[Chia sẻ] Khóa IDM giấy phép vĩnh viễn mới nhất 2021

Rate this post

Trong bài viết này, GofaZone sẽ chia sẻ đến bạn key IDM 2021 mới nhất được cập nhật liên tục. Hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Như được thừa nhận rộng rãi là Internet Download Manager, nó vẫn phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các sản phẩm khác trên thị trường. Đừng lo lắng vì bài đăng trên blog này sẽ nêu bật một số tính năng tốt nhất của nó mà bạn có thể đang tìm kiếm.

Nếu bạn là một trong nhiều người đang tìm kiếm một chương trình có thể giúp họ tăng tốc độ tải xuống và tăng số lần tải xuống đồng thời mà họ có thể thực hiện, thì IDM là thứ bạn nên cài đặt trên máy tính của mình. . Chương trình này có thể giúp ích rất nhiều cho người dùng, và đó là lý do tại sao nó hiện là một trong những chương trình được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới.

Đây là một trong những chương trình khác được người dùng dễ dàng coi là đã được cấp phép, nhưng những loại phần mềm này lại là thứ khiến Internet trở thành nơi tuyệt vời để bắt đầu tải xuống. Với Internet Download Manager, bạn có thể nhanh chóng tải xuống các tệp và sau đó xóa chúng để chúng không chiếm dung lượng trên ổ cứng cục bộ của bạn.

Chương trình có một danh sách các tính năng được cài đặt sẵn, bao gồm tối ưu hóa và xem các bản tải xuống mới. Nó cũng có một số tùy chọn tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể thay đổi tốc độ tải xuống tệp cho mình. Nếu có một điều mà chương trình này làm tốt là làm cho Internet nhanh hơn và hiệu quả hơn để sử dụng, thì nó sẽ phải là tùy chọn tùy chỉnh của nó.

IDM chính

IDM không chỉ dễ sử dụng mà còn có thể tải xuống bất kỳ loại tệp nào trên Internet. Chương trình có một danh sách phong phú các plugin mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo rằng bạn tải xuống các tệp bạn muốn. Nếu có hình ảnh hoặc video mà bạn muốn tải xuống, chỉ cần thêm mã cho tệp đó và IDM sẽ tải xuống cho bạn.

Ngoài việc cải thiện tải xuống của bạn và làm cho chúng nhanh hơn, IDM cũng có thể tiếp tục tải xuống bị hỏng. Có nhiều người dùng đã có thể lấy lại hơn một nửa số lượt tải xuống vì họ có thể quay lại làm việc và hoàn thành quá trình tải xuống của mình.

Đây là danh sách các khóa IDM 2021 mới nhất

LDGN-OV9WU-5W589-6VZH1
FJJTJ-J0FLF-QCVBK-A287M
XONF7-PMUOL-HU7P4-D1QQX
Y5LUM-NFE0Q-GJR2L-5B86I
N0Z90-KJTTW-7TZO4-I27A1
HUDWE-UO689-6D27B-YM28M
UK3DV-E0MNW-MLQYX-GENA1
398ND-QNAGY-CMMZU-ZPI39
CJA0S-K6CO4-R4NPJ-EKNRK
4BTJF-DYNIL-LD8CN-MM8X5
F9TZ9-P6IGF-SME74-2WP21
XAGZU-SJ0FO-BDLTK-B3C3V
GZLJY-X50S3-0S20D-NFRF9
W3J5U-8U66N-D0B9M-54SLM
EC0Q6-QN7UH-5S3JB-YZMEK
UVQW0-X54FE-QW35Q-SNZF5

Lưu ý cách sử dụng key thường có thể gặp lỗi Fake Serial. Vì vậy, bạn có thể thử một trong những cách sau

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/key-idm/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *