8 câu trích dẫn đáng chú ý nhất của Will Schuester

Rate this post

Glee tiếp tục là trụ cột chính trong các cuộc thảo luận về văn hóa đại chúng, đặc biệt là với việc Lea Michele đang có một sự trở lại lớn và nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn hiện tại của cô ấy là Fanny Brice, sự hồi sinh của sân khấu Broadway Cô nàng vui tính. Thật vậy, Glee các diễn viên tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên sân khấu và màn ảnh nhỏ, và dấu ấn của chương trình là quá quan trọng để xóa bỏ, tốt hơn và tệ hơn. Glee thường lúng túng và có vấn đề, và không nhân vật nào tóm gọn cả hai phẩm chất tốt hơn Will Schuester.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Huấn luyện viên của New Directions, Will bắt đầu chương trình với tư cách là một nhân vật thông cảm trước khi biến thành một đứa trẻ vụng về không có ranh giới. Khắp GleeWill đã đưa ra nhiều câu thoại cực kỳ gay cấn đã trở nên nổi tiếng trong lòng người hâm mộ, củng cố vị trí của anh ấy được cho là nhân vật tồi tệ nhất của chương trình.


“Tôi Thấy Có Rất Nhiều Bản Thân Trong Bạn, Finn.”

Phần 1, Tập 1, “Phi công”

Ý chí có vấn đề từ ngày đầu tiên. Tập phim “Pilot” có cảnh anh ta trồng một túi cần sa trong tủ đựng đồ của Finn và tống tiền anh ta tham gia câu lạc bộ glee. Trong khi giảng cho cậu bé sợ hãi, Will tuyên bố rằng anh ấy nhìn thấy “rất nhiều (bản thân)” ở Finn, thêm một lớp vấn đề bổ sung vào một cuộc trò chuyện vốn đã có vấn đề.

LIÊN QUAN: 10 vai Broadway Dàn diễn viên gốc của Glee sẽ trở nên tuyệt vời

Nếu đường dây đến vào bất kỳ thời điểm nào khác, mọi chuyện sẽ ổn thôi. Tuy nhiên, Will đưa ra nó trong một cuộc trò chuyện khi anh ta đang xấu hổ Finn vì điều gì đó mà cậu bé không làm và điều khiển anh ta làm những điều trái với ý muốn của mình. Những lời được cho là tử tế của Will cuối cùng lại trở thành một sự xúc phạm, và Finn thậm chí còn không hiểu điều đó.

“Các bạn đều là dân tộc thiểu số. Các bạn đang ở trong câu lạc bộ Glee.”

Phần 1, Tập 7, “Throwdown”

Nhiều khán giả cho rằng Glee chỉ có một mùa giải tốt. Tuy nhiên, ngay cả mùa 1 tươi sáng và đầy hy vọng cũng đầy những khoảnh khắc đáng ghét, chủ yếu vì một Will Schuester. Trong một bài giảng của mình cho New Directions, anh ấy khẳng định mọi đứa trẻ trong câu lạc bộ đều là “thiểu số” vì chúng đều ở trong câu lạc bộ.

Câu nói này được cho là tồi tệ nhất mà anh ta từng nói vì nó làm tầm thường những thách thức rất thực tế mà người thiểu số phải đối mặt. Trong một nỗ lực vô lý để miêu tả câu lạc bộ như một nhóm những kẻ thua kém cuối cùng, chương trình đã tự tạo ra một trò đùa, và việc sử dụng Will để đưa ra một câu thoại đáng trách như vậy chỉ làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

“Bạn biết Thứ Tư là gì, đúng không? Ngày gù.”

Phần 1, Tập 21, “Funk”

Sue Sylvester không phải là một người tốt, và mọi người hâm mộ đều biết điều đó. Tuy nhiên, cô không bao giờ cố gắng che giấu bản chất của mình và tự hào phô trương những cách xấu xa của mình. Không giống như Will hay Rachel, những người cố tỏ ra vô tội, Sue làm chủ những gì cô ấy vốn có. Trong phần 1, Will chán nản cố gắng quyến rũ Sue bằng một số hành động lố bịch khiến người hâm mộ phải bối rối.

Will thốt ra cụm từ “ngày bướu” là đủ thấy ghê, nhưng sự lựa chọn diễn xuất của Matthew Morrison khiến cảnh phim trở nên tồi tệ hơn nhiều. Những nỗ lực để trở nên “sexy” của anh ấy đã thất bại một cách ngoạn mục, và trong khi tập phim có giọng điệu líu lo, thì nó chỉ là cộc lốc.

“Có một bài hát Gotta Be A Journey We chưa hoàn thành.”

Phần 2, Tập 7, “Người thay thế”

Bài hát hành trình là một trong những bài hát đáng nhớ nhất trong Glee. Bản hit nổi tiếng những năm 80 của ban nhạc, “Don’t Stop Believin”, thậm chí còn trở thành bài hát quốc ca không chính thức của chương trình. Bởi vì chương trình thích vắt sữa những câu chuyện cười của mình cho đến khi chúng khô và nghĩ rằng một cách tiếp cận tự nhận thức sẽ làm cho nó “mát mẻ hơn”, nên Will liên tục nói rằng Journey là bánh mì và bơ của câu lạc bộ như thế nào.

Bất cứ khi nào Will nói về Journey, mọi con mắt trong phòng hợp xướng đều đảo nhau, và những người hâm mộ ở nhà cũng làm như vậy. Glee khiến người hâm mộ ghét ý tưởng câu lạc bộ thực hiện một ca khúc Journey khác, điều này có lẽ giải thích tại sao chương trình ngừng phát chúng sau mùa 2, ngoại trừ thỉnh thoảng “Don’t Stop Believin ‘” phát lại.

Lời nhắn của Will’s Drunken To Sue

Phần 2, Tập 14, “Đổ lỗi cho rượu”

Tập 2 “Blame It on the Alcohol” phát hiện Will say rượu và gọi điện cho người mà anh tin là Emma để để lại một tin nhắn “gợi cảm”. Tuy nhiên, anh ta thực sự gọi cho Sue, người đã đặt hộp thư thoại của mình trên loa cho tất cả trường học nghe thấy.

LIÊN QUAN: 10 nhạc sĩ yêu thích các bản cover của Glee các bài hát của họ

Công bằng mà nói, tin nhắn say xỉn được cho là đáng giá. Tuy nhiên, điều đó vẫn vô cùng nhục nhã đối với Will và khiến khán giả khó chịu vô cùng. Nó thậm chí không hài hước mà còn khá lôi cuốn, và một trong nhiều lý do khiến nhân vật của Will mất đi sự tôn trọng mà người hâm mộ có thể vẫn dành cho anh ấy.

“Chứng rối loạn nhịp tim là tương đương của do doping máu.”

Phần 4, Tập 2, “Britney 2.0”

Tập phim tưởng nhớ thứ hai dành cho Britney Spears nằm trong số những điều xúc phạm nhất Glee đã từng làm. Thay vì tôn vinh ca sĩ mang tính biểu tượng, chương trình có cách tiếp cận ngược lại và tấn công và chế nhạo một số khoảnh khắc khó chịu nhất của cô ấy. Trường hợp điển hình là Brittany bị khủng hoảng niềm tin dẫn đến việc cô ấy phải hát nhép trong một trong những buổi biểu diễn của câu lạc bộ.

LIÊN QUAN: 10 số vở nhạc kịch Glee già đi một cách đáng thương

Will trừng phạt câu lạc bộ, và mặc dù phản ứng của anh ta có thể có lý, nhưng cơn thịnh nộ quá mức của anh ta khiến cảnh phim có vẻ buồn cười hơn là nghiêm trọng. Một phần là lời thoại, và phần còn lại là màn trình diễn vụng về của Morrison, nhưng những lời mắng mỏ lại đáng nghe hơn là đáng sợ.

“Đó là vị trí giảng dạy duy nhất được mở vào thời điểm đó.”

Phần 3, Tập 12, “Giáo viên tiếng Tây Ban Nha”

Là một Glee người hâm mộ đôi khi xấu hổ thừa nhận vì chương trình quá vô lý. Ngay cả khi nó đã được xây dựng một phần trong những mùa giải đầu tiên, nó vẫn có rất nhiều cốt truyện không có ý nghĩa, chẳng hạn như vị trí của Will với tư cách là một giáo viên tiếng Tây Ban Nha mặc dù không nói được ngôn ngữ này.

Tập phim “The Spanish Teacher” chứng kiến ​​anh ta biểu diễn một vở nhạc kịch gây xúc phạm mạnh khiến Santana phải gọi anh ta về hành vi của mình. Cuối cùng, anh ấy thừa nhận anh ấy chỉ dạy tiếng Tây Ban Nha vì đó là vị trí duy nhất hiện có và anh ấy không có động lực để tìm kiếm một tình huống khác. Nghe anh ta nói to điều đó được cho là có ý nghĩa, nhưng điều đó có vẻ đáng xấu hổ, đặc biệt là vì anh ta ăn mặc như một vận động viên đấu bò Tây Ban Nha.

“Finn, Tôi Muốn Bạn Trở Thành Người Đàn Ông Tốt Nhất Của Tôi.”

Phần 3, Tập 10, “Có / Không”

Mặc dù anh ấy là nam chính trên thực tế của chương trình, nhân vật của Will có kết thúc ngắn Glee que viết. Anh ấy trở nên tồi tệ hơn theo mùa giải, tập trung toàn bộ cuộc sống của mình xung quanh câu lạc bộ và kết bạn với các học sinh tuổi teen của mình. Cuối cùng là khi anh ta đề nghị Finn, 18 tuổi và chưa đủ tuổi trưởng thành, làm phù rể cho anh ta, khẳng định rằng anh ta học được nhiều hơn về việc trở thành một người đàn ông từ Finn hơn bất kỳ ai khác.

Tình cảm thật ngọt ngào nhưng lựa chọn từ ngữ thì thật tệ hại. Hơn nữa, mối quan hệ của Will với Finn có vẻ khó xử và hơi có vấn đề dưới con mắt hiện đại, và việc Will không có khả năng hoặc không muốn tìm bạn cùng tuổi nói lên mức độ trưởng thành của anh ấy.

TIẾP THEO: 10 cốt truyện hay nhất của Glee, theo Reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *