Tài sản ròng của Jeff Dunham (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jeff Dunham là bao nhiêu?

Giá trị thực: 140 triệu đô la
Tuổi tác: 60
Sinh ra: 18 tháng 4 năm 1962
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên hài chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jeff Dunham là một diễn viên người Mỹ, một diễn viên hài kịch độc và nói tiếng bụng, người đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau, đáng chú ý nhất là The Tonight Show và Comedy Central Presents.

Những màn trình diễn của anh ấy luôn khiến khán giả phải lo lắng. Anh ấy được biết đến là người đẩy giới hạn bằng những trò đùa của mình, tránh xa những lời nhận xét châm biếm và cắt xén vì những hình nộm của anh ấy là những người thường có lỗi.

Sự khéo léo đằng sau màn trình diễn của anh ấy là cách độc đáo của anh ấy trong việc tạo ra các nhân vật và nhân vật mà bạn nhận ra và không thể không yêu thích.

Ngay cả khi những con rối của anh ấy đại diện cho một nhân vật khá đáng sợ, anh ấy vẫn xoay sở để tránh được những trò đùa mà không ai khác dám thử.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Jeff Dunham ước tính là 140 triệu đô la.

Sự kiện Jeff Dunham

 • Lần đầu tiên Jeff xuất hiện trên TV là vào năm 1976, khi ông được phỏng vấn bởi Bill O’Reilly, phóng viên của TV News địa phương.
 • Dunham được nhận nuôi vào năm 1962 bởi một cặp vợ chồng sùng đạo Cơ đốc và là đứa con duy nhất của họ.
 • Bước đột phá lớn của anh ấy đến sau khi Johnny Carson mời Jeff và người bạn phụ của anh ấy “Walter” tham gia chương trình Tonight Show vào năm 1990.
 • Jeff đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo truyền hình trong những năm trung học của mình và sau đó trở nên nổi tiếng với quảng cáo Hertz năm 1996 của mình.
 • Năm 1985, anh xuất hiện trên sân khấu Broadway trong một chương trình tạp kỹ nổi tiếng mang tên “Sugar Babies”, với sự tham gia của Mickey Rooney.
 • Jeff đã đánh cắp một cuốn sách thư viện, “Fun With Ventriloquism,” vào năm 1972 và chưa bao giờ trả lại nó.

Đầu đời

Jeffrey Douglas Dunham sinh ngày 18 tháng 4 năm 1962 tại Dallas, Texas và được nhận nuôi khi mới 3 tháng tuổi.

Anh được một gia đình sùng đạo Cơ đốc nhận nuôi khi còn nhỏ. Cha anh, Howard Dunham, là một nhà thẩm định bất động sản, và mẹ anh, Joyce, là một người nội trợ. Anh ây la con một. Đây có thể là lý do đằng sau việc anh ta tìm thấy một công ty lớn về búp bê nói tiếng bụng sau khi nó được trao cho anh ta khi anh ta 9 tuổi.

Jeff đã nhận được con búp bê vào dịp Giáng sinh, và rất nhanh sau đó, anh đã kiểm tra một cuốn sách từ thư viện về tiếng bụng, cuốn sách mà anh tiết lộ vẫn thuộc quyền sở hữu của anh cho đến ngày nay.

Nguồn cảm hứng lớn cho anh khi còn nhỏ là Charlie McCarthy và Mortimer Snerd, những con búp bê nói tiếng bụng của Edgar Bergen.

Từ rất sớm, Jeff đã tham gia nhiều quảng cáo khi vẫn chỉ học trung học. Khi vào đại học, Jeff đã kiếm được hơn 70.000 đô la mỗi năm.

Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy được bình chọn là có khả năng thành công nhất ở trường trung học.

Sự nghiệp

Ngay cả khi những trò đùa của Jeff có chút liều lĩnh, những con rối dường như sẽ khuất phục được những trò đùa đó. Năm 1976, ông được phỏng vấn bởi một phóng viên tin tức địa phương và từ đó, sự nổi tiếng của ông tăng vọt.

Cuộc phỏng vấn này đã giúp anh có được công việc lớn đầu tiên cho một đại lý Datsun ở Dallas khi vẫn còn học trung học.

Sau khi ghi danh vào trường đại học, Jeff nhanh chóng trở nên bận rộn với việc sắp xếp các bài tập ở trường và các buổi biểu diễn. Anh ấy sẽ bay khắp đất nước vào cuối tuần và tham gia hơn 100 buổi biểu diễn mỗi năm.

Năm 1985, Jeff có một bước đột phá lớn khi được mời tham gia chương trình Broadway, Sugar Babies.

Sau khi tốt nghiệp, anh tiếp tục đi biểu diễn trong các câu lạc bộ hài kịch quanh miền Tây Nam Bộ. Sau một thời gian, Jeff nhận ra rằng vấn đề chính của các hành vi của anh ấy là sự thiếu phát triển trong khiếu hài hước của anh ấy.

Jeff được truyền cảm hứng từ những diễn viên hài như Jerry Seinfeld và lấy lời khuyên từ những diễn viên có kinh nghiệm hơn. Anh trở thành bạn với chủ của Câu lạc bộ Hài kịch và Ảo thuật, nơi anh có thể thực hành các tiết mục hài mới của mình. Đây là bước đầu tiên của anh ấy khỏi những câu chuyện cười được xếp hạng G và chuyển sang một chủ đề giống người lớn hơn.

Sau rất nhiều lần xuất hiện tại các câu lạc bộ xung quanh Los Angeles, Jeff cuối cùng cũng cảm thấy đủ tự tin để xuất hiện trên The Tonight Show vào năm 1990. Sự xuất hiện của Jeff trở nên vô cùng tốt và là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Năm 1996, anh xuất hiện cùng Ellen DeGeneres trong chương trình Ellen và tiếp tục xuất hiện trong chương trình Tonight thêm bốn lần nữa.

Anh ấy đã xuất hiện trên Comedy Central Presents trong buổi biểu diễn solo đầu tiên của mình, siêu thành công. Sau một vài chương trình nữa, Comedy Central quyết định phát sóng “Arguing with Myself”, tiếp tục bán được hai triệu DVD trên toàn thế giới.

Jeff đã đi khắp thế giới với các nhân vật của mình, dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ. Điều này lên đến đỉnh điểm là các chương trình năm 2008 của anh ấy biểu diễn trước hàng chục nghìn người trên những đấu trường lớn.

Thu nhập từ nghề nghiệp của Jeff Dunham

Jeff Dunham tỏ ra khó hiểu về những gì anh ấy kiếm được, nhưng chúng tôi ước tính rằng anh ấy nhận được mức lương từ 15 triệu đến 30 triệu đô la mỗi năm.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập hàng năm của Jeff Dunham:

 • Mức lương của Jeff Dunham năm 2015 – 15 triệu đô la
 • Mức lương của Jeff Dunham năm 2016 – 20 triệu đô la
 • Mức lương của Jeff Dunham năm 2017 – 26 triệu đô la
 • Mức lương của Jeff Dunham năm 2018 – 17,2 triệu đô la
 • Mức lương của Jeff Dunham năm 2019 – 25 triệu đô la
 • Mức lương của Jeff Dunham năm 2020 – 28,5 triệu USD
 • Mức lương của Jeff Dunham năm 2021 – 27 triệu đô la
 • Mức lương của Jeff Dunham năm 2022 – 30 triệu USD

Với sự nổi tiếng của Jeff với một bộ phận lớn khán giả truyền hình, anh ấy sẽ không gặp khó khăn gì khi duy trì và thậm chí tăng thu nhập của mình trong tương lai.

Tài sản ròng của Jeff Dunham hàng năm

Jeff là một doanh nhân sắc sảo cũng như một nghệ sĩ biểu diễn tài năng. Bằng cách đổ tiền vào bất động sản và các phương tiện có giá trị, anh ấy đã cố gắng tăng giá trị tài sản ròng của mình lên mức khổng lồ hiện tại.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị ròng hàng năm của Jeff Dunham:

 • Tài sản ròng của Jeff Dunham năm 2017 – 105 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Jeff Dunham năm 2018 – 110 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Jeff Dunham năm 2019 – 112 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Jeff Dunham năm 2020 – 120 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Jeff Dunham năm 2021 – 130 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Jeff Dunham năm 2022 – 140 triệu USD

Với sự nổi tiếng của mình, chắc chắn Jeff sẽ tiếp tục tích lũy tài sản từ các chương trình trực tiếp và chương trình truyền hình đặc biệt của mình.

Cuộc sống cá nhân

Năm 1994, Jeff kết hôn với bạn gái hai năm của mình, Paige Brown. Anh ấy đã gặp Paige ở Comedy Corner và họ bắt đầu ngay lập tức. Họ nhận nuôi một cô con gái mà họ đặt tên là Bree và có hai cô con gái, Ashlyn và Kenna.

Thật không may, khi Jeff không còn thời gian biểu diễn, họ đã ly hôn do sự căng thẳng trong sự nghiệp của anh ấy.

Vào ngày 25 tháng 12 năm 2011, Jeff kết hôn với một huấn luyện viên cá nhân, Audrey Murdick. Họ có hai cậu con trai sinh đôi, James Jeffrey và Jack Steven, một năm sau khi kết hôn.

Jeff không chỉ thích chế tạo hình nộm của mình mà còn có niềm đam mê chế tạo máy bay trực thăng tùy chỉnh. Anh cũng là chủ sở hữu của chiếc Batmobile nguyên bản mà anh đã trang bị để biến nó trở nên hợp pháp trên đường phố.

Giải thưởng & Thành tích

Dựa trên những thành công ban đầu của mình, Jeff đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới với tư cách là một diễn viên hài. Tính hài hước và tính cách dễ hiểu của anh ấy nổi tiếng ở bất cứ đâu anh ấy đi qua.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp của Jeff Dunham:

 • Jeff được tạp chí Forbes vinh danh là diễn viên hài có thu nhập cao thứ ba ở Mỹ vào năm 2009, nơi anh được liệt kê chỉ sau Jerry Seinfeld và Chris Rock, những diễn viên hài hài hước nhất thế giới.
 • Anh ấy đã giành được giải thưởng “Diễn viên hài hàng đầu của Billboard” ba năm liên tiếp từ năm 2008 trở đi.
 • Jeff Dunham cũng đã hai lần giành được giải thưởng “Người nói tiếng bụng của năm” vào các năm 2008 và 2009.
 • Dunham có hai trong số các chương trình đặc biệt được xem nhiều nhất của Comedy Central, Minding the Monsters vào năm 2012 và Control Chaos vào năm 2011.
 • Đặc biệt Giáng sinh rất đặc biệt của anh, được phát sóng vào năm 2008, được coi là chương trình có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại trên Comedy Central.

Jeff liên tục cập nhật tin tức, với sự hài hước và miêu tả chính xác về các nhân vật đáng tin cậy. Vì lý do này, chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ nhận được nhiều giải thưởng hơn nữa khi năm tháng trôi qua.

Jeff Dunham tiêu tiền như thế nào?

Jeff thích chế tạo máy bay trực thăng tùy chỉnh trong thời gian rảnh rỗi, đây không phải là một sở thích rẻ tiền.

Anh cũng đầu tư kha khá vào bất động sản, khi bán một ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải ở Encino, California, với giá 4,1 triệu USD.

Jeff cũng đã kiếm được nhiều tiền nhờ bán một ngôi nhà nhìn ra bãi biển ở Del Mar với giá 5,5 triệu đô la.

Là một người đam mê độ xe, không khó để lý giải chiếc Batmobile nguyên bản nằm trong gara của Jeff. Anh ấy không chỉ sở hữu chiếc xe mang tính biểu tượng của các siêu anh hùng mà còn có nhiều chiếc xe đắt nhất thế giới cùng với xe thể thao và xe cổ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những gì Jeff đang làm trên tài khoản Instagram chính thức của anh ấy, nơi liệt kê sưu tập đồ chơi là một trong những sở thích của anh ấy.

Điểm nổi bật

Sau hơn 45 năm kinh doanh, Jeff đã có nhiều thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Hài kịch là một phương tiện khó và không phải lúc nào bạn cũng sẽ nổi tiếng với mọi người.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jeff Dunham:

 • Bước ngoặt lớn của Jeff đến khi anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trên The Tonight Show, bộ phim mở màn cho lũ lụt. Anh ấy đã trở lại chương trình bốn lần nữa.
 • Sự xuất hiện solo của anh ấy trên Comedy Central Presents đã khởi đầu cho sức hút trên toàn thế giới của anh ấy.
 • Một trong những con rối của Jeff, Achmed the Dead Terrorist, được giới thiệu một năm sau thảm kịch 11/9 và đã gây được tiếng vang lớn.
 • Jeff đã tự tài trợ cho buổi biểu diễn dài 76 phút của mình trên DVD, Arguing with Myself, bộ phim đã mang lại cho Comedy Central xếp hạng cao vào năm 2006.

Sự hài hước của anh ấy là vượt thời gian đồng thời chạm vào các sự kiện hiện tại có liên quan và đáng tin cậy. Đây là nguồn gốc tạo nên thành công lớn của anh ấy và là điều mà người hâm mộ của anh ấy đã mong đợi và yêu mến.

Trích dẫn Jeff Dunham yêu thích

Là một nghệ sĩ biểu diễn và diễn viên hài, Jeff nổi tiếng với những bài bình luận về cuộc sống và các sự kiện hiện tại. Nhiều câu châm biếm của anh ấy được phát hiện ngay, tìm ra mục tiêu của họ và gợi ra một nụ cười gượng gạo khi họ đánh giá chính xác các sự kiện và nhân vật.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Jeff Dunham:

 • “Tôi luôn cố gắng và làm tất cả những gì có thể với khả năng của mình, mọi khía cạnh đều phải hoàn hảo. ”- Jeff Dunham
 • “Bạn không bao giờ biết được mười lăm phút nổi tiếng của mình sẽ kéo dài bao lâu. ”- Jeff Dunham
 • “Khi một trải nghiệm tồi tệ xảy ra, bạn chỉ cần nhắc đến sự thật tuyệt vời rằng bạn vừa có thêm năm câu chuyện cười nữa trong chương trình. ”- Jeff Dunham
 • “Tôi ghét bãi biển – tôi là một chàng trai miền núi. Tôi muốn đối mặt với một con gấu hơn là một con cá mập. ”- Jeff Dunham
 • “Tôi không nhắm nó vào bất kỳ ai cụ thể. Tôi không đặt mục tiêu cho các nhân vật của mình là làm cho người già cười, người trẻ tuổi, chuyên gia hay những kẻ cổ xúy. Chỉ cần bất cứ điều gì tôi nghĩ sẽ trở nên hài hước và nó chỉ diễn ra như vậy. ”- Jeff Dunham

3 bài học tuyệt vời từ Jeff Dunham

Jeff đã phải phát triển một làn da dày vì những người chỉ trích anh ta luôn chờ đợi anh ta sai lầm. Mặc dù vậy, Jeff vẫn tạo dựng được một khối tài sản kếch xù và để lại dấu ấn của mình trong lĩnh vực hài kịch.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jeff Dunham, đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Jeff Dunham:

1. Bỏ qua những lời chỉ trích

Bất kể người khác nói gì, hãy làm theo những gì bạn tin tưởng.

2. Kiên trì

Không bao giờ bỏ cuộc, bất kể chướng ngại vật cản đường. Không bao giờ dễ dàng để tạo ra một nền tảng mới, nhưng khả năng tiếp tục đi khi tình hình trở nên khó khăn là điều tạo nên thành công lớn.

3. Hãy sống thật với chính mình

Hãy làm những gì bạn muốn làm cho chính mình, không phải cho bất kỳ ai khác. Trong phân tích cuối cùng, bạn cần phải làm cho mình hạnh phúc, bởi vì không ai khác có thể làm được.

Bản tóm tắt

Jeff Dunham đã đặt một bước ngoặt độc đáo vào ngành công nghiệp hài kịch. Anh ấy đã chứng minh rằng đạo cụ có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn, đặc biệt là khi nói đến những trò đùa mạo hiểm.

Bằng cách làm việc chăm chỉ để hoàn thiện khả năng hài hước của mình, anh ấy đã nâng màn trình diễn của mình lên một loại hình nghệ thuật có sức thu hút khán giả rộng rãi. Đó là một thành tích ấn tượng khi bắt đầu từ khi còn trẻ với những chương trình nhỏ, và sau đó trở thành một trong những nghệ sĩ hài giàu nhất mọi thời đại.

Jeff Dunham không chỉ là hình mẫu cho các diễn viên hài ở khắp mọi nơi, mà anh ấy còn là nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai đam mê giải trí và muốn kiếm thật nhiều tiền từ những món hời.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Jeff Dunham ước tính là 140 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jeff Dunham? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *