Strays Red Band Trailer Có chó trên hành trình trả thù

Rate this post

Chà, ai thả chó ra vậy?

NBCUniversal tung trailer ban nhạc đỏ của bộ phim hài vui nhộn của đi lạc, một nhóm chó giúp một chú chó trả thù chủ cũ bằng cách cắn đứt dương vật của anh ta. Vâng, đó là câu chuyện.

Không giống như nhiều hành trình về nhà của một chú chó, đi lạc là một tình bạn gắn kết giữa những chú chó với những hậu quả vui nhộn hơn.

Đây là bản tóm tắt chính thức:

Họ nói rằng một con chó là người bạn tốt nhất của một người đàn ông, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu người đàn ông đó hoàn toàn là một kẻ bẩn thỉu? Trong trường hợp đó, có lẽ đã đến lúc trả thù ngọt ngào, kiểu doggy.

Khi Reggie (Will Ferrell), một chú chó sục Border Terrier ngây thơ, lạc quan không ngừng, bị người chủ thấp hèn Doug (Will Forte) bỏ rơi trên đường phố thành phố, Reggie chắc chắn rằng người chủ yêu quý của mình sẽ không bao giờ cố tình bỏ mặc anh.

Nhưng một khi Reggie rơi vào lưới tình với một chú chó sục Boston nói nhanh, mồm mép tên là Bug (Jamie Foxx), một kẻ lang thang yêu tự do và tin rằng chủ nhân là những kẻ khốn nạn, Reggie cuối cùng cũng nhận ra mình đang ở trong một mối quan hệ độc hại và bắt đầu nhìn nhận. Doug vì anh ta là một kẻ nhếch nhác nhẫn tâm.

Quyết tâm trả thù, Reggie, Bug và những người bạn của Bug—Maggie (Isla Fisher), một chú chó chăn cừu Úc thông minh, người đã bị chú chó con mới của chủ nhân gạt sang một bên, và Hunter (Randall Park), một chú chó Great Dane lo lắng, căng thẳng vì công việc của mình với tư cách là một động vật hỗ trợ tinh thần—cùng nhau vạch ra một kế hoạch và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu sử thi để giúp Reggie tìm đường về nhà… và khiến Doug phải trả giá bằng cách cắn đứt phần phụ mà anh ấy yêu thích nhất. (Gợi ý: Đó không phải là chân của anh ấy).

đi lạc ra rạp vào ngày 9 tháng 6.

Xem đoạn giới thiệu ban nhạc đỏ bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về đoạn giới thiệu.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: NBCPhổ thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *