Tài sản ròng của Kevin Von Erich (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Kevin Von Erich là bao nhiêu?

Giá trị thực: 10 triệu đô la
Tuổi tác: 65
Sinh ra: Ngày 15 tháng 5 năm 1957
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Kevin Ross Adkisson, được biết đến với nghệ danh Kevin Von Erich, là một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu và một lần vô địch WCWA World Heavyweight.

Là thành viên của gia đình đô vật Von Erich nổi tiếng, Kevin lớn lên đắm chìm trong môn thể thao này, và không có gì ngạc nhiên khi anh ấy có thể trở nên thành công như vậy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Kevin Von Erich ước tính là 10 triệu đô la.

Sự kiện Kevin Von Erich

 • Mặc dù xuất thân từ một gia đình đô vật nổi tiếng như vậy, Von Erich đã không khuyến khích các con của mình tham gia, mặc dù hai con trai của ông cuối cùng cũng tham gia vào ngành này.
 • Trong giai đoạn đầu sự nghiệp của mình, vào năm 1976, Von Erich nổi tiếng với việc thi đấu bằng chân trần.
 • Kevin Von Erich là thành viên duy nhất còn sống trong gia đình đô vật nổi tiếng của anh.
 • Ba người anh em của anh ta, Mike, Kerry và Chris, đã tự sát.
 • Là một đô vật chuyên nghiệp, chiều cao và cân nặng được lập hóa đơn của Kevin là 6 ft 3in và 222 lb.

Đầu đời

Kevin Ross Adkisson sinh năm 1957 tại Belleville, Il, trong gia đình đô vật nổi tiếng Von Erich.

Mặc dù họ thực sự của họ là Adkisson, mọi thành viên trong gia đình tham gia đấu vật đều sử dụng tên nhẫn “Von Erich”, theo tên tộc trưởng của gia đình, Fritz Von Erich.

Kevin là con trai lớn thứ hai và là con trai duy nhất còn sống của Fritz.

Trước khi bắt đầu sự nghiệp đấu vật của mình, Kevin đã chơi bóng tại Đại học Bang North Texas cho đến khi một chấn thương chấm dứt giấc mơ thi đấu tại National Football League.

Sự nghiệp

Kevin bắt đầu đấu vật vào năm 1976, và phần lớn sự nghiệp của anh ấy đã dành cho đấu vật cho Giải đấu vật vô địch hạng nhất thế giới.

Trên võ đài, anh đã đạt được thành công đáng kinh ngạc với tư cách là một đô vật đơn và đội, thường tham gia vào một số mối thù nổi tiếng nhất trong ngành, bao gồm cả những mối thù với Chris Adams và Ric Flair.

Vào cuối những năm 70, Kevin đã thành lập ở Dallas, có được chiến thắng lớn đầu tiên với tư cách là một đội đấu vật với người em trai David của mình, và vào năm 1978, cặp đôi này đã giành được chức vô địch NWA Texas Tag Team hai lần.

Kevin và David nảy sinh mối thù với Fabulous Freebirds vào đầu những năm 1980, và nó thường được coi là một trong những trận đấu đáng nhớ nhất trong lịch sử đấu vật.

Tuy nhiên, mối thù đã kết thúc khi David Von Erich qua đời tại Nhật Bản vì bệnh viêm ruột cấp tính, khiến Kevin bị tàn phá nặng nề.

Trong khoảng thời gian từ năm 1989 đến 1990, Kevin không thi đấu nhiều, anh trở nên chán nản do sự lựa chọn của cha anh là bán WCCW cho Jerry Jarrett.

Mặc dù vậy, Kevin đã giúp Steve Austin trẻ tuổi trên võ đài trong thời gian này, và Kevin vẫn coi anh ta là bạn cho đến ngày nay.

Năm 1991, Kevin Von Erich gia nhập Liên đoàn Đấu vật Thế giới, ra mắt trong một trận đấu đen tối, nơi anh đối đầu với Brian Lee.

Trong khi anh giành được đai hạng nặng Bắc Mỹ khi đánh bại Greg Valentine, một tuần sau, anh để thua John Hawk và bắt đầu cắt giảm các màn trình diễn của mình trước khi chính thức giải nghệ vào năm 1995.

Của Kevin Von Erich Thu nhập nghề nghiệp

Mặc dù Kevin Von Erich đã kiếm được rất nhiều tiền từ sự nghiệp đấu vật của mình, nhưng có một số cách khác mà anh ấy đã giúp duy trì sự giàu có của mình.

 • Kevin Von Erich lấn sân sang lĩnh vực bất động sản thương mại và bán trang trại ở Texas của mình vào năm 2022 với giá 17 triệu USD.
 • Hiện đang sống ở Hawaii, Von Erich điều hành một doanh nghiệp đầu tư của gia đình cùng với vợ của mình.
 • Kevin giữ quyền đối với Thể thao Tây Namnhà phân phối của Đấu vật vô địch hạng nhất thế giới.
 • Kevin xuất hiện trong nhiều trò chơi điện tử, bao gồm WWE 2k17 và WWE 2K18không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã được trả công xứng đáng.

Trong khi Kevin Von Erich kín tiếng về mức lương chính xác của mình, rõ ràng là anh ta vẫn duy trì thu nhập ổn định cho phép anh ta duy trì giá trị ròng khổng lồ của mình.

Cuộc sống cá nhân

Kevin Von Erich đã kết hôn với Pam Adkisson từ năm 1980 và họ có với nhau 4 người con; hai con trai, Kevin Marshall và David Michael Ross, và hai con gái, Kristen Rain và Jillian Lindsey.

Giữa các con của mình, Kevin và vợ có 11 đứa cháu.

Hiện tại, Kevin sống ở Kauai, Hawaii cùng vợ.

Trong khi cựu đô vật này từng có tài khoản Twitter, tài khoản này đã bị đình chỉ không rõ lý do, mặc dù con trai ông Marshall đôi khi đăng các cập nhật về tài khoản Twitter chính thức về bố của anh ấy.

Giải thưởng & Thành tích

Xuất thân từ gia đình đô vật Von Erich nổi tiếng, Kevin đã giành được rất nhiều giải thưởng và thành tích đã giúp anh trở thành huyền thoại trong lịch sử đấu vật.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Kevin Von Erich:

 • Năm 1981, David và Kevin Von Erich đã giành chức vô địch All Asia Tag Team.
 • Kevin Von Erich giành chức vô địch hạng nặng thế giới WCWA đầu tiên vào năm 1978.
 • Vào tháng 1 và tháng 4 năm 1980, Kevin đã giành chiến thắng và bảo vệ được danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới WCWA của mình.
 • Von Erichs, Kerry và Kevin, giữ kỷ lục về số lần vô địch WCWA World Tag Team Team nhất, giành được danh hiệu vào các năm 1978, 1980, 1982, 1985 và 1987.
 • Năm 1995, Kevin giành được đai vô địch hạng nặng Bắc Mỹ của NWA.

Kevin Von Erich tiêu tiền như thế nào?

Kể từ khi giã từ sàn đấu, đô vật chuyên nghiệp đã giải nghệ người Mỹ đã giữ cuộc sống của mình khá kín kẽ, chỉ trở lại ánh đèn sân khấu trong một thời gian ngắn.

Vì điều này, chúng tôi không có nhiều thông tin về cách người con trai cuối cùng còn sống của gia đình đô vật Von Erich tiêu tiền của mình, mặc dù nếu trang trại Texas của anh ta có bất kỳ dấu hiệu nào, anh ta đang sống khá thoải mái.

Anh ta có thể không sống lớn như một số đô vật giàu nhất thế giới, nhưng anh ta chắc chắn không phải vật lộn để kiếm sống.

Điểm nổi bật

Với một sự nghiệp lâu dài như vậy, Kevin Von Erich đã đạt được nhiều dấu mốc quan trọng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Kevin Von Erich:

 • Năm 1981, Kevin Von Erich cùng với anh trai David đã giành chức vô địch All Asia Tag Team Championship, chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp của anh.
 • Kevin và anh trai David của mình đã hợp tác một lần nữa vào năm 1981 để giành chức vô địch NWA World Tag Team.
 • Năm 1995, Kevin giành chức vô địch hạng nặng NWA Bắc Mỹ lần đầu tiên và duy nhất.
 • Năm 2009, Kevin được giới thiệu vào WWE Hall of Fame với tư cách là thành viên của gia đình đô vật Von Erich.
 • Đại sảnh Danh vọng Đấu vật St. Louis đã công nhận Kevin vào năm 2016.

Trích dẫn yêu thích của Kevin Von Erich

Kevin Von Erich có thể được biết đến nhiều nhất với những pha di chuyển trên võ đài, nhưng anh cũng đã nói lên nhiều điều đáng chú ý trong suốt sự nghiệp của mình.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Kevin Von Erich:

 • “Cách tốt nhất để xử lý cơn đau là nghiến răng và chườm đá. Nếu bạn uống một viên, lần sau sẽ là hai viên, và lần tiếp theo, sẽ là ba viên. Đó chỉ là một khe cửa. Chỉ là vết nứt trên cánh cửa ngày càng rộng ra… ”- Kevin von Erich
 • “Nếu có gì đáng trách, [it was] sự liều lĩnh của chúng tôi. Tôi là người duy nhất còn sống, và một số người đang đặt cược vào tôi… nhưng không đời nào điều đó xảy ra với tôi bởi vì tôi có lý do để sống, và đó là một điều tốt. Tôi hài lòng với cuộc sống của mình ”. – Kevin von Erich
 • “Tôi từng có năm anh em trai; bây giờ tôi thậm chí không phải là một người anh em ”. – Kevin von Erich
 • “Chúng tôi sẽ lên nóc một chiếc ô tô ở tốc độ cao tốc. Bạn bắt đầu nghĩ rằng không gì có thể có được bạn, và bạn không thể phá hủy. Đó là một phần của thể thao. Chúng tôi được trời phú cho thân hình đẹp và cân đối. Chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì, và không có gì có thể làm tổn thương chúng tôi. ” – Kevin von Erich
 • “Tôi và anh em tôi đã sống thực sự nguy hiểm.” – Kevin von Erich

3 bài học tuyệt vời từ Kevin von Erich

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Kevin Von Erich, chúng ta có thể xem xét những bài học sâu sắc hơn mà đô vật đã nghỉ hưu này có thể dạy chúng ta về việc tìm ra thành công của chính mình.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ Kevin Von Erich:

1. Không đau, không tăng

Leo lên nấc thang thành công hầu như luôn đi kèm với một số loại nỗi đau, và điều quan trọng là học cách không trốn tránh nó mà hãy nắm lấy nó như một phần của cuộc hành trình.

Tuy nhiên, điều quan trọng là có thể nhận ra khi nào bạn cần sự giúp đỡ và tìm những người bạn có thể dựa vào khi mọi thứ trở nên quá khó khăn mà bạn không thể tự mình chịu đựng được.

2. Chớp lấy cơ hội (Có lý do)

Nếu bạn không bao giờ nắm bắt cơ hội, bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời có thể thúc đẩy thành công của bạn.

Điều này không có nghĩa là bỏ mọi thứ và đầu tư tiền tiết kiệm của bạn vào các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất, mà là tìm kiếm các cơ hội có thể không nằm trong kế hoạch ban đầu của bạn.

3. Ôm cuộc sống

Kevin Von Erich đã trải qua rất nhiều mất mát trong cuộc đời, và điều này giúp nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta cần phải nắm lấy những gì chúng ta có khi chúng ta có nó.

Cho dù đó là tìm thời gian để thực hiện một sở thích yêu thích hay ăn một trong những loại pizza đắt nhất thế giới, điều quan trọng là phải tận dụng những thứ xung quanh chúng ta khi chúng ta có cơ hội.

Bản tóm tắt

Kevin Von Erich đã tiếp nối di sản của gia đình Von Erich và kiếm được một tài sản ròng khổng lồ khi làm việc đó.

Mặc dù cựu đô vật có thể giữ cho riêng mình ngày nay, anh ta vẫn là một trong những đô vật huyền thoại nhất trong lịch sử, với giá trị ròng ấn tượng kiếm được trong nhiều thập kỷ trên võ đài.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Kevin Von Erich ước tính là 10 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Kevin Von Erich? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *