Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack

Rate this post

adobe-shows-pro-cc-2020

Tổng quan về Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 for Windows cung cấp hiệu ứng nổ cho video xuất, cho phép bạn làm việc nhanh hơn đáng kể vào Adobe Mercury Playback Engine 64-bit, GPU tăng tốc.

Cùng với các công cụ về màu sắc, âm thanh và đồ họa, Premiere Pro hoạt động hoàn toàn với các ứng dụng và dịch vụ khác, bao gồm After Effects, Audition và Adobe Stock. Mở đồ họa mẫu chuyển động từ After Effects hoặc tải xuống từ Adobe Stock và chỉnh sửa nó – tất cả mà không cần rời khỏi ứng dụng. Và Premiere Pro tích hợp với hàng trăm công nghệ đối tác.

Premiere Pro đi kèm với Premiere Rush CC hoàn toàn mới, một tất cả các ứng dụng trong một hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn. Ghi lại cảnh quay trên điện thoại của bạn, sau đó chỉnh sửa và chia sẻ lên các kênh xã hội trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn. Hoặc bạn mở file Rush trong Premiere Pro nếu bạn muốn đưa chúng đi xa hơn.

Chính tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2020

Automatic redirect

Auto RDame được bổ sung để hoàn thành bức tranh Premiere Pro CC 2020. Khi chỉnh sửa chuỗi sẽ được áp dụng các đặc sắc ứng dụng. Có thể để áp dụng tính năng này, bạn sẽ phải chuẩn bị trước một số nhân vật.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy đồ họa đa lớp phức tạp hơn trong phần mềm cho nên tỷ lệ được chia nó không chính xác với khung hình tỷ lệ mới. But you are allow used to use the next effect to áp dụng cho việc điều chỉnh các lớp. Thao tác này sẽ không cần thiết phải chuyển thành bất kỳ khung hình tỷ lệ nào khác nhau như trước đó.

Việc xác định các thông tin đối tượng qua máy học Adobe Sensei đã giúp tôi thấy rất nhiều thú vị. Ứng dụng bảng cũng hỗ trợ bạn tự động chuyển đổi. Adobe cũng tăng tốc GPU để giúp nó hoạt động tốt hơn. This feature giúp bạn nhân đôi chuỗi, thay đổi tỷ lệ khung hình tự động và áp dụng khung hình một cách hiệu quả.

Tất nhiên, dù có đôi chỗ không hoàn toàn nhưng sự bổ sung này cũng là điều kiện hợp lệ cho Premiere Pro CC 2020. Đặc biệt là với các dự án phức tạp hơn.

Re structure

Giúp người dùng chỉnh sửa mục đích thu nhỏ lại, phóng to lên và cả cắt ảnh, Tái tạo chính cấu trúc là các tính năng có thể giúp bạn làm cho chúng tốt hơn.

Bây giờ thì ngay cả khi bạn quay video của mình và chỉnh sửa trong 16: 9 và bạn muốn xuất đoạn giới thiệu cho Facebook hoặc Instagram của mình, rất đơn giản, hãy nhấn nút, trong tích tắc nó đã hoàn thành.

It is will always keep your object at the center with the rate rate of the option and to be that the ratio of resellation is going to always keep your object at the center with the rate rate of the option and well as the world that the terms of itrafiso gặp khó khăn. Bên cạnh đó, nó thực hiện một nhiệm vụ khác đó là chuyển các đồ họa yếu tố.

New Codec

The best at my sảng khoái được hỗ trợ cho một số máy ảnh mới trong bản cập nhật Premiere Pro CC 2020 này. Không hỗ trợ Canon C500 mà nó hỗ trợ cho Sony Venice 6K, Panasonic S1H, Canon XF705.

Hệ thống tương thích báo cáo 2.0

Hệ thống tương thích báo cáo bị Adobe đảo ngược trước đó. Tuyệt vời tôi thấy. Để giảm thiểu các vấn đề tương thích, Adobe đề cao tính ổn định hơn.

Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với Premiere Pro, Premiere Pro CC 2020 sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn, và bạn sẽ tự gỡ bỏ những câu hỏi đó.

Đặc biệt, bạn cũng có thể xuất báo cáo dưới dạng tệp “.txt”. Màn hình thẻ điều khiển trường hợp không được hỗ trợ, nó cũng sẽ thông báo cho bạn.

Delete the method cache file memory from option

Cách đây không lâu, bạn phải thực hiện loại bỏ tùy chọn Không sử dụng nhưng bây giờ thì khác. Premiere Pro CC 2020 giúp bạn có Clear button.

The button to remove the button, display abox, select delete all Tệp bộ nhớ đệm trên hệ thống. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể xóa File Media Cache khỏi Dễ dàng tùy chọn và nhanh chóng. Tuy nhiên, lưu ý đó, cache bộ nhớ tệp cho một dự án đang mở thì nó sẽ không xóa được.

Để làm điều này, bạn hãy thoát khỏi Premiere Pro CC 2020, và khởi động lại từ đầu, sau đó mở các tùy chọn trong khi mở chính hình.

Di chuyển đồ họa mẫu trên steroid

Một tính năng không thể thay thế nữa của Premiere Pro CC 2020 đó là mẫu đồ họa chuyển động trên steroid tích hợp sức mạnh của After Effects trong Premiere Pro.

Bây giờ, bạn hãy điều khiển menu thả xuống ngay. Chà, nhiều mẫu với thanh trượt giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các tham số của ảnh động.

Sử dụng các trường chỉnh sửa nhiều dòng trong các yếu tố thiết kế đồ họa bảng cho văn bản. Nó chỉnh sửa sao cho phù hợp với văn bản 3 dòng.

Update audio

Adobe đã giúp bạn cải thiện âm thanh tốt hơn. Bạn có thể thay đổi mức tăng Db trong thời gian dòng, từ 6dB lên 15dB.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt Premiere Pro 2020

  • Bộ xử lý: Intel Intel 6th or CPU newer
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên (bắt buộc)
  • RAM: RAM 16 GB (khuyên dùng 32 GB)
  • GPU VRAM 4 GB
  • Dung lượng ổ cứng: SSD Internal fast (được khuyến nghị) để cài đặt ứng dụng và bộ đệm – cộng với thời gian tạm dừng cho phương tiện truyền thông
  • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 trở lên
  • Thẻ video: Thẻ video 32 bit

Link tải adobe Premiere pro cc 2020 full crack mới nhất

Adobe Premiere Pro 2020 hay Premiere Pro phiên bản v14.0 vừa được hãng sản xuất phần mềm đồ họa nổi tiếng mà tất cả các nhà thiết kế đồ họa đều biết với cái tên là Adobe System ra mắt phiên bản mới nhất.

Đây là hoạt động tự động, vậy nên cách cài đặt khá đơn giản.

Phần mềm cài đặt hướng dẫn

Với phần mềm Adobe Premiere Pro 2020 bạn chỉ cần cài Premiere Pro 2020 mà không cần crack adobe Premiere pro cc 2020. Thật tiện lợi phải không các bạn. Để cài đặt adobe Premiere cc 2020 pro các bạn thực hiện các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Ngắt kết nối internet trước khi cài đặt.

Bước 2: Giải nén bản chiếu ra mắt pro 2020 bằng winrar mới nhất.

Bước 3: Chạy tập tin “Adobe.Premiere.Pro.2020.v14.0.exe” để bắt đầu cài đặt mới nhất adobe Premiere cc 2020. Select Ok. Sau đó bạn chịu khó chờ đợi quá trình giải nén bản chiếu ra mắt 2020 hoàn tất nhé.

Bước 4: Bỏ tích ô Cài đặt hi.ru làm trang chủ sau đó chọn CÀI ĐẶT để cài đặt phiên bản mới nhất full pro 2020

Bước 5: Chọn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Rút gọn phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack hoàn thành cài đặt. Bạn chỉ cần đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Nhanh hay chậm thuộc thuộc tính của bạn cấu hình máy tính

Bước 7: Sau khi cài xong thì khởi chạy nút bấm để mở phần mềm lên là được.

Như vậy, đến đây là kết thúc bài chia sẻ về liên kết tải xuống và cài đặt phần mềm Premiere Pro CC 2020 vĩnh viễn. Đơn giản quá phải không. Hi vọng bài viết này sẽ làm ích cho bạn. Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *