Tenka Seiha » Cuộc cách mạng phép thuật #10 — Nhưng sự cao quý! Và truyền thống! » Lưu Trữ Blog

Rate this post

Cuộc cách mạng ma thuật #10 — Nhưng quý tộc! Và truyền thống!

Ngày 8 tháng 3 năm 2023

Chính xác thì tại sao chúng ta đột nhiên quan tâm đến điều này bây giờ?

Số lần hiển thị:

Chúng tôi đã nói rõ rằng phần cuối cùng này sẽ cố gắng cạnh tranh với hai phần trước vì sự ngu ngốc. Chắc chắn, toàn bộ nhân vật của cô ấy đã coi thường giới quý tộc, truyền thống và tất cả những điều vô nghĩa đó, nhưng giờ cô ấy phải tiếp quản ngai vàng, vì vậy không có gì quan trọng trên thế giới hơn giới quý tộc và truyền thống! Và đó là một gánh nặng lớn. Hãy nhìn xem cô ấy buồn như thế nào. Lắng nghe âm nhạc u sầu chơi như thế nào. Và đó là công việc của chúng tôi với tư cách là người trung thành với cô ấy nô lệ những người hầu lo lắng bên cạnh cô ấy, nắm chặt tay chúng tôi một cách bất lực về việc chúng tôi phải tuân theo giới quý tộc và truyền thống như thế nào bởi vì đó là giới quý tộc và truyền thống!

Toàn bộ tập phim cứ thế diễn ra, chuyển từ người này sang người khác. Tất cả các nhân vật được nêu tên đều phải khóc lóc than thở về gánh nặng quyền lực khủng khiếp mà lẽ ra cô không thể làm gì được, buộc cô phải hy sinh mọi thứ để trở thành người thống trị tuyệt đối. Ý tôi là, nó không giống như cô ấy sẽ là người cai trị tuyệt đối. Tất cả chúng ta hãy khóc vì thật bất công khi trở thành bạo chúa theo quyền thừa kế. Trong khi đó, chúng tôi đi vào thị trấn, và gần như theo nghĩa đen, điều đầu tiên thốt ra từ miệng của mọi người ngẫu nhiên là “ai lại quan tâm đến những điều vô nghĩa trong vở kịch xà phòng hoàng gia của bạn?” Làm thế nào các nhân vật chính của chúng ta sẽ lấy hết can đảm để… quay lại ngay với việc không quan tâm đến giới quý tộc và truyền thống? Toàn bộ vòng cung chết tiệt để kết thúc chương trình về điều đó. Kịch tính.

Được đăng trong Cuộc cách mạng phép thuật | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *