SWORD ART ONLINE: CUỐI CÙNG CUỐI CÙNG dự kiến ​​phát hành vào tháng 10 năm 2023 trên PlayStation, Xbox và Windows PC

Rate this post

Trong một thông báo khá bất ngờ và kỳ quặc, Bandai Namco Entertainment hôm nay đã tiết lộ rằng KIẾM NGHỆ THUẬT TRỰC TUYẾN: BỘ SƯU TẬP CUỐI CÙNGlà mục mới nhất trong sê-ri game nhập vai hành động SWORD ART ONLINE, sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2023 cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và PC Windows.

Thông báo về ngày phát hành trò chơi đi kèm với một đoạn giới thiệu mới chứa đầy những cảnh trong anime và trò chơi cũng như cho chúng ta xem trước bài hát VITA của ReoNa, nghệ sĩ đã thể hiện ca khúc mở đầu cho game trước (Sword Art Online: Alicization Lycoris cũng như một bài hát mở đầu cho phần thứ hai của Sword Art Online: Alicization. Theo như các đoạn giới thiệu, nó không phải là hay nhất (vì nó vẫn không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về những gì trò chơi đòi hỏi) nhưng nó mang lại sự hoài niệm cho những ai đã trải nghiệm Sword Art Online cho đến bây giờ.

SWORD ART ONLINE: LAST RECOLLECTION sẽ có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X|S và Windows PC. Thông tin chi tiết khác liên quan đến SWORD ART ONLINE: LAST RECOLLECTION có thể được tìm thấy trên Microsite chính thức của Bandai Namco EU.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *