Tài sản ròng của Philip Anschutz (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Philip Anschutz là bao nhiêu?

Giá trị thực: 11 tỷ đô la
Tuổi tác: 82
Sinh ra: 28 tháng 12 năm 1939
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: không xác định
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Philip Anschutz là một doanh nhân tỷ phú người Mỹ.

Anschutz sở hữu hoặc kiểm soát các công ty trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm năng lượng, đường sắt, bất động sản, thể thao, báo chí, phim ảnh, rạp hát, đấu trường và âm nhạc. Năm 2004, ông mua lại công ty mẹ của Tạp chí Báo chí.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Philip Anschutz được ước tính là khoảng 11 tỷ đô la.

Đầu đời

Philip Frederick Anschutz sinh ngày 28 tháng 12 năm 1939 tại Kansas.

Anschutz là con trai của Marian và Frederick Benjamin Anschutz. Cha của ông là một nhà tài phiệt dầu mỏ và nhà đầu tư đất đai. Ông nội của ông là một người dân tộc Đức di cư từ Nga và thành lập Ngân hàng Nhà nước Nông dân ở Russell.

Anh lớn lên ở Russell, Kansas. Ông tốt nghiệp trường Trung học Wichita East năm 1957. Năm 1961, ông lấy bằng cử nhân kinh doanh tại Đại học Kansas, nơi ông là thành viên của Hiệp hội Sigma Chi.

Sự nghiệp

Năm 1970, Anschutz mua Baughman Farms, một trong những tập đoàn nông nghiệp lớn nhất của đất nước, ở Liberal, Kansas. Năm tiếp theo, ông mua lại 9 triệu mẫu Anh dọc theo biên giới Utah Wyoming. Điều này tạo ra tài sản đầu tiên của ông trong lĩnh vực kinh doanh dầu mỏ.

Năm 1984, ông tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đường sắt bằng cách mua Rio Grande Industries. Vài năm sau, công ty đường sắt Rio Grande mua lại Đường sắt Nam Thái Bình Dương dưới sự chỉ đạo của ông.

Với sự hợp nhất của Southern Pacific và Union Pacific Corporation vào năm 1996, ông trở thành phó chủ tịch của Union Pacific. Trước khi sáp nhập, ông là Giám đốc Nam Thái Bình Dương từ năm 1988 đến năm 1996.

Năm 1993, ông là giám đốc và chủ tịch Hội đồng quản trị Qwest. Ông cũng là giám đốc của Forest Oil Corporation vào năm 1995. Ông cũng là giám đốc của Pacific Energy Partners.

Trong nhiều năm, ông là tỷ phú duy nhất của Colorado. Ông trở thành một trong 100 chủ đất lớn nhất ở Hoa Kỳ. Sau đó, anh chuyển sang ngành đường sắt và viễn thông trước khi dấn thân vào lĩnh vực giải trí. Năm 1999, tạp chí Fortune so sánh ông với ông trùm JP Morgan.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Philip Anschutz được ước tính là khoảng 11 tỷ đô la.

Philip Anschutz tiêu tiền như thế nào?

Philip Anschutz chi một số tiền của mình vào bất động sản của mình ở Colorado và vào các giao dịch mua khác.

Nhà của Philip Anschutz

Anschutz sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Denver, Colorado.

Các giao dịch mua khác của Philip Anschutz

Anschutz sở hữu cổ phần tại Los Angeles Lakers, Los Angeles Kings, và các địa điểm bao gồm Trung tâm Staples, Nhà thi đấu O2 và Trung tâm Kho lưu trữ gia đình.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Philip Anschutz:

  • Vòng tròn A Khoan (1961)
  • Tạp chí Báo chí (2004)

Trích dẫn yêu thích từ Philip Anschutz

“Các tài sản như Broadmoor giảm đi rất nhiều về số lượng theo thời gian. Chúng phát triển tốt nhất nếu được sở hữu bởi một gia đình với các giá trị của quyền quản lý, trái ngược với việc coi chúng chỉ là một tài sản khác ”. – Philip Anschutz

“Một số suy đoán ban đầu tôi thấy trên báo chí là tôi là một người hâm mộ đường sắt. Tôi không. Đây không phải là một sở thích. Đây là một công việc kinh doanh toàn thời gian và là một công việc rất nghiêm túc. Chúng tôi đang làm cho tuyến đường sắt này hoạt động. ” – Philip Anschutz

“Chắc hẳn tôi đã sớm có khuynh hướng kinh doanh. Không phải tôi đã hiểu về điều này khi tôi 10 tuổi, nhưng khi bạn nhìn thấy những gì có thể làm được, những khả năng, bạn muốn tham gia vào một cái gì đó. Bạn muốn sở hữu nó ”. – Philip Anschutz

“Chúng tôi may mắn được tuyển dụng vô số cá nhân đa dạng trong gia đình công ty của chúng tôi, tất cả đều quan trọng đối với chúng tôi – tiêu chí duy nhất để họ được đánh giá là chất lượng hoàn thành công việc của họ; chúng tôi không dung thứ cho sự phân biệt đối xử dưới mọi hình thức ”. – Philip Anschutz

“Không có gì ma thuật cả. Chúng tôi sở hữu 100% lợi ích của các địa điểm trên khắp thế giới và một phần lợi ích trong các dự án kinh doanh trên khắp thế giới. Chúng tôi sở hữu 100% các đội thể thao và chúng tôi sở hữu một phần các đội thể thao. Không có phép thuật nào ở đây cả ”. – Philip Anschutz

3 bài học mạnh mẽ từ Philip Anschutz

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Philip Anschutz và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Vỉa hè

Ngồi bên lề lúc nào cũng chẳng hay ho gì.

2. Những điều đích thực

Mọi người muốn làm những điều đích thực. Họ muốn cưỡi ngựa, câu cá, bắn súng hoặc tìm kiếm các điểm làm tổ của rùa trên bãi biển.

3. Nghịch cảnh

Nghịch cảnh là một lợi thế rất lớn – miễn là bạn coi đó là một lợi thế – bởi vì nó giúp bạn làm những điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình có khả năng làm được.

Các câu hỏi thường gặp

Philip Anschutz trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Philip Anschutz ước tính là 11 tỷ đô la.

Philip Anschutz bao nhiêu tuổi?

Philip Anschutz sinh ngày 28 tháng 12 năm 1939, tính đến nay đã 82 tuổi.

Philip Anschutz cao bao nhiêu?

Chiều cao của Philip Anschutz là không xác định.

Bản tóm tắt

Philip Anschutz là một doanh nhân người Mỹ sinh ra ở Russell, Kansas.

Anschutz là người sáng lập của Quest Communications và là chủ sở hữu cũ của Union Pacific Railroad. Đế chế truyền thông của ông bao gồm công ty xuất bản báo Clarity Media Group, chuỗi rạp chiếu phim Regal Entertainment Group và Anschutz Film Group.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Philip Anschutz được ước tính là khoảng 11 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Philip Anschutz? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *