Sydney Sweeney nói ‘Madame Web’ Bạn diễn Dakota Johnson đã khiến cô ấy hưng phấn trong ‘Fifty Shades of Grey’

Rate this post

Sydney Sweeney rất hồi hộp khi hợp tác với Dakota Johnson trên 'Madame Web' vì 'cô ấy quá nóng bỏng'

Ảnh của Kevin Winter / Getty Images / Ảnh của Roy Rochlin / Getty Images cho Lễ hội Tribeca

Sydney Sweeney đã hết lời khen ngợi vì sự “nóng bỏng” của cô ấy Madame Web bạn diễn Dakota Johnsontiết lộ sự lo lắng của cô ấy để làm việc cùng với cô ấy sau khi nhìn thấy cô ấy trong Năm mươi sắc thái của màu xám.

Sweeney đang đi bộ trên thảm đỏ tại Gala 2022 của Bảo tàng Nghệ thuật Hạt Los Angeles (LACMA) và được thăm dò trong bộ phim bom tấn Madame Web sắp tới của cô. Đóng cùng với ngôi sao đồng hương Johnson, cũng như Emma Roberts và Isabela Merced, ngôi sao Euphoria thừa nhận đã bị Johnson đeo bám rất nhiều.

Đang nói chuyện với Đa dạngcô ấy nói rằng sự lo lắng của cô ấy sinh ra từ việc cô ấy “nóng bỏng” như thế nào, với lý do là bộ phim khiêu dâm Năm mươi sắc thái bộ ba như một điểm thức tỉnh. Tất nhiên, do Sweeney đang học trung học trong thời gian đầu của bộ ba phim, nên cô ấy đã phải lén đưa nó qua cha mẹ để xem một bộ phim rất nhạt nhẽo.

Tôi hơi lo lắng, tôi phải nói – tôi đã lẻn Năm mươi sắc thái của màu xám trong trường trung học. Bố mẹ tôi không cho tôi xem và tôi đã xem nó. Vì vậy, tôi là một fan hâm mộ lớn của cô ấy. Cô ấy thật nóng bỏng […] Dakota, bạn thật nóng bỏng và tôi thích làm việc với bạn

Mối quan hệ của Năm mươi sắc thái Các diễn viên của bộ ba trong phim vẫn còn một chút vấn đề, với tất cả các ngôi sao của phim đều cố gắng tạo khoảng cách hết mức có thể – mặc dù Johnson vẫn cảm thấy nhân vật của cô ấy là một người phụ nữ tích cực, có năng lực. Sweeney sẽ kết hợp với Johnson cho Madame Web, với Johnson đóng vai nhân vật chính, trong khi Sweeney của đã được giữ kín nhưng được nhiều người mong đợi sẽ là Julia Carpenter.

Johnson và Sweeney đã được phát hiện nhiều lần trên phim trường Thưa bà Webvới khả năng ba hoặc bốn cá nhân siêu cường xuất hiện trong phim với tư cách là những Người Nhện khác nhau.

Sweeney đã đóng vai chính trong bộ phim kinh dị khiêu dâm The Voyeurs của riêng cô ấy, mặc dù tương tự như Năm mươi sắc thái bộ ba phim, nó phải vật lộn với các nhà phê bình chỉ với một Đánh giá phê duyệt 44 phần trăm. Cả Sweeney và Johnson đều hy vọng bộ phim siêu anh hùng của họ sẽ thành công hơn, với bộ phim hiện được dự kiến ​​phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2024.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *