Sự gia nhập tồi tệ nhất trong một nhượng quyền thương mại đã bị trượt xuống dốc trong nhiều thập kỷ từ chối rời khỏi bảng xếp hạng phát trực tuyến một mình

Rate this post

jurassic-world-dominion

qua Universal

Bất kỳ nhượng quyền thương mại nào bắt đầu với một tác phẩm kinh điển mọi thời đại đều ngay lập tức bị rơi vào tình thế bất lợi lớn, bởi vì cơ hội tái tạo phép thuật hiếm có như vậy gần như bằng không. Trong trường hợp Jurassic World Dominiontuy nhiên, nó đã đặt một sự giảm chấn lớn cho một vòng cung sáu bộ phim kéo dài trong 29 năm, làm tròn câu chuyện khủng long sắc màu rực rỡ trong một thời trang đáng thất vọng một cách tẻ nhạt.

Bản gốc của Steven Spielberg là một trong những bộ phim bom tấn vĩ đại nhất từng được thực hiện, điều đó không còn nghi ngờ gì nữa. Phần thứ hai và thứ ba không phải là một bản vá mở đầu, mà là của Colin Trevorrow Thế giới kỷ Jura củng cố lại tài sản trì trệ bằng một cú nổ, thu về gần 1,7 tỷ đô la tại phòng vé trong quá trình này.

Người kế vị Vương quốc sa ngã Thống trị cũng có thể đã vượt qua ngưỡng tỷ đô la được bảo hiểm, nhưng quy luật giảm dần lợi nhuận đã đặt ra. Điểm Rotten Tomatoes giảm từ 71 xuống 47, và sau đó là công viên kỷ Jura thấp nhất là 29 cho hit smash mùa hè này. Dựa vào nỗi nhớ thường được sử dụng ít hơn một chiếc nạng để thúc đẩy lối kể chuyện không chuẩn mực, và đó chắc chắn là trường hợp ở đây. Đưa Sam Neill, Laura Dern và Jeff Goldblum trở lại về cơ bản là một bộ phim châu chấu khổng lồ với một số loài khủng long trong đó được ca ngợi là sự kiện mà chúng ta mong đợi, nhưng bộ ba đã hoàn toàn lãng phí.

Tuy nhiên, Thống trị tiếp tục là một con quái vật tuyệt đối về phát trực tuyến, đã ăn đứt nhiều nền tảng. Theo FlixPatrolkết thúc quá ấn tượng cho một IP có lẽ nên được đặt trên băng trong một thời gian là hit Top 10 trên cả iTunes và Google Play Phim, đồng thời nó cũng nằm trên các bảng xếp hạng được xem nhiều nhất của Prime Video, Rakuten và Chili. đo lường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *