Sự căm ghét của Black Mirror ở quốc gia là sự thật đối với người sáng tạo Charlie Booker

Rate this post

Giải thích về mối liên hệ giữa trải nghiệm của anh ấy và tập phim, Brooker nói với BBC: “Sự cố của chính tôi đã có từ trước trên Twitter, và những lời gièm pha của tôi được thực hiện bằng email kiểu cũ, nhưng một số nhân vật trong ‘Hated in the Nation’ nói những điều mà tôi đã trải qua vào thời điểm đó.” Anh ấy cũng đã thực hiện một số nghiên cứu về việc mọi người đối phó với những thứ như thế này trong thời đại Twitter là như thế nào: “Tôi cũng đọc một cuốn sách để nghiên cứu về những người bị cuốn vào cơn bão Twitter. Tác giả đi chơi với họ và xem cách họ bị tàn phá, thường là bởi lượng bình luận tuyệt đối mà họ nhận được. “

Đó là điều khiến “Hated in the Nation” cảm thấy rất kinh khủng đối với bất kỳ ai đã từng bị ghiền trên internet. Tập phim là một sự cố được quan sát kỹ lưỡng về cách mọi người cảm thấy thoải mái khi nói những điều khủng khiếp với người lạ trong một diễn đàn công cộng; nó gắn liền cái chết khủng khiếp của các nạn nhân trên Internet với những dòng tweet nhẫn tâm, tự cho mình là đúng đằng sau phong trào #DeathTo. Nó dẫn đến một tập phim có thể khiến bất kỳ ai tham gia vào dòng Twitter dừng lại và tự hỏi, ít nhất là trong giây lát, liệu họ có thực sự làm đúng hay không.

Sau đó, trong những gì có thể dễ dàng được coi là công lý thơ mộng, các thế cờ lật ngược lại. Nó chỉ ra rằng anh chàng kỹ thuật các vụ giết người chỉ làm nó như một cái bẫy. Mục tiêu thực sự của anh ta là tất cả những người thích tham gia vào những cơn bão Twitter này, và tất cả họ đều bị lũ ong giết hại ngay lập tức. Số người chết lên tới hàng trăm nghìn người. Nhưng mặc dù thịt bò hợp pháp của Brooker với những người làm công việc này, kết luận cho “Bị ghét ở quốc gia” rõ ràng không được cho là một kết quả vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *