Tải Filmora 11 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2022 (bản ổn định)

Rate this post

Wondershare Filmora là một video chỉnh sửa phần mềm, mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo ra những video tuyệt đẹp. Nó dễ dàng sử dụng và không yêu cầu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm phức tạp về việc chỉnh sửa video.

Một video sửa chữa mạnh mẽ, có thể truy cập dễ dàng, Filmora là phần mềm hoàn chỉnh cho bất kỳ ai từng muốn làm một bộ phim cấp độ chuyên nghiệp mà không tốn kém hoặc phức tạp.

Block text column the user view the topic of them and not allow. Liên kết cũng không được phép trong phần này – vui lòng chỉnh sửa bài đăng của bạn.

Giao diện của Filmora rất đơn giản và dễ hiểu. Người mới bắt đầu sẽ không gặp vấn đề gì khi điều hướng chương trình. Các nút được đánh dấu rõ ràng và cảm biến. Edit nhanh chóng và đơn giản.

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Wondershare Filmora 11 Full Crack 2022 thành công 100%.

Filmora có một số bao gồm ứng dụng hiệu ứng:
– Ổn định
– Làm mờ nét ảnh, Keystone, Nhỏ giọt, Sửa màu, Quang sai và hơn thế nữa.

Văn bản được thêm vào video có thể được thay đổi chỉ bằng một lần nhấn nút. Văn bản có thể được định vị lại, thay đổi kích thước hoặc sửa đổi theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Nó thậm chí có thể được làm trong suốt hoặc mờ để phù hợp với màu sắc của video hoặc hình ảnh của bạn.

Với Filmora, bạn có thể thêm từng hiệu ứng theo đúng nghĩa đen. Điều này làm cho nó lý tưởng cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu với video chỉnh sửa nhưng không muốn bị choáng ngợp với các thuật ngữ và tạp chí quy tắc.

– Thêm tiêu đề, phụ đề và / hoặc văn bản đồ họa và hiệu ứng.
– Thêm nhạc, chuyển tiếp và văn bản phủ lớp.
– Adjustment sound volume.
– Làm cho video của bạn có thể chỉnh sửa hoàn toàn với các bộ lọc: điều chỉnh ánh sáng / độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng và hơn thế nữa – thậm chí là áp dụng các bộ lọc cho từng clip!

Tất cả các phương tiện clip của bạn sẽ được sắp xếp theo cách có tổ chức để dễ dàng truy cập. Mỗi clip sẽ có toàn quyền kiểm tra các chỉnh sửa tùy chọn, bao gồm cả vị trí của video của bạn.

Filmora được trang bị các tính năng nâng cao sẽ làm cho nó trở thành một công cụ cần thiết cho các tập tin muốn tạo video nổi bật. This bao gồm các video và ảnh 360 độ hỗ trợ output.

This giao diện trực tiếp quan hệ giúp chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Và đơn giản của nó là hoàn toàn cho những ai muốn bắt đầu ngay lập tức để tạo ra những video tuyệt vời.

Chỉ với 69 đô la, Filmora là một giá trị tuyệt vời so với các video chỉnh sửa phần mềm khác với các tính năng chuyên nghiệp có thể làm tăng giá trị hoặc thậm chí là hàng ngàn đô la.

– Sắp xếp các video clip thành các “Cenes” khác nhau.

– Thêm văn bản và ứng dụng hiệu ứng.

– Adjustment sound volume.

– Làm cho video của bạn có thể chỉnh sửa hoàn toàn với các bộ lọc: điều chỉnh ánh sáng / độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng và hơn thế nữa – thậm chí là áp dụng các bộ lọc cho từng clip!

– Loại bỏ clip của bạn không cần thiết để rút ngắn nó.

– Áp dụng các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp như âm nhạc, làm sạch âm thanh của bạn, loại bỏ tiếng xung quanh hoặc thêm tiếng vọng để tăng hiệu ứng giọng nói của bạn.

Liên kết Google Drive:

Tham khảo thêm các phiên bản khác nhau: Filmora 9, Filmora X

Sau khi tải Filmora 11 về thì giải nén.

Open File Setup để bắt đầu cài đặt.

Chọn ngôn ngữ tiếng Anh hoặc có thể chọn ngôn ngữ khác tùy bạn. Chọn OK.

Chọn tiếp theo.

Tích hợp vào ô như bên dưới và chọn Tiếp theo.

Bấm tiếp theo.

Chờ cài đặt phần mềm trong ít phút.

Bỏ tích ở ô số 1 rồi chọn Khởi chạy.

Sau khi phần mềm Filmora 11 open up, hãy tắt phần mềm đó đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Vào thư mục Kích hoạt tập tin trong thư mục mà bạn đã tải về trước đó.

Select all files has in that directory and mouse must select Copy.

Chuột phải vào biểu tượng Filmora trên màn hình Desktop và chọn Mở vị trí tệp để mở nhanh cài đặt thư mục.

Hoặc bạn có thể truy cập bằng tay vào cài đặt thư mục có đường dẫn như vòng đỏ bên dưới. Trong thư mục này, chuột phải vào vùng trống và chọn Dán (hoặc nhấn Ctrl + V) để dán các tập tin đã sao chép vào đây.

Select Replace option.

– This bước sóng thực hiện để tránh mất bản quyền trong quá trình sử dụng.

– In the directory as the following shape and, thực hiện tương tự theo hướng dẫn sau để chặn Filmora 11 kết nối mạng ra bên ngoài: Hướng dẫn sử dụng Firewall App Blocker

Sau khi thực hiện xong các bước trên, bạn có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora 11 Full Crack 2022 để tạo nên các video hấp dẫn.

Đội ngũ chuyên gia KingZone tổng hợp và biên soạn

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/filmora-11/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *