Xem các tuyển trạch viên thể hiện tài năng của họ

Rate this post

Đại đội Trinh sát, Phòng Tham mưu được mệnh danh là “Nắm đấm sắt” của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Cán bộ, chiến sĩ chuyên nghiệp của Công ty được huấn luyện bài bản cả về võ thuật, kỹ thuật, chiến thuật. Bên cạnh đó, mỗi chiến sĩ trinh sát phải đảm bảo giữ được nền tảng thể lực tốt, bản lĩnh vững vàng để sẵn sàng xử lý các tình huống, nhiệm vụ phức tạp.Với kỹ năng điêu luyện và trang bị đặc biệt, những người lính trinh sát có thể âm thầm vượt qua hàng rào thép gai để tiến gần mục tiêu.
Với kỹ năng điêu luyện và trang bị đặc biệt, những người lính trinh sát có thể âm thầm vượt qua hàng rào thép gai để tiến gần mục tiêu.

Để đáp ứng yêu cầu cao của nhiệm vụ, hàng tuần, Đại đội Trinh sát đều lập kế hoạch và tổ chức huấn luyện thường xuyên với nhiều nội dung như: Thể lực, võ thuật, kỹ thuật động tác bí mật, kỹ thuật chạm khắc. vượt chướng ngại vật và các loại địa hình, kỹ năng trượt băng chuyên dụng, chiến thuật trinh sát đặc nhiệm… Bất kể đêm tối hay thời tiết khắc nghiệt, các chiến sĩ trinh sát vẫn miệt mài với các bài tập.

Chỉ huy Đại đội Trinh sát cho biết, người lính trinh sát thường xuyên được đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về kỹ, chiến thuật hiện đại, phương pháp tiếp cận mục tiêu, cũng như kỹ năng dò mìn, cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt, tinh thần đoàn kết luôn được hun đúc, vun đắp để bộ đội luôn nắm chắc nhiệm vụ, hiệp đồng chặt chẽ với nhau. Nhờ vậy, trong quá trình huấn luyện, các nội dung cần trao đổi, triển khai đều được thực hiện bằng các phương tiện báo hiệu, tín hiệu, báo hiệu đảm bảo bí mật, an toàn.

Một số hình ảnh các chiến sĩ trinh sát trổ tàiTinh thần đồng đội cao và sự phối hợp nhịp nhàng của các chiến sĩ trinh sát trong quá trình vượt bức tường cao 4m
Tinh thần đồng đội cao và sự phối hợp nhịp nhàng của các chiến sĩ trinh sát trong quá trình vượt bức tường cao 4mSau khi binh nhất xuyên tường sẽ quăng dây để đồng đội tiếp tục vượt qua.
Sau khi binh nhất xuyên tường sẽ quăng dây để đồng đội tiếp tục vượt qua.Tổ trinh sát gồm 5 người vừa tổ chức canh gác vừa trèo lên các công trình mục tiêu có hệ thống thoát nước.
Tổ trinh sát gồm 5 người vừa tổ chức canh gác vừa trèo lên các công trình mục tiêu có hệ thống thoát nước.Các
Ánh mắt “sắc lẹm” của một chiến sĩ làm nhiệm vụ canh gác bên dưới các công trình mục tiêuTừ sân thượng, những người lính đang đu dây nhảy xuống các hành lang.  Đây là phương thức đột nhập bất ngờ, thầm lặng của lực lượng trinh sát.
Từ sân thượng, những người lính đang đu dây nhảy xuống các hành lang. Đây là phương thức đột nhập bất ngờ, thầm lặng của lực lượng trinh sát.Để thực hiện được động tác đu dây, đột nhập bất ngờ, người lính trinh sát phải có kỹ thuật điêu luyện, thể lực dẻo dai và trang bị bảo đảm an toàn.
Để thực hiện được động tác đu dây, đột nhập bất ngờ, người lính trinh sát phải có kỹ thuật điêu luyện, thể lực dẻo dai và trang bị bảo đảm an toàn.Một trong những chiêu độc đáo của lực lượng trinh sát là
Một trong những chiêu độc đáo của lực lượng trinh sát là “chạy tường” – người lính sẽ vừa thả dây từ từ vừa đi từ tầng cao của các tòa nhà xuống đất.Việc luyện tập võ thuật thường xuyên giúp các chiến sĩ trinh sát duy trì thể lực và khả năng chống chọi với các tình huống bất ngờ
Việc luyện tập võ thuật thường xuyên giúp các chiến sĩ trinh sát duy trì thể lực và khả năng chống chọi với các tình huống bất ngờ

Đăng Tùng

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *