Tài sản ròng của Tim Gunn (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Tim Gunn là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 triệu đô la
Tuổi tác: 69
Sinh ra: 29 tháng 7 năm 1953
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,88 m (6 ft 2 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tác giả
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Tim Gunn là một tác giả, diễn viên và nhân vật truyền hình người Mỹ.

Ông là giảng viên của Trường Thiết kế Parsons từ năm 1982 đến năm 2007 và là chủ nhiệm khoa thiết kế thời trang của trường từ năm 2000 đến năm 2007.

Anh được biết đến với vai trò cố vấn cho các nhà thiết kế hơn 16 mùa trong chương trình truyền hình thực tế ‘Project Runway.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Tim Gunn ước tính là khoảng 18 triệu đô la.

Đầu đời

Timothy MacKenzie Gunn sinh ngày 29 tháng 7 năm 1953 tại Washington, DC

Cha của anh làm việc trong FBI, nơi anh bắt đầu là một đặc vụ nhưng chuyển sang trở thành người viết kịch bản và viết lời cho J. Edgar Hoover.

Gunn, người đồng tính nam, được nuôi dưỡng trong một gia đình kỳ thị đồng tính gay gắt, nơi những người đồng tính bị coi là kẻ săn mồi. Theo một video mà Gunn tạo cho Dự án It Gets Better, anh ta đã cố gắng tự tử năm 17 tuổi bằng cách nuốt hơn 100 viên thuốc.

Sự nghiệp

Gunn nổi tiếng vào năm 2004 khi anh xuất hiện với tư cách là người cố vấn trong mùa đầu tiên của chương trình thực tế có chủ đề thiết kế thời trang ‘Project Runway’. Chương trình do siêu mẫu Heidi Klum dẫn chương trình đến năm 2017.

Vào năm 2014, Gunn bắt đầu giới thiệu ‘Under the Gunn,’ một loạt cuộc thi thực tế trên Lifetime. Chạy được 13 tập, tiếp theo là ‘Project Runway’.

Cũng trong năm 2014, Gunn trở thành nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình của loạt phim spinoff ‘Project Runway: Junior’, có sự cạnh tranh giữa các nhà thiết kế tuổi teen. Gunn đồng dẫn chương trình với Hannah Jeter, và cũng là người cố vấn phòng làm việc cho thanh thiếu niên.

Ngoài truyền hình thực tế, Gunn đã xuất hiện trên nhiều chương trình với tư cách là chính mình hoặc một phiên bản của chính mình. Năm 2007, anh đóng vai một phóng viên thời trang trong hai tập của loạt phim ABC ‘Ugly Betty’, và vào năm 2009, làm khách mời trong bộ phim truyền hình hợp pháp ‘Drop Dead Diva’.

Gunn đã xuất bản nhiều cuốn sách ‘Quy tắc vàng của Gunn: Những bài học nhỏ trong cuộc sống để làm cho nó hoạt động’, ‘Rung động, Không khuấy động’, ‘Tim và’ Tim Gunn: Giáo sư Natty: Một Master Class Mentoring, Tạo động lực và Làm cho nó hoạt động! ‘ .

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Tim Gunn ước tính là khoảng 18 triệu đô la.

Tim Gunn tiêu tiền như thế nào?

Tim Gunn chi một số tiền vào bất động sản của mình.

Nhà của Tim Gunn

Gunn sống trong một căn hộ rộng 1.700 foot vuông xinh đẹp ở khu Upper West Side của Manhattan. Không gian có màu sắc ấm áp và đồ cổ xuyên suốt, bao gồm cả áo choàng cổ điển, thảm và gối.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Tim Gunn:

  • Trường Thiết kế Parsons (1982 – 2007)
  • Tôi có phải là người đồng tính không? (Tặng kèm, 2014)
  • Project Runway (Fashion Show, 2004 – 2018)

Trích dẫn yêu thích của Tim Gunn

“Tôi đã nghe phụ nữ phàn nàn về việc đàn ông giữ cửa cho họ, như thể điều đó vốn dĩ đã gây khó chịu và ám chỉ rằng họ yếu đuối. … Tôi sẽ giữ một cánh cửa cho bất kỳ ai. … Nó liên quan đến việc chú ý đến đồng loại của chúng ta và nói, “Tôi nhận ra rằng bạn đang ở trên hành tinh này, và tôi không muốn một cánh cửa đập vào mặt bạn.” – Tim Gunn

“Nếu tôi nghĩ về hầu hết nước Mỹ, và có lẽ tôi đã sai rất nhiều… nhưng tôi nghĩ hầu hết người Mỹ sẽ nói rằng họ không ủng hộ hôn nhân đồng tính. Nhưng chắc chắn có một nhóm thuần tập lớn, không phải đa số mà là một số lượng lớn những người, những người rõ ràng và có tiếng nói và họ sẽ tập hợp đằng sau điều này. Họ đang làm cho ý kiến ​​của họ được biết đến. ” – Tim Gunn

“Giống như cách trời không bao giờ mưa khi bạn có ô, bạn sẽ không bao giờ đụng phải mọi người nếu bạn trông tuyệt vời. Nhưng hãy ra ngoài trong bộ đồ ngủ, và bạn sẽ đụng phải mọi người yêu cũ mà bạn có ”. – Tim Gunn

“Tôi có một cách tiếp cận rất Socrate – tôi đặt câu hỏi cho các nhà thiết kế, vì vậy khi tôi khiến họ lùi lại khỏi công việc và nhìn vào nó cùng tôi, cuối cùng họ sẽ thấy những gì tôi thấy, đến với nó một cách mới mẻ và không bị cản trở. Điều đó luôn rất hài lòng vì họ cảm thấy có trách nhiệm và quyền sở hữu đối với một giải pháp. ” – Tim Gunn

“Tôi tin rằng việc làm quen với những người mà bạn có thể đối thoại thực chất về thiết kế và sự phát triển của nó là rất quan trọng. Ngoài ra, hãy đọc mọi thứ về thời trang mà bạn có thể tham gia. Quan điểm có thể cảm nhận được là điều tạo nên một nhà thiết kế, vì vậy bạn cần phải tự tin về quan điểm của mình ”. – Tim Gunn

3 bài học truyền cảm hứng từ Tim Gunn

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Tim Gunn và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cuộc sống

Cuộc sống không phải là một màn độc diễn. Đó là một sự hợp tác rất lớn và tất cả chúng ta cần tập hợp xung quanh mình những người quan tâm đến chúng ta và hỗ trợ chúng ta trong những lúc xung đột.

2. Tính năng

Mỗi người đều có một đặc điểm tốt nhất, vì vậy hãy tìm quần áo và phụ kiện để làm nổi bật những đặc điểm đó, cho dù đó là bờ vai hay đôi chân dài của bạn!

3. Đường cao tốc

Đi đường cao tốc. Cho dù bạn có thể phải đối mặt với bao nhiêu xung đột và chán nản, thất vọng và tức giận – đừng đi đến mức đó.

Các câu hỏi thường gặp

Tim Gunn trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Tim Gunn ước tính là 18 triệu đô la.

Tim Gunn bao nhiêu tuổi?

Tim Gunn sinh ngày 29 tháng 7 năm 1953, tính đến nay đã 69 tuổi.

Tim Gunn cao bao nhiêu?

Chiều cao của Tim Gunn là 1,88 m, tương đương với 6 ft 2 in.

Bản tóm tắt

Tim Gunn là một nhà tư vấn thời trang, nhân vật truyền hình và diễn viên người Mỹ.

Gunn được biết đến với vai trò là người cố vấn trong loạt phim truyền hình thực tế ‘Project Runway.’ Thành công của anh ấy trong chương trình đã thúc đẩy hai chương trình phụ, ‘Hướng dẫn phong cách của Tim Gunn’ và ‘Dưới Gunn,’ và một số ít sách.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Tim Gunn ước tính là khoảng 18 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tim Gunn? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *