Tài sản ròng của Peter Morgan (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Peter Morgan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 75 triệu đô la
Tuổi tác: 59
Sinh ra: 10 tháng 4 năm 1963
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,87 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Biên kịch
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Peter Morgan là một nhà biên kịch và nhà viết kịch. Morgan được biết đến với những tác phẩm tuyệt vời trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

Anh ấy là nhà viết kịch của “The Queen”, “The Damned United” và “Rush.” Ông được biết đến với vai trò là biên kịch của các bộ phim truyền hình “The Deal”, “Longford” và “The Special Relationship.” Anh ấy là người tạo ra loạt phim Netflix ‘The Crown’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Peter Morgan được ước tính là khoảng 75 triệu đô la.

Đầu đời

Peter Julian Robin Morgan sinh ngày 10 tháng 4 năm 1963 tại Wimbledon, London.

Mẹ anh là một người Công giáo chạy trốn khỏi Liên Xô, trong khi cha anh là một người Do Thái người Đức chạy trốn khỏi Naziz.

Cha anh đến London vào năm 1993. Sau đó, ông qua đời khi Morgan lên 9 tuổi. Morgan theo học Trường St Paul và trường nội trú tại Trường Downside. Anh nhận bằng Mỹ thuật tại Đại học Leeds.

Sự nghiệp

Morgan đã viết kịch bản và sản xuất phim truyền hình ‘The Jury’ vào năm 2002. Sau đó, anh ấy đã tạo ra và sản xuất phim truyền hình ‘The Crown’, bắt đầu vào năm 2016.

Kể từ đó, Morgan đã làm việc trên các bộ phim và loạt phim truyền hình như “King Ralph”, “Martha”, “Meet Frank”, “Daniel and Laurence,” “The Queen,” “The Last King of Scotland,” “The Other Boleyn Girl, ” Frost / Nixon, ” The Damned United, ‘360’, ‘State of Play’, ‘Rush,’ ‘Bohemian Rhapsody’ và ‘The Jury,’ và hơn thế nữa.

Anh đã giành được hơn 30 giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, chẳng hạn như giải Quả cầu vàng cho “Kịch bản – Phim điện ảnh hay nhất” cho “Nữ hoàng”.

Morgan cũng đã được đề cử cho Giải Oscar cho ‘Frost / Nixon’ và ‘The Queen.’ Anh ấy đã cặp kè với Gillian Anderson từ năm 2016.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Peter Morgan được ước tính là khoảng 75 triệu đô la.

Peter Morgan tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Peter Morgan

Morgan sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở London, được cải tạo bởi nhà thiết kế nội thất Rose Uniacke và công ty kiến ​​trúc Eldridge Smerin.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Peter Morgan:

  • Nữ hoàng (Phim, 2006)
  • Giải Kịch bản hay nhất (2006) – Giành được
  • Frost / Nixon (Phim, 2008)
  • Hoa khôi chết tiệt (Phim, 2009)
  • 360 (Phim, 2011)

Trích dẫn yêu thích của Peter Morgan

“Khi tôi bắt đầu viết kịch bản cho“ The Queen ”, nói về hậu quả sau cái chết của Công nương Diana, cả Stephen Frears, đạo diễn và Andy Harries, nhà sản xuất, đều cầu xin tôi đừng đưa Tony Blair vào đó.” – Peter Morgan

“Tôi đã viết bản thảo ‘Playboy’ cho Warner Brothers, và không thể thực sự độc lập với Hugh Hefner. Cuối cùng, Hugh Hefner đã không thể ngồi ở ghế sau được yêu cầu để có thể viết điều gì đó về anh ấy mà tôi cảm thấy mình có thể làm được ”. – Peter Morgan

“Có những người bị ràng buộc về mặt báo chí với một quy tắc đạo đức có nghĩa là họ không thể trích dẫn một cái gì đó không có nguồn gốc, trong khi những gì tôi làm là hoàn toàn không có nguồn gốc. Tôi đã hư cấu lịch sử một cách hiệu quả và bằng cách nào đó hướng đến một sự thật lớn hơn ”. – Peter Morgan

“Tôi không phải là một nghệ sĩ, và tôi muốn chấp nhận rủi ro, và khi khả năng thất bại xảy ra, đó là bởi vì tất cả ý tưởng đều thú vị hoặc thú vị như một màn biểu diễn trên dây cao, và đôi khi bạn phải thất bại, chỉ vì bạn đang không ngừng cố gắng phát triển và làm những điều mới. ” – Peter Morgan

“Đối với một thế hệ trẻ có thể tưởng tượng về thời kỳ không có an ninh tại các sân bay – đi vòng quanh thế giới trong quầy bar của một chiếc máy bay phản lực jumbo, ‘Bảo máy bay đợi, tôi đến muộn!’ – có điều gì đó rất Austin Powers về David Frost, một người đàn ông, trong tất cả sự nghiêm túc, sẽ tiếp cận phụ nữ trong bộ đồ đi săn, với tóc mai. ” – Peter Morgan

“Đôi khi bạn đủ may mắn để nhận được những thứ được cung cấp, và không có vần điệu hay lý do. Tôi thật may mắn vì tôi đến từ Anh, và bạn có rất nhiều thứ được cung cấp cho bạn, từ các vở kịch, chương trình truyền hình và sân khấu, còn rất nhiều thứ để khám phá, vì vậy đó không bao giờ là tiền thật. ” – Peter Morgan

3 bài học tuyệt vời từ Peter Morgan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Peter Morgan và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Lương tâm

Bạn là một người có lương tâm, hoặc bạn không.

2. Người trung tuổi

Bạn không thể yêu cầu ai đó hành động ở độ tuổi trung niên. Ai đó phải mang theo sự mệt mỏi của chính họ.

3. Sự kiện

Nếu bạn có khoảng cách với các sự kiện, thì câu chuyện của bạn có thể hoạt động như một phép loại suy hoặc ngụ ngôn hơn là câu chuyện theo nghĩa đen của nó.

Các câu hỏi thường gặp

Peter Morgan trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Peter Morgan ước tính là 75 triệu đô la.

Peter Morgan bao nhiêu tuổi?

Peter Morgan sinh ngày 10 tháng 4 năm 1963, tính đến nay 59 tuổi.

Peter Morgan cao bao nhiêu?

Chiều cao của Peter Morgan là 1,87 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Peter Morgan là một nhà viết kịch bản và nhà viết kịch nổi tiếng.

Anh sinh ra trong gia đình có cha mẹ di cư ở Anh. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một sinh viên viết văn, và anh ấy đã viết cho các chương trình vào những năm 1990. Morgan lớn lên trong một gia đình mà cả cha và mẹ của anh đều chạy trốn khỏi cuộc sống của họ.

Morgan đã biến điều này thành động lực, và ngày nay anh ấy là một trong những nhà viết kịch bản và nhà viết kịch xuất sắc nhất trong trò chơi.

Anh ấy đã trở nên nổi tiếng từ việc viết kịch bản cho các dự án truyền hình như ‘The Jury’, ‘The Deal’ và ‘The Queen’. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã được đề cử và giành được các giải thưởng như Giải thưởng truyền hình Bafta và Giải thưởng điện ảnh BAFTA.

Những bộ phim đáng chú ý của anh là ‘The Last King of Scotland’ và ‘Frost / Nixon.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Peter Morgan được ước tính là khoảng 75 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Peter Morgan? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *