Startup nâng cao hiệu quả nhờ công nghệ hiện đại

Rate this post

Trong thời đại mà con người sở hữu máy móc để tạo ra tương lai, công nghệ là yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi xây dựng doanh nghiệp. Thiết bị công nghệ góp phần vào tất cả các khâu hoạt động, giúp doanh nghiệp nâng cấp nguồn lực một cách tối ưu. Để hiểu rõ ràng tác động của công nghệ lên start-up, hãy cùng tìm hiểu mô hình hoạt động trái ngành qua góc nhìn của hai đại diện trẻ thành đạt: CEO Nguyễn Thị Thanh Hiền của Công ty TNHH Kế toán. Chuyên gia tư vấn VHA và Thư Lê – người sáng lập thương hiệu thời trang SSStutter.

Các thiết bị công nghệ hiện đại làm thay đổi bộ mặt của doanh nghiệp

CEO Thư Lê cho rằng “công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc định hình và mở ra cơ hội mới cho ngành thời trang”. Còn CEO Thanh Hiền chia sẻ: “Công nghệ thông tin giúp hoạt động kế toán tại doanh nghiệp trở nên hiệu quả, minh bạch và chuyên nghiệp hơn. Việc lưu trữ và phân tích thông tin trên nền tảng tự động hóa và trí tuệ nhân tạo giúp cho việc thu thập, tính toán và báo cáo dữ liệu trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn để kế toán có thể tập trung vào trách nhiệm của mình. cao hơn ”.

Hai CEO trẻ tuổi gợi ý cái đó, Các công ty khởi nghiệp nên đầu tư vào công nghệ ngay từ đầu để xây dựng nền tảng vững chắc, động lực cho sự phát triển. Mặt khác, Khi lựa chọn thiết bị công nghệ, cần chuẩn bị trước cho tương lai khi doanh nghiệp mở rộng. HSàn công nghệ linh hoạtcho phép nâng cấp bền vững theo thời gian sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho thiết bị mới, cũng như tránh rủi ro mất tài liệu và tài nguyên do quá trình chuyển đổi sau này.

CEO Thanh Hiền tháo gỡ khó khăn số hóa kế toán nhờ thiết bị công nghệ HP

Vì những lý do trên, cả hai đều chọn giải pháp đặt Công nghệ từ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường: Máy in đa chức năng LaserJet M236dw, Máy quét snw1 ScanJet Enterprise Flow N7000, Dòng máy tính xách tay ProBook 405, Máy tính xách tay HP 245 và màn hình E-series.

CEO SSStutter tận dụng công nghệ để nắm bắt nhu cầu thị trường

Khi cân nhắc trang bị máy in văn phòng, cCác doanh nghiệp nhỏ hoặc các công ty khởi nghiệp nên tập trung vào các yếu tố như hiệu suất trang, quản lý vận hành thiết bị và đặc biệt là chi phí in ấn.

Máy in LaserJet M236dw có tốc độ in hai mặt siêu nhanh, cho ra bản in với chất lượng chuyên nghiệp, chữ đậmgiải pháp cao. Đây là một máy in doanh nghiệp bỏ túi thân thiện với các tính năng như in hai mặt tự động để tiết kiệm giấy và tự động tắt khi không sử dụng để tiết kiệm điện năng, cũng như thân thiện với người dùng vì dễ cài đặt. và dễ sử dụng, nó cũng hoạt động tuân theo các tiêu chuẩn nhãn điện tử phát thải như Blue Angel và EPEAT, đảm bảo chất lượng không khí phù hợp cho công việc.

Máy in hỗ trợ in từ xa với ứng dụng HP Smart, cho phép in không dây ngay từ điện thoại của bạn để tăng năng suất ở mọi nơi.

Đặc biệt, trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay, các doanh nghiệp kế toán như VHA sẽ không thể thiếu các thiết bị quét chuyên dụng, công suất lớn với tốc độ quét và độ chính xác cao.

Máy quét HP ScanJet Enterprise Flow N7000 snw1 với công suất lên đến 7500 trang / ngày với tốc độ quét song công lên đến 150 khung hình / giây và hình ảnh sắc nét. Thiết bị tích hợp công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR giúp chuyển đổi hình ảnh quét thành văn bản tài liệu có thể chỉnh sửa, tệp pdf có thể tìm kiếm và nhiều định dạng khác như word, excel và power point … Cứu giúp quy trình số hóa tài liệu trở thành dễ dàng, tiết kiệm thời gian và nhân lên lực lượng.

Máy in LaserJet M236dw và máy quét ScanJet Enterprise Flow N7000 snw1 là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp kỹ thuật số

Máy tính cho doanh nghiệp như HP 245 G8 và ProBook 405 G8 / G9 hiệu suất mạnh mẽ đến từ bbộ xử lý hiện hành AMD Ryzen 5000 sẽ đáp ứng nhu cầu xử lý dữ liệu cường độ cao của các bộ phận như kế toán, kỹ thuật và nhân sự. Đặc biệt, thiết bị có độ ổn định đáng tin cậy, tránh các lỗi vận hành, một nguyên nhân phổ biến làm giảm hiệu quả khi bạn phải xử lý lại cùng một công việc nhiều lần. Những máy tính này cũng được thiết kế cho người dùng tự nâng cấp theo nhu cầu sử dụng trong tương lai có thể tăng lên, giúp tối ưu hóa tuổi thọ của khoản đầu tư.

Đối với những doanh nghiệp cần bảo mật cao, dòng máy tính ProBook là sự lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá bởi vì đúng được trang bị tính năng bảo mật đa cấp mạnh mẽ từ cảm biến vân tay một chạm, quyền mua nhận diện khuôn mặt bằng camera hồng ngoại, quyền mua Màn hình chống nhìn trộm của Sure View, đến Chắc chắn Nhấp vào bảo mật trình duyệt web và Chắc chắn Khởi động BIOS tự phục hồi.

Đồng bộ hệ thống thiết bị doanh nghiệp với các giải pháp công nghệ của HP

Còn đối với những doanh nghiệp quan tâm đến chi phí, một chiếc máy tính có giá thành Sở hữu thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất ổn định và bền bỉ, ít sát thương hơn như HP 245 G8 sẽ rất thích hợp để trang bị cho số lượng lớn các công ty. Với việc lựa chọn thiết bị công nghệ phù hợp, hiệu quả làm việc tại VHA và SSStutter được nhân lên gấp nhiều lần, giúp các doanh nghiệp này tính linh hoạt thích ứng trong cuộc đua chuyển đổi kỹ thuật số Tiếp cận nhanh các xu hướng mới.

Chọn các sản phẩm HP cho doanh nghiệp:

Dòng máy in LaserJet M200, tại: https://www.hp.com/vn-vi/printers/laserjet-200-series.html

Dòng máy quét doanh nghiệp, tại: https://www.hp.com/vn-vi/printers/scanners.html

Dòng máy tính xách tay ProBook, tại: https://www.hp.com/vn-vi/laptops/business/probooks.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *