Tài sản ròng của Timmy Trumpet (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Timmy Trumpet là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi tác: 40
Sinh ra: Ngày 9 tháng 6 năm 1982
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,72 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: Châu Úc
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Timmy Trumpet là một nhạc sĩ, DJ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Úc.

Anh ấy đã được quốc tế biết đến nhờ chơi kèn trực tiếp và sử dụng các yếu tố nhạc jazz trong lĩnh vực âm nhạc khiêu vũ toàn cầu.

Năm 2019, Trumpet là người chơi kèn đầu tiên biểu diễn trong điều kiện không trọng lực, một dự án hợp tác giữa Cơ quan Vũ trụ Châu Âu và BigCityBeats.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Timmy Trumpet được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Đầu đời

Timothy Jude Smith sinh ngày 9 tháng 6 năm 1982 tại Sydney, Úc.

Timothy bắt đầu chơi kèn từ khi còn nhỏ, do cha anh dạy.

Năm 13 tuổi, Timothy được vinh danh là ‘Nhạc sĩ trẻ của năm’ trước khi được cấp học bổng toàn phần của Nhạc viện. Anh được kèm cặp bởi Anthony Heinrich của Dàn nhạc Giao hưởng Sydney.

Sự nghiệp

Timmy Trumpet tạo ra những bản nhạc house năng động, tiến bộ mà anh ấy thường nhấn nhá bằng cách chơi kèn của mình. Anh bắt đầu chơi kèn từ năm 4 tuổi và ban đầu theo học tại Nhạc viện Sydney, nơi anh được dạy cổ điển.

Tuy nhiên, sau khi bị ném ra ngoài vì một trò đùa, anh chuyển đến một trường trung học công lập, nơi anh ngày càng có hứng thú với nhạc jazz. Mặc dù khả năng thổi kèn của anh ấy đã tiên đoán được sự nghiệp biểu diễn, nhưng cuối cùng thì nhạc dance chứ không phải nhạc jazz mới thu hút được sự quan tâm của anh ấy.

Năm 2001, tự nhận mình là “Timmy Trumpet”, anh bắt đầu kết hợp các kỹ năng của mình với tư cách là một DJ và nghệ sĩ thổi kèn, một âm thanh thu hút sự chú ý của khán giả tại các điểm nóng EDM như Ibiza và London.

Trumpet đã sản xuất các bản nhạc cho các hãng như PACHA, Bộ âm thanh, và Một tình yêu và đã thực hiện các hành động điện tử nghiêng tương tự như Anh em nhà Stafford, Mafia nhà Thụy Điển, Armin Van Buuren và những người khác.

Anh ấy đã có một số đĩa đơn trong Top Ten trên Bảng xếp hạng Câu lạc bộ Aria, bao gồm cả sự hợp tác năm 2011 với DJ Tenzin, ‘Horny’, đạt vị trí thứ năm.

Vào năm 2014, đĩa đơn ‘Freaks’ của anh ấy, với sự góp mặt của rapper Savage, đã đạt vị trí số một ở New Zealand và cuối cùng đã đạt được bốn đĩa bạch kim vào năm sau.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Timmy Trumpet được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Timmy Trumpet:

  • Freaks (Bài hát, 2014)
  • Punjabi (Bài hát, 2017)
  • Tricky Tricky (Bài hát, 2019)
  • Pháp: Âm thanh của mùa hè (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Timmy Trumpet

“Tôi đã có một vài bản phát hành tạo ra một vài gợn sóng sớm, nhưng ca khúc đưa tôi ra nước ngoài là Freaks. Tôi không ngờ rằng bài hát đó lại thành công như nó đã làm, và nó sẽ không biến mất. Nó chỉ có vàng ở Mỹ, bốn năm sau khi phát hành ban đầu! ” – Kèn Timmy

“Tôi không phải lúc nào cũng có một ý tưởng chắc chắn về những gì tôi muốn khi vào phòng thu. Đôi khi tôi chỉ có một âm thanh hoặc một cái móc trong tâm trí. Những lần khác, tôi chơi xung quanh cho đến khi một thứ gì đó bệnh hoạn nổi lên. Tôi đã hoàn thành các bản nhạc trong một buổi chiều và các bản nhạc khác mà tôi đã mày mò trong nhiều năm. ” – Kèn Timmy

“Đây là lần đầu tiên tôi lo lắng trên sân khấu trong một thời gian dài! Tôi đang cố gắng tập trung vào trường quay, nhưng trong thâm tâm, tôi biết mình sẽ phải làm gì và tôi không thể gạt nó ra khỏi đầu. Bạn có thể nghe thấy giọng tôi run rẩy trên micrô. Thật khó để giữ nó lại với nhau. Tôi rất vui vì cô ấy đã nói đồng ý! Điều đó sẽ rất khó xử. ” – Kèn Timmy

“Tất cả năng lượng của tôi! Tomorrowland luôn là một trong những buổi biểu diễn lớn nhất và được xem nhiều nhất trong năm của tôi, và tôi hy vọng năm nay sẽ không có gì khác biệt. Tôi sẽ cung cấp cho nó tất cả mọi thứ, và bộ tôi đã chuẩn bị đầy đủ âm nhạc của tất cả các thể loại với sự tôn vinh cái cũ và cái mới. Tôi không thể chờ đợi được !! ” – Kèn Timmy

“Tôi có rất nhiều sự hợp tác sắp ra mắt. Bản hợp tác tiếp theo là với The Vengaboys về việc làm lại bản hit ‘Up and Down’ của họ. Đó là một bản thu âm vui nhộn và tôi thích chơi nó. Nó chỉ khiến mọi người có một tâm trạng tuyệt vời và chúng tôi cần rất nhiều điều đó trong cuộc sống của mình ngay bây giờ. ” – Kèn Timmy

3 bài học truyền cảm hứng từ Timmy Trumpet

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Timmy Trumpet và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không ủng hộ

Một số người, khi họ làm ơn cho ai đó, họ luôn tìm kiếm cơ hội để gọi nó vào. Và một số thì không, nhưng họ vẫn nhận thức được điều đó – họ vẫn coi đó như một món nợ.

2. Không có lời bào chữa

Lời nói dối lớn nhất mà chúng ta nói với bản thân là chúng ta không có THỜI GIAN. Không có lời bào chữa!

3. Tỏa sáng

Đã đến lúc BẠN phải tỏa sáng, hãy ra ngoài và sở hữu khoảnh khắc này.

Các câu hỏi thường gặp

Timmy Trumpet trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Timmy Trumpet ước tính là 4 triệu đô la.

Timmy Trumpet bao nhiêu tuổi?

Timmy Trumpet sinh ngày 9 tháng 6 năm 1982, tính đến nay đã 40 tuổi.

Timmy Trumpet cao bao nhiêu?

Chiều cao của Timmy Trumpet là 1,72 m, tương đương với 5 ft 8 in.

Bản tóm tắt

Timmy Trumpet là một nhạc sĩ, DJ phòng chính và nhà sản xuất có trụ sở tại Sydney. Anh ấy đã hỗ trợ và chơi cùng với Armin Van Buuren, Carl Cox, Fedde le Grand và Dizzee Rascal.

Anh ấy đã chuyển đổi thành công từ sân khấu quốc tế với tư cách là một nhạc sĩ Jazz nổi tiếng sang lĩnh vực âm nhạc khiêu vũ toàn cầu.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Timmy Trumpet được ước tính là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Timmy Trumpet? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *