Suzume Film Đến Singapore, Malaysia vào tháng 3

Rate this post

Cái mới Makoto Shinkai phim hoạt hình suzume sẽ bắt đầu chiếu tại Singapore và Malaysia vào ngày 9 tháng 3, nhà phân phối Encore Films đã tiết lộ.

Trong khi Encore Films không công bố chuỗi rạp nào sẽ chiếu suzumecác trang Facebook của Cathay Cinemas của Singapore và Golden Screen Cinemas của Malaysia đều đăng tải đoạn giới thiệu của bộ phim với chú thích bao gồm dòng chữ, “Hẹn gặp lại các bạn tại rạp vào ngày 9 tháng 3.”

suzume được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 và hiện là bộ phim có doanh thu cao thứ 17 tại quốc gia này. Bộ phim theo chân nhân vật chính khi cô thực hiện hành trình đóng những cánh cửa bí ẩn giải phóng sự hủy diệt.r.

Shinkai từng là nhà văn và người sáng tạo ban đầu ngoài vai trò đạo diễn. Các nhân viên khác bao gồm Masayoshi Tanaka (Thời tiết với bạnTên của bạn đồng thiết kế nhân vật, Bầu trời xanh của cô ấy) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Kenichi Tsuchiya (Hương vị tuổi trẻTình yêu ở Thượng Hải” thiết kế nhân vật, Tên của bạn) với tư cách là đạo diễn hoạt hình, Takumi tanji (Tên của bạn đồng giám đốc nghệ thuật, Những đứa trẻ đuổi theo tiếng nói đã mất) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, và RADWIMPS (Tên của bạn, Thời tiết với bạn) Và Kazuma Jinnouchi (người khổng lồ Ghost In The Shell SAC_2045 đồng sáng tác) với tư cách là người soạn nhạc. Phim sóng CoMix là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Nanoka Hara trong vai Suzume Iwato, Hokuto Matsumura vai Sota Munakata, Eri Fukatsu vai Tamaki Iwato, Shouta Sometani trong vai Minoru Okabe, Sairi Ito vai Rumi Ninomiya, Kotone Hanase trong vai Chika Amabe, Kana Hanazawa trong vai Tsubame Iwato, và Hakuo Matsumoto với tư cách là ông nội của Sota.


Nguồn: Trang Facebook Encore Phim, Trang Facebook GSC, Trang Facebook của Cathay Cineplexes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *