Sự nổi bật của Al Pacino Bất kỳ bài phát biểu nào vào Chủ nhật đều mang tính cá nhân sâu sắc đối với Oliver Stone

Rate this post

Năm 2020, Giải trí hàng tuần đã xuất bản lịch sử truyền miệng của “Bất kỳ ngày Chủ nhật nào được đưa ra”. Trong số những người được phỏng vấn có Pacino, Stone và Aaron Eckhart, người đóng vai Điều phối viên tấn công của Cá mập Nick Crozier. Eckhart được nhìn thấy thoáng qua trong cảnh phát biểu và trong cuộc phỏng vấn, ông mô tả việc giao hàng của Pacino là “không thể nào quên”.

Stone cho biết luận điểm của bài phát biểu, mô tả sự tương đồng giữa các cuộc đấu tranh trong trò chơi được lựa chọn của một người và cuộc sống của chính nó, đã được rút ra từ một bài phát biểu mà anh dành cho các sinh viên điện ảnh. Giám đốc kể lại:

“Nó dựa trên một bài phát biểu mà tôi đã nói với các sinh viên khi tôi thực hiện chuyến tham quan trường đại học và nói về những gì đã xảy ra với tôi ở Việt Nam và những gì xảy ra trong phim. Tôi nhớ đã đi vào sự ví von của sáu inch trước mặt tôi, điều này sự kết hợp giữa chiến tranh và chiến lược cũng như kinh nghiệm cá nhân của bạn và bản lĩnh của bạn. Tôi muốn đưa điều đó vào bóng đá. Đó là sự tôn kính đối với sự khác biệt giữa chiến thắng và thực sự thành công, giữa chiến thắng và thất bại. “

Dù trong bóng đá hay làm phim, trong chiến tranh hay trong cuộc sống, những quyết định hay nỗ lực vào phút chót có thể tạo nên sự khác biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *