ngay trong vài phút. Nhưng cũng có khi bạn sẽ phải chờ đợi từ 7-14 ngày để nhận kết quả. Tất cả tùy thuộc vào tên mới của bạn chọn có độ liên quan như thế nào với tên cũ và nội dung trọng tâm của fanpage hiện tại.

Tên fanpage có được đặt trùng nhau không?
Tên fanpage có được đặt trùng nhau không?

Hiện tên trang có thể đặt giống nhau, trùng lặp với nhau nhưng tên người dùng thì không được trùng nhau. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế việc đặt tên page trùng nhau hoặc quá giống nhau vì như vậy sẽ gây hiểu nhầm cho người dùng và dẫn đến một số sai lầm đáng tiếc.

Đổi tên fanpage không được phê duyệt
Hiện Facebook lại đang thắt chặt chính sách đặt tên fanpage.

Việc chuyển đổi mục đích kinh doanh và tận dụng fanpage trước đây của mình để tiếp tục kinh doanh đang được rất nhiều cửa hàng bán hàng online và doanh nghiệp chọn lựa. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua fanpage cùng thời gian phát triển trang mới.

Dẫu vậy, hiện Facebook lại đang thắt chặt chính sách đặt tên fanpage nhằm hạn chế tình trạng spam tin tức trên newsfeed nên rất có thể việc bạn đổi tên fanpage sẽ không được phê duyệt dễ dàng như trước nữa.

Lưu ý quan trọng khi mua lại fanpage thanh lý
Lưu ý quan trọng khi mua lại fanpage thanh lý.

Bạn có thể thấy việc đổi tên fanpage hiện nay rất khó thực hiện và không an toàn, bởi nếu đổi tên fanpage không thành công thì trang của bạn sẽ bị huỷ đăng hoặc chặn đổi tên vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, các fanpage nợ tiền quảng cao hay vi phạm bản quyền video trong quá khứ rất khó để xác minh bằng mắt thường. Hiện đã có rất nhiều đơn vị bán fanpage giá rẻ vì những fanpage ấy đã nợ một lượng tiền quảng cáo lớn trên fanpage nên mới thanh lý lại với giá rất rẻ.

Cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua lại một fanpage cũ nào đó.

Thế nên, ropkeyarmormuseum.com khuyên bạn hãy tỉnh táo hơn khi chọn mua fanpage được thanh lý trên mạng nhằm hạn chế những rủi ro đáng tiếc có thể xảy đến trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *