Tài sản ròng của Mike Lindell (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Mike Lindell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi tác: 61
Sinh ra: 28 tháng 6 năm 1961
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Mike Lindell “My Pillow Guy” là một doanh nhân. Lindell là người sáng lập My Pillow.

Ông là người ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump. Sau thất bại của Trump trong cuộc bầu cử năm 2020, ông đã lan truyền các thuyết âm mưu sai lầm về gian lận bầu cử trong cuộc bầu cử đó. Kể từ đó, ông là người tích cực quảng bá chất độc oleandrin chiết xuất từ ​​thực vật.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Lindell được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Đầu đời

Michael James Lindell sinh ngày 28 tháng 6 năm 1961 tại Minnesota. Lindell lớn lên ở Minnesota. Anh phải vật lộn với chứng nghiện cờ bạc khi lớn lên. Anh theo học tại Đại học Minnesota sau khi tốt nghiệp trung học. Lindell sau đó đã bỏ học vài tháng sau khi học xong.

Trong những năm trưởng thành, anh ta nghiện cocaine và là người thường xuyên sử dụng ma túy này. Tình trạng nghiện ngập của anh ấy trở nên nghiêm trọng hơn sau khi anh ấy chuyển sang chơi crack vào những năm 1990.

Sự nghiệp

Năm 2004, Lindell đã phát minh ra My Pillow, và ông đã đưa doanh nghiệp phát triển thành một công ty sản xuất lớn. Phòng Kinh doanh Tốt hơn sau đó đã thu hồi giấy chứng nhận My Pillow.

Lindell bắt đầu quyên góp cho Quân đội Cứu thế, Liên minh Phúc âm và các tổ chức khác. Lớn lên trở thành một người nghiện, anh nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời khi thành lập tổ chức phi lợi nhuận của riêng mình cho những người nghiện cũ. Kết quả là ông đã thành lập Quỹ Lindell.

Vào năm 2019, anh đã ra mắt Mạng lưới Phục hồi Lindell, mạng lưới kết nối những người nghiện đã từng nghiện ma túy.

Các nhà bán lẻ lớn đã ngừng bán sản phẩm My Pillow kể từ năm nay. Lindell cho rằng đó là kết quả của những tuyên bố của ông liên quan đến kết quả bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020. Lindell bổ nhiệm con trai mình làm Giám đốc điều hành của công ty vào năm 2020.

Vào tháng 3 năm nay, các phương tiện truyền thông đưa tin rằng Lindell đang tung ra một nền tảng truyền thông xã hội, mà ông mô tả là một nền tảng giống như giữa Youtube và Twitter. Nó được gọi là “Vocl.”

Lindell sau đó đổi tên thành Frank, vì tranh chấp với một công ty đã thành lập trang web có tên Vocal. Anh ấy đã mất tổng cộng 4 năm để phát triển Frank.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Lindell được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mike Lindell:

  • Gối của tôi (2004)
  • Trang web Frank (2021)
  • Quỹ Lindell
  • Mạng khôi phục Lindell

Trích dẫn yêu thích của Mike Lindell

“Chúng tôi chăm sóc nhân viên rất tốt. Những gì tôi làm là suy nghĩ về những gì tôi muốn chủ nhân của mình trở nên như thế nào. Chúng tôi bắt đầu giúp đỡ nhân viên của mình mọi mặt trong cuộc sống của họ, và các vấn đề về nhân sự của chúng tôi đã đi ngược lại từ A đến Z ”. – Mike Lindell

“Tôi gặp ông Trump lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2016, trong đó chúng tôi đã nói chuyện cụ thể về mọi thứ được sản xuất tại Mỹ, mang lại công ăn việc làm cho Mỹ và các chiến lược hồi sinh các thành phố nội đô. Tôi nhận ra ngay lúc đó ông ấy sẽ là tổng thống tốt nhất từ ​​trước đến nay ”. – Mike Lindell

“Tôi luôn có ước mơ làm một thương mại ‘thực sự’ bởi vì tôi đã thực hiện các chương trình và hội chợ nhỏ hơn tại nhà. Mọi người đều nói rằng nó sẽ không hoạt động. Họ nói: “Bạn cần một ngôi sao điện ảnh. Nhưng tôi muốn tự mình làm điều đó bởi vì tôi đang bán đam mê – có một vấn đề và tôi có giải pháp – đã gây được tiếng vang tốt với mọi người. ” – Mike Lindell

“Tôi sống ở cùng một thị trấn mà tôi lớn lên, và tất cả các con tôi đều đã làm việc cho tôi, và bây giờ, tôi có cháu gái, và bây giờ, điều đó thật tuyệt vời. Họ đã đi qua. Tất cả họ đều đóng một vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh của tôi, và điều đó khá tuyệt vời ”. – Mike Lindell

“Tôi 16 tuổi tại cửa hàng Supervalu ở Chaska, Minnesota, làm nghề đeo túi xách, và với một trong những tấm séc của mình, tôi đã ra ngoài và mua một chiếc gối trị giá 70 đô la vào năm 1977. Ai làm điều đó khi còn là một thiếu niên?” – Mike Lindell

“Bạn đã đưa anh chàng này ra đây. Anh ấy tự xưng là tôi. Đó là một kẻ mạo danh. Đầu tiên, họ đã mua điện thoại của chúng tôi, và bây giờ họ đang gửi các bản sao ”. – Mike Lindell

3 bài học tuyệt vời từ Mike Lindell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mike Lindell và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Điểm mạnh

Thượng đế đã ban tặng cho tôi một món quà để có thể đặt mọi người vào đúng vị trí, đúng điểm mạnh của họ!

2. Nghiện

Nghiện là một loại bệnh? Không, không phải đâu. Đó là mặt nạ của nỗi đau thường đến từ thời thơ ấu và mồ côi cha.

3. Cảnh sát

Có những người xấu ở mọi tầng lớp xã hội, kể cả cảnh sát.

Các câu hỏi thường gặp

Mike Lindell trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Mike Lindell ước tính là 50 triệu đô la.

Mike Lindell bao nhiêu tuổi?

Mike Lindell sinh ngày 28 tháng 6 năm 1961, tính đến nay 61 tuổi.

Mike Lindell cao bao nhiêu?

Chiều cao của Mike Lindell là 1,78 m, tương đương với 5 ft 10 in.

Bản tóm tắt

Mike Lindell nổi tiếng vì là người sáng lập và tạo ra My Pillow. Là một người ủng hộ Donald Trump, ông đã tham gia vào nỗ lực của Trump nhằm lật ngược cuộc bầu cử tổng thống.

Lindell được biết đến nhiều nhất với việc cung cấp hỗ trợ tài chính và truyền bá các thuyết âm mưu đã gây chấn động cho nhiều người trên khắp thế giới. Lindell là người đứng sau tổ chức phi lợi nhuận Lindell Foundation, tổ chức đã giúp những người nghiện ma túy được điều trị. Đây là một ví dụ hoàn hảo về một người đàn ông đang gặp khó khăn đã biến cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn, và bây giờ anh ấy đang giúp đỡ người khác.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Lindell được ước tính là khoảng 50 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mike Lindell? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *