Tài sản ròng của Ryan Kaji (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ryan Kaji là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi tác: 10
Sinh ra: Ngày 6 tháng 10 năm 2011
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,28 m (4 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Youtuber
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Ryan Kaji là một Youtuber chín tuổi.

Kaji điều hành kênh YouTube Ryan ToysReview với cha mẹ là Loann Kaji và Shion Kaji. Kênh của anh ấy có hơn 30 triệu người đăng ký trên kênh YouTube. Gia đình Kaji với nhau đáng giá hàng triệu đô la.

Theo Forbes, Kaji kiếm được 11 triệu đô la từ năm 2016 đến 2017 và là Youtuber được trả lương cao thứ tám.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Ryan Kaji được ước tính là khoảng 100 triệu đô la.

Đầu đời

Ryan Kaji sinh ra ở Texas. Anh ấy bắt đầu tạo video trên YouTube vào tháng 3 năm 2015 sau khi xem các kênh đánh giá đồ chơi khác như EvanTubeHD và hỏi mẹ mình, “Tại sao tôi không ở trên YouTube khi tất cả những đứa trẻ khác đều thế?”

Mẹ của Kaji đã quyết định bỏ công việc giáo viên hóa học trung học để làm việc toàn thời gian cho kênh YouTube. Vào một ngày bình thường, anh ấy nói rằng anh ấy muốn được giới thiệu trong một video trên YouTube.

Đó là thời gian mà bạn đã nghĩ về nó và bạn không muốn làm thế nào để làm được điều đó.

Sự nghiệp

Vào năm 2017, cha mẹ của Kaji đã ký một thỏa thuận với đồng hồ bỏ túi, chuyên tiếp thị và bán hàng hóa cho các kênh YouTube của Ryan. Anh trở thành Youtuber trẻ em đầu tiên có dòng sản phẩm do lượng người xem lớn của mình.

Năm sau, Hội chợ Đồ chơi New York, Ryan ToysReview đã công bố dòng đồ chơi Ryan’s World kết hợp với Bonkers Toys và đồng hồ bỏ túi. Vào ngày 6 tháng 8 năm 2018, đồ chơi lần đầu tiên được phát hành tại Walmart và sau đó là Amazon và Target.

Chất nhờn màu tươi sáng của Ryan’s World được bán với giá 4-5 đô la mỗi inch, 9 đô la cho mỗi con số hành động của Ryan và đồ chơi squishy hình cá con của Pháp với giá 18 đô la. Tương tự như vậy, những món đồ chơi khác của anh ấy như Shiney Silver, Glitter Gold và Molten Orange có giá 5 đô la một món.

Theo báo cáo, anh đã nhận được khoảng 11 triệu đô la từ doanh thu quảng cáo của mình từ năm 2016 đến năm 2019. Tương tự, anh đã kiếm được khoản doanh thu đáng kinh ngạc là 22 triệu đô la từ các sản phẩm và video của mình trong năm 2018.

Phần lớn tài sản của anh ấy đến từ lượt xem video. Năm 2019, anh ấy lập kỷ lục mới, kiếm được ước tính 26 triệu đô la từ YouTube. Tổng số tiền đó thậm chí không bao gồm tiền mặt mà anh ấy kiếm được từ những nỗ lực khác.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Ryan Kaji được ước tính là khoảng 100 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ryan Kaji:

  • Đồ chơi bất ngờ về những quả trứng khổng lồ (1,9 tỷ lượt xem, 2016)
  • Giant Lightning McQueen Egg Suprise (1 tỷ lượt xem, 2016)
  • 24,7 triệu người đăng ký (2020)

Trích dẫn yêu thích từ Ryan Kaji và gia đình

“Ryan’s Mystery Playdate có một đội lớn làm việc cùng nhau, và tôi thích thấy tinh thần đồng đội, mô tả sự khác biệt giữa hai hợp đồng biểu diễn chính của anh ấy. Các video của Ryan’s World cũng rất đặc biệt, vì tôi quay chúng ở nhà với bố và mẹ của mình, và chúng rất thú vị khi ở bên cạnh. “ – Ryan Kaji

“Tôi nhớ mình đã cùng mẹ đến Target và mẹ đã mua một bộ đồ chơi Lego Duplo. Khi chúng tôi về đến nhà, cô ấy đã ghi âm lại tôi trên điện thoại của cô ấy, chỉ để ông bà có thể nhìn thấy tôi ”. – Ryan Kaji

“Lượng người xem tăng gấp đôi và gấp ba mỗi tháng sau thời điểm đó. Không chỉ ở Hoa Kỳ, chúng tôi nhận thấy sự tăng trưởng đó trên toàn cầu. Lúc đầu, tôi rất bối rối và ngạc nhiên khi thấy những video chất lượng do chúng tôi tự làm lại được rất nhiều trẻ em trên khắp thế giới xem ”. – Shion Kaji

“Các video giáo dục, bao gồm các thí nghiệm khoa học và bài học lịch sử, là một phần rất lớn trong nội dung chúng tôi sản xuất cho kênh YouTube Ryan’s World. Chúng tôi biết rất nhiều trẻ em trông đợi Ryan, vì vậy việc tiếp tục cung cấp những video khơi gợi sự quan tâm mới có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. ” – Shion Kaji

“Ryan’s Mystery Playdate có một đội lớn làm việc cùng nhau và tôi thích thấy sự hợp tác của cả nhóm. Các video của Ryan’s World cũng rất đặc biệt, vì tôi quay chúng ở nhà với bố và mẹ của mình, và chúng rất thú vị khi ở bên cạnh. “ – Shion Kaji

3 bài học tuyệt vời từ Ryan Kaji

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ryan Kaji và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học quan trọng nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thành công Không Có Tuổi

Ryan Kaji đã theo đuổi ước mơ của mình để trở thành một Youtuber, và cậu ấy chỉ mới tám tuổi và đã có giá trị tài sản ròng đáng nể. Thành công không có tuổi. Chỉ cần theo đuổi ước mơ của bạn.

2. Đừng từ bỏ ước mơ của bạn

Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, những giấc mơ rất quan trọng để có. Không có thực vật, bạn không thể đạt được một cuộc sống thành công.

3. Vui chơi

Không nghi ngờ gì rằng cuộc sống là ngắn ngủi, và dù bạn đang ở độ tuổi nào, hãy luôn vui vẻ.

Các câu hỏi thường gặp

Ryan Kaji trị giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Ryan Kaji ước tính là 100 triệu đô la.

Ryan Kaji bao nhiêu tuổi?

Ryan Kaji sinh ngày 6 tháng 10 năm 2011, tính đến nay đã 10 tuổi.

Ryan Kaji cao bao nhiêu?

Chiều cao của Ryan Kaji là 1,28 m, tương đương với 4 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Ryan Kaji là một nhân vật YouTube được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trên kênh YouTube Ryan’s World, trước đây được gọi là Ryan ToysReview.

Đường đua được bắt đầu vào năm 2015 và có sự góp mặt của Ryan cùng mẹ, cha và hai chị em sinh đôi của anh.

Ngày nay, anh ấy là một trong những nhân vật YouTube được trả lương cao nhất trên thế giới.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ryan Kaji là khoảng 100 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ryan Kaji? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *