Tải AutoCAD 2007 Full 32 bit 64 bit Google Drive

Rate this post

AutoCAD 2007 là phần mềm vẽ kỹ thuật tạo mô hình 2D và 3D được phát triển bởi Autodesk. Phần mềm này luôn đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với các kỹ sư, sinh viên, kiến ​​trúc sư trong quá trình học tập hay làm việc. Giúp họ có thể tạo ra các bản vẽ chất lượng cao và có độ chính xác cao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2007.

AutoCAD 2007 có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay. Nó hỗ trợ tốt cho việc học tập của sinh viên kỹ thuật, giúp các kỹ sư mô phỏng công trình, động cơ, bảng mạch, … trước khi quyết định chế tạo hoặc sản xuất hàng loạt.

Các kiến ​​trúc sư, chuyên gia nội thất sẽ phác thảo công trình bằng bản vẽ trong AutoCAD 2007 và đưa cho khách hàng tham khảo. Với bản vẽ có độ chính xác cao, khách hàng có thể hình dung công trình và có những trao đổi với đội ngũ kiến ​​trúc sư về những yêu cầu của mình. Không chỉ vậy, bản vẽ AutoCAD sẽ lưu lại kiến ​​trúc và có thể được sử dụng sau này hoặc áp dụng cho việc giảng dạy. Phần mềm cung cấp đầy đủ các công cụ mạnh mẽ giúp người thiết kế phân tích kết cấu, diện tích và tải trọng của công trình.

AutoCAD 2007 là một phần mềm đã được phát hành cách đây khá lâu. Hiện nay đã có rất nhiều phiên bản mới hơn do Autodesk phát triển và phát hành trên thị trường. Tuy nhiên, AutoCAD 2007 vẫn thu hút một lượng lớn người dùng hiện nay. Vậy lý do của điều này là gì? Cùng GofaZone tìm hiểu trong phần sau.

Phiên bản đầy đủ của AutoCAD 2007 mà chúng tôi cung cấp cho bạn tải xuống chỉ hơn 900 MB nên không chiếm nhiều tài nguyên máy tính. Bên cạnh đó, quá trình cài đặt tương đối đơn giản, ngay cả những người không phải là chuyên gia cũng có thể thực hiện thành công.

Các phiên bản AutoCAD tích hợp nhiều tính năng, có giao diện đẹp hơn, tuy nhiên một trong những nguyên nhân khiến người dùng lo ngại khi sử dụng các phần mềm này chính là cấu hình máy tính. Họ thường yêu cầu cấu hình máy tính cao trong khi ngày nay không phải ai cũng đủ khả năng để sở hữu một chiếc máy tính như vậy. Đặc biệt là sinh viên hoặc những người không chuyên, chỉ muốn sử dụng AutoCAD để học tập hoặc làm một dự án nhỏ.

Ngược lại, AutoCAD 2007 Full Crack có dung lượng nhẹ, do được phát hành vào năm 2007 nên hầu hết các máy tính hiện nay đều có thể chạy mượt mà phần mềm này.

Cấu hình tối thiểu để sử dụng AutoCAD 2007:

– Bộ xử lý Intel Pentium IV trở lên

– RAM tối thiểu 512 MB

– Dung lượng ổ cứng còn lại tối thiểu 750 MB

– VGA tối thiểu 1024 × 768

Mặc dù khá nhẹ nhưng AutoCAD 2007 cũng được trang bị đầy đủ các tính năng mà một nhà thiết kế cần. Phần mềm cung cấp các công cụ mạnh mẽ giúp bạn thực hiện các bản vẽ thiết kế vector 2D và 3D. Bên cạnh đó, khả năng hoạt động ổn định, xuất file nhanh chóng, không có độ trễ cũng là ưu điểm của phần mềm này.

Phiên bản đầy đủ của AutoCAD 2007 mà chúng tôi cung cấp đã được kiểm tra kỹ lưỡng, cho khả năng hoạt động ổn định và không có lỗi.

Đầu tiên, bạn cần tải về ở liên kết bên dưới. Máy tính chạy hệ điều hành 32 bit và 64 bit đều sử dụng chung một tệp cài đặt.

AutoCAD 2007 32 bit / 64 bit đầy đủ (bao gồm kích thước tệp 0) – Google Drive

Liên kết sao lưu – Google Drive

Trên Windows 10 để tắt tính năng bảo vệ theo thời gian thực, hãy nhấp vào biểu tượng như hình trên thanh tác vụ. Nếu bạn đang sử dụng Win 7, hãy xem hướng dẫn tắt Windows Defender nơi đây

Tại tab Cài đặt bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi-rút, chọn Cài đặt trình quản lý.

Tắt tùy chọn Bảo vệ thời gian thực, tắt công tắc.

Giải nén tệp đã tải xuống bằng WinRAR, nếu bạn chưa cài đặt WinRAR, vui lòng tham khảo: Hướng dẫn cài WinRAR mới nhất

Chạy tập tin cài đặt thiết lập như hình minh họa.

Nhấp vào Cài đặt độc lập.

Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt

Tiếp theo, bạn thực hiện các bước tương tự như cài đặt các phần mềm khác. Nhấn Next để tiếp tục.

Đánh dấu chọn Tôi chấp nhận để đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển. Chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Lưu ý rằng ở bước này, bạn có thể thay đổi tùy chọn ngôn ngữ cho phần mềm. Ở đây, chúng tôi để mặc định là tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế phổ biến và được nhiều người Việt Nam sử dụng. Phần mềm đầy đủ AutoCAD 2007 hiện chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Trong trường Số sê-ri, hãy nhập dãy số 111-11111111 và nhấp vào Tiếp theo.

Trong phần Thông tin người dùng, bạn có thể nhập thông tin tùy ý.

Tiếp theo bạn cần chọn loại cài đặt mà bạn cần. Theo mặc định, phần mềm sẽ chọn Tiêu biểu. Bạn có thể để mặc định và nhấn Next. Ở đây, chúng tôi muốn cài đặt tất cả các tính năng, vì vậy hãy chọn tùy chọn Custom.

Thêm các tùy chọn khác trong phần Công cụ nhanh bằng cách nhấp chuột trái và chọn tùy chọn ở hàng thứ hai.

Tương tự, ở đây nhấp chuột trái vào Hướng dẫn và chọn hàng thứ hai.

Nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.

Trong phần đường dẫn, bạn nên để mặc định. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi đường dẫn thư mục cài đặt, hãy ghi nhớ đường dẫn này.

Chọn Tiếp theo.

Chọn Tiếp theo.

Phần mềm mất vài phút để cài đặt các tệp cần thiết.

Nhấp vào Kết thúc để hoàn tất cài đặt.

Truy cập thư mục crack trong tệp đã tải xuống.

Copy 2 file .dll như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm C: \ Program Files (x86) \ AutoCAD 2007

Trong trường hợp bạn đã thay đổi đường dẫn trước đó, hãy nhớ sao chép nó vào đúng thư mục.

Bên dưới là thư mục cài đặt phần mềm, chọn Paste để sao chép tập tin.

Chọn Thay thế các tập tin trong các điểm đến để ghi đè các tệp đã có trong thư mục.

Nếu một hộp thoại như bên dưới xuất hiện, hãy nhấp vào Tiếp tục.

Quá trình kích hoạt phần mềm đã thành công, bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn. Dưới đây là giao diện của AutoCAD 2007.

Giao diện Autocad 2007 full crack

ID bài viết: 56783

Cảm ơn bạn rất nhiều, hướng dẫn rất chi tiết

cảm ơn quản trị viên

cảm ơn ad … tưởng không dễ mà dễ không tưởng.

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/tai-autocad-2007-full-29/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *