Tái chế Geralt ?! Sách The Witcher có giúp điều đó tạo nên ý nghĩa không?

Rate this post

The Witcher’s Geralt of Rivia sẽ do Liam Hemsworth thủ vai sau mùa 3. Dưới đây là cách loạt phim giả tưởng của Netflix có thể giải thích sự thay đổi về dàn diễn viên.


The Witcher sẽ có một số giải thích để làm gì khi Liam Hemsworth thay thế Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia, vì những thay đổi mạnh mẽ đối với ngoại hình của Witcher tiêu biểu không thực sự là một phần của truyền thuyết. Diễn xuất của Henry Cavill trong vai Geralt đã là một điểm nhấn chính trong bản chuyển thể của Andrzej Sapkowski của Netflix The Witcher tiểu thuyết và truyện ngắn. Tuy nhiên, Cavill sẽ được thay thế bởi Liam Hemsworth sau mùa 3, điều này đặt ra câu hỏi làm thế nào The Witcher sẽ giải quyết sự thay đổi rõ ràng về ngoại hình của Geralt.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Có rất nhiều tài liệu để phân tích để tìm cảm hứng. Không chỉ có tài liệu nguồn gốc từ Andrzej Sapkowski, mà còn có toàn bộ Witcher vũ trụ bao gồm các chuyển thể khác từ loạt truyện tranh đến trò chơi điện tử có Geralt of Rivia tóc trắng. Tìm cảm hứng từ những cuốn sách để giải thích sự thay đổi truyền của Netflix có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất, nhưng một lựa chọn khả thi hơn có sẵn trong một bộ phim phổ biến rộng rãi khác The Witcher sự thích nghi.

Liên quan: Tin tức về Witcher không tệ như bạn nghĩ – Tại sao Hemsworth có thể làm được điều đó


Sách The Witcher có giải thích quá trình suy ngẫm của Geralt không?

Không may, The Witcher sách không thực sự có bất kỳ khoảnh khắc nào mà diện mạo của Geralt thay đổi đáng kể – nó đơn giản không phải là một sự kiện đã được khám phá, hoặc thậm chí gợi ý, trong tài liệu nguồn ban đầu. Mặc dù The Witcher lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đáng kinh ngạc chứa đầy đủ loại phép thuật, quái vật và tình trạng lộn xộn, những cuốn sách không đưa ra câu trả lời trực tiếp mà chỉ có thể sao chép thuận tiện qua chương trình. May mắn thay, cuộc săn lùng một lời giải thích hữu ích không kết thúc ở đây.

Một gói DLC miễn phí cho The Witcher 3: Wild Hunttrò chơi điện tử nổi tiếng được phát triển bởi CD Projekt Red, có thể có câu trả lời cho lời giải thích về vũ trụ lờ mờ của Netflix sau The Witcher mùa 3. 2015’s Hình thức thay thế Gói DLC cho phép người chơi thay đổi diện mạo của một số nhân vật, bao gồm cả chính Geralt. Hình thức thay thế không phải là giải pháp thanh lịch nhất, vì về cơ bản nó là một menu trò chơi, nhưng phiên bản Geralt của Liam Hemsworth đề cập đến “cái nhìn thay thế”Có thể là một trò đùa ma bóng bẩy được những người xem quen thuộc với nhượng quyền trò chơi điện tử đánh giá cao. Nếu The Witcher muốn đánh giá cao một vũ trụ tưởng tượng khác, nó có thể lấy cảm hứng từ The Elder Scrolls V: SkyrimNhà điêu khắc khuôn mặt Ri thường. Đó có vẻ như là một cách tiếp cận tuyệt vời cũng sẽ có ý nghĩa trong thế giới tưởng tượng được thiết lập bởi The Witchertruyền thuyết phong phú.

Sẽ rất thú vị khi xem cách Netflix giải quyết Henry Cavill’s The Witcher thoát ra trong chính chương trình. Nếu Netflix hành động như không có gì thay đổi, đó sẽ là một bước đi khá táo bạo – mặc dù là một bước đi được ưu tiên trong lịch sử truyền hình. Tuy nhiên, một loạt phim bắt nguồn từ giả tưởng không có lý do gì để bỏ qua một bản tái bản lớn và điều đó đặc biệt đúng với một màn trình diễn được nhiều người hâm mộ yêu thích như Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia. Có các tùy chọn cho The Witcher – và thực sự bầu trời là giới hạn – vì vậy chỉ có thời gian mới trả lời được phần giới thiệu của Liam Hemsworth trong vai Sói trắng được xử lý như thế nào.

Tiếp theo: The Witcher: Tại sao Geralt bị mẹ anh ta bỏ rơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *