Super Mario Bros. được xây dựng lại ở cấp độ LEGO khổng lồ được hỗ trợ bởi 14 động cơ

Rate this post

Một người hâm mộ tại BlockCon năm nay đã tạo ra một Super Mario Bros cấp ra khỏi LEGO. Internet không còn xa lạ với các dự án LEGO của Nintendo, khi một LEGO Bowser khổng lồ được trưng bày tại Comic-Con đã gây bão mạng xã hội do kích thước và độ chi tiết tuyệt đối của nó. Điều đó nói lên rằng, động học của BlockCon Super Mario Cấp độ LEGO là một đối thủ cạnh tranh xứng đáng với tượng đài khổng lồ đó cho Vua Koopa oai phong.


Beyond the Brick đã đi vào chi tiết với ‘Mario trong chuyển động‘ người sáng tạo Brandon Jonesngười cho biết dự án yêu cầu hơn 12.000 mảnh, theo báo cáo của Nintendo Life. Để tất cả các nhân vật nhỏ, từ Mario đến Goombas, Piranha Plants và Bullet Bills, di chuyển theo cách họ làm trong trò chơi, Jones đã sử dụng 14 mô-tơ, mà anh ấy đã tiết lộ với Beyond the Brick bằng cách mở ra các màu sắc Super Mario mức độ. Bên cạnh các mảnh cuộn bên, còn có một bộ ngẫu nhiên vật phẩm ấn tượng ở trên cùng của nền tảng di chuyển.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Mario Party hiện có cảnh báo sức khỏe trên Nintendo Switch


Cấp độ LEGO Super Mario Bros còn quan trọng hơn các bộ chính thức

Trong khi có một quan chức Super Mario Bộ LEGO tự nó gây ấn tượng đáng kể, nổi bật với một màu vàng lớn ‘? Chặn ‘mở ra để hiển thị nhiều Super Mario 64 vị trí, cuộn bên tùy chỉnh của Brandon Jones Mario cấp độ vượt lên trên và hơn thế nữa. Thật không may, Jones không có kế hoạch tạo thêm bất kỳ bộ LEGO theo chủ đề Nintendo nào kể từ bây giờ, và ‘Mario trong chuyển động ‘ dường như không phải để bán. Tuy nhiên, sự sáng tạo của Jones là quá đủ ấn tượng nếu chỉ quan sát.

Mới nhất Super Mario-tên liên quan, của Ubisoft Mario + Rabbids Tia lửa hy vọng, được phát hành vào cuối tháng 10, và một số người đã đánh giá trò chơi chiến lược theo lượt thậm chí còn cao hơn so với người tiền nhiệm tương đối thành công của nó. Mặc dù nó đã được một vài năm kể từ khi một thương hiệu độc lập hoàn toàn mới Super Mario trò chơi đó không phải Bữa tiệc, Karthoặc Golf đã được phát hành, người hâm mộ được cung cấp mới Mario nội dung thường xuyên và nhiều nội dung dành riêng cho những gì được cho là nhượng quyền thương mại lớn nhất của Nintendo. Các Super Mario bộ phim do Chris Pratt thủ vai chính đã khiến một số người hoài nghi, nhưng không phải vô lý khi cho rằng ngay cả bộ phim gây tranh cãi đó cũng sẽ thành công.

Trong khi Mario người hâm mộ đang chờ đợi sự ra mắt của bộ phim, Mario + Rabbids Tia lửa hy vọngToàn bộ lộ trình DLC của đã được tiết lộ, cung cấp ba bản mở rộng được phát hành trong suốt năm 2023. Thật thú vị, Rayman mang tính biểu tượng sẽ được giới thiệu lại cùng với Mario và Rabbids trong DLC ​​cuối cùng. Mario người hâm mộ có khá nhiều điều để mong đợi trong năm tới và nội dung ấn tượng do người hâm mộ tạo ra đi đôi với các bản phát hành mới. Sẽ rất thú vị khi xem điều gì tiếp theo cho Super Mario cộng đồng, đặc biệt là sau khi đắt đỏ không thể giải thích được vào tháng trước Mario Kart đồng hồ sang trọng.

Tiếp theo: Lộ trình DLC của Mario + Rabbids Spark of Hope được tiết lộ

Nguồn: Beyond the Brick / Youtube, Brandon Jones / flickr (thông qua Nintendo Life)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *