Steven Spielberg gọi Fabelmans là cá nhân, nhưng không chỉ dành cho người hâm mộ của anh ấy

Rate this post

Có rất ít nhà làm phim có một bộ phim điện ảnh phong phú và mang tính biểu tượng như Steven Spielberg. Thư mục huyền thoại đã từng đứng đầu các loạt phim bom tấn lớn như công viên kỷ JuraIndiana Jonesnhững bộ phim lịch sử gay cấn như Danh sách của SchindlerGiải cứu binh nhì Ryanvà gần đây nhất là một vở nhạc kịch với Câu chuyện phía Tây. Với bộ phim tiếp theo của anh ấy, bán tự truyện Fabelmanstập trung vào cuộc sống ban đầu của anh ấy khi anh ấy bắt đầu yêu thích phim ảnh của mình, thật tự nhiên khi mong đợi một vài cái nháy mắt và gật đầu của khán giả về tác phẩm trước đây của đạo diễn.


Trong một cuộc phỏng vấn với THRtuy nhiên, cả Spielberg và cộng sự viết kịch bản của ông trên phim Tony Kushner nói lên tầm quan trọng của việc làm Fabelmans cho tất cả mọi người, không chỉ những người hâm mộ khó tính. Là một dự án đam mê cá nhân sâu sắc, điều quan trọng đối với cả hai là phải nắm bắt được bộ phim gia đình ở trung tâm câu chuyện của Spielberg mà không bị mất bóng của đạo diễn. Trên hết, cả hai đều không muốn bộ phim được coi là tác phẩm của sự nghiệp hay thậm chí là kỷ niệm về công việc của Spielberg. Kushner giải thích:

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Nó không phải là một lời chia tay và nó không phải là một vòng đua chiến thắng. Chúng tôi đã nói ở phần đầu, điều này chỉ đáng làm nếu ai đó không biết rằng Steven đã làm nó có thể thưởng thức nó như một bộ phim.

Bỏ qua thực tế rằng bộ phim được làm về một biểu tượng điện ảnh, tiền đề sẽ nói đến nhiều người hơn nhờ tập trung vào gia đình. Tập trung vào Sammy Fabelman (Gabriel LaBelle), bộ phim cho thấy nhà làm phim trẻ khám phá quá trình làm phim, mặc dù trong khi đối phó với sự chia rẽ trong gia đình của mình. Anh ấy bị mắc kẹt giữa việc cố gắng gây ấn tượng với người cha kỹ sư cứng nhắc Burt của mình (Paul Dano) người coi phim của mình không hơn gì một sở thích và theo dõi người mẹ sáng tạo, ủng hộ Mitzi (Michelle Williams) người nuôi dưỡng những đam mê của mình. Đó là một câu chuyện quá quen thuộc đối với bất kỳ ai đã phải vật lộn để đáp ứng kỳ vọng của cha mẹ trong khi làm những gì họ muốn.

the-fablemans-social-nổi bật
Hình ảnh qua Universal

LIÊN QUAN: Drew Berrymore nghĩ ET là có thật khi quay phim Kinh điển của Steven Spielberg

Rất nhiều nỗ lực đã hướng tới việc tái tạo ngôi nhà thời thơ ấu của Spielberg và hoàn thiện từng chi tiết để phù hợp với những gì anh ấy trải qua khi lớn lên. Tuy nhiên, một thách thức duy nhất đối với đạo diễn là cố gắng nắm bắt phong cách của anh ấy khi anh ấy chỉ là một thanh niên quay phim gia đình 8mm. Bây giờ là một nghệ sĩ giàu kinh nghiệm, Spielberg đã làm lại một số bộ phim cũ của mình, nhưng cuối cùng ông vẫn cảnh giác về những bộ phim được cho là thể hiện sự trưởng thành của ông với tư cách là một nhà làm phim trở nên quá bóng bẩy. Anh ấy nói thêm:

Tôi đã cải thiện công việc của mình khi là một đứa trẻ 12 tuổi và 16 tuổi, và tôi nhận ra rằng nếu tôi tạo lại bất kỳ bộ phim gia đình nào của mình, chúng sẽ không giống như một đứa trẻ chỉ đang học dây thừng. Họ sẽ trông giống như một người nào đó đã cưỡi những sợi dây thừng.

Thêm chi tiết về Fabelmans

Fabelmans cũng có các tính năng Seth RogenJudd Hirsch bên cạnh ba ngôi sao đóng vai gia đình Fabelman. Jeannie Berlin, Julia Butters, Robin Bartlett Keeley Karsten cũng tham gia vào các vai phụ. Carla RaijJosh McLaglen từng là nhà sản xuất điều hành trong dự án trong khi Spielberg và Kushner đồng sản xuất với nhà sản xuất lâu năm của đạo diễn Kristie Macosko Krieger.

Fabelmans công chiếu tại một số rạp chọn lọc vào ngày 11 tháng 11 trước khi phát hành trên toàn quốc vào ngày 23 tháng 11. Hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *