Backstreet Boys, bao gồm Nick Carter, cống hiến cho Aaron Carter trên sân khấu ở London

Rate this post

Aaron Carter

Ảnh của Presley Ann / Getty Images

Nhiều người hiện đang thương tiếc cho sự ra đi của rapper và nghệ sĩ Aaron Carter Người được tìm thấy đã chết trong nhà của mình vào thứ Bảy, khi mới 34 tuổi. Rapper này là anh trai của thành viên Nick Carter của Backstreet Boys và đã nổi tiếng từ rất sớm, sau khi anh trai của mình bước vào ngành công nghiệp âm nhạc để gặt hái nhiều thành công. Ban nhạc, cùng với Nick, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Aaron tại một buổi hòa nhạc ở London vào đêm qua bằng cách dành tặng một bài hát cho anh ấy.

Album cùng tên đầu tiên của Aaron đã bán được hơn một triệu bản khi anh ấy chỉ mới 9 tuổi, với album của anh ấy Aaron’s Party (Come Get It) gây khó khăn cho điều đó bằng cách bán được hơn ba triệu bản khi mới 13 tuổi. Chính trong năm này, Backstreet Boys đã mời anh ấy đi lưu diễn với họ như một trong những tiết mục mở màn của họ. Tại buổi hòa nhạc tối qua, thành viên ban nhạc Kevin Richardson đã được ghi lại khi nói với vương miện về tin tức tàn khốc.

“Tất cả chúng tôi đều lớn lên cùng nhau. Chúng ta đã trải qua những thăng trầm, thăng trầm. Các bạn đã trải qua điều đó với chúng tôi, chúng tôi đã cùng bạn vượt qua điều đó. Đêm nay, chúng tôi có một chút nặng lòng vì chúng tôi đã mất một thành viên trong gia đình ngày hôm qua. Chúng tôi chỉ muốn tìm một khoảnh khắc trong chương trình để nhận ra anh ấy. Em trai của Nick, Aaron Carter, đã qua đời ngày hôm qua, và anh ấy là một phần của gia đình chúng tôi và chúng tôi cảm ơn các bạn vì tất cả tình yêu, tất cả những lời chúc tốt đẹp và tất cả sự ủng hộ của các bạn. ”

Trong bài phát biểu trước đám đông này, có một bức ảnh của Aaron trên màn hình lớn với dòng chữ Aaron Carter 1987-2022. Nick xuất hiện để lau nước mắt khi các thành viên khác trong nhóm đến ôm anh. Họ tiếp tục hát một trong những số mới hơn của họ, “Breathe”. Ban nhạc vẫn đang tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới DNA của họ đã bị tạm dừng vào năm 2020 do đại dịch.

Nick đã nói về cái chết của anh trai mình trên Instagram trước đó trong ngày, chia sẻ những bức ảnh về cả hai người họ lớn lên cùng nhau, thừa nhận những khó khăn mà anh trai anh ấy đã phải đối mặt và kết thúc bằng cách nói: “Giờ thì cuối cùng bạn cũng có thể có được sự bình yên mà bạn không bao giờ có thể tìm thấy ở đây trên trái đất… .Em yêu anh em yêu của anh. ”

Hiện vẫn chưa xác định đầy đủ nguyên nhân cái chết là gì, vì còn quá sớm để công bố khám nghiệm tử thi. Suy nghĩ của chúng tôi là với bạn bè và gia đình của anh ấy ngay bây giờ bao gồm anh trai Nick và con trai của Aaron, Prince.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *