VTC Academy Plus – Du học Canada ngành Kỹ thuật phần mềm

Rate this post

Chuẩn bị toàn diện cho các kỹ sư phần mềm tương lai

Canada nằm trong top những quốc gia dẫn đầu về công nghệ, đặc biệt trong “cuộc đua” trí tuệ nhân tạo (AI). Với hơn 39.000 công ty ICT trên khắp đất nước mang về hàng chục tỷ đô la mỗi năm, Canada là một trong những quốc gia dẫn đầu thế giới về công nghệ. Du học Canada ngành CNTT là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tại đây, các em có cơ hội tiếp cận với những công nghệ hiện đại và nền giáo dục tiên tiến.

“Chắp cánh” cho các bạn trẻ yêu thích công nghệ khám phá những “chân trời mới”, Học viện Thiết kế và Công nghệ Thông tin VTC (VTC Academy) mang đến chương trình du học quốc tế VTC Academy Plus ngành Kỹ thuật phần mềm. phần mềm trong 2,5 năm tại Việt Nam và 1-2 năm tại Canada. Đây là cơ hội để sinh viên được tiếp xúc và trang bị những kiến ​​thức về: phần mềm hiện đại, Mô-đun, kỹ năng mềm, khả năng ngoại ngữ… để làm việc trong môi trường quốc tế trên thế giới. Tương lai.

Chương trình giảng dạy này tuân theo mô hình tiếp cận năng lực cốt lõi và thực hành dự án liên tục, giúp sinh viên hoàn thiện bộ kiến ​​thức chuyên môn về “front-end” và “back-end” để thiết kế và phát triển. Trang web, ứng dụng di động độc lập.

Ngoài thông thạo các ngôn ngữ lập trình web như: C #, HTML, CSS, JavaScript, PHP, SQL, MySQL, NodeJS; Học viên còn được tiếp cận với các công cụ khác như: WordPress, Haravan, Django, Laravel, JQuery, React, Angular… Ngoài ra, VTC Academy còn chú trọng đào tạo về TensorFlow Framework, giúp học viên tiếp cận và ứng dụng Deep Learning (AI ) đến các trang web để phân tích dữ liệu sản phẩm.

Vì vậy, khi tốt nghiệp chương trình tại Việt Nam, sinh viên đủ điều kiện ứng tuyển vào nhiều vị trí trong lĩnh vực phần mềm: từ lập trình front-end, back-end lập trình, lập trình full-stack, DevOps, tester…

Năng lực của học viên VTC Academy Plus được nâng cao qua từng dự án thực tế

Bên cạnh đó, với chuẩn đầu ra ngoại ngữ tương đương IELTS 6.0, học viên VTC Academy có đủ khả năng tiếng Anh để giao tiếp, học tập, làm việc… khi du học.

Về cách tính chi phí, đại diện VTC Academy khẳng định: “Nhờ liên kết với nhiều hệ thống đào tạo chất lượng trên thế giới, học liên thông tiết kiệm đến 40% chi phí so với du học toàn phần. vẫn sở hữu tấm bằng đẳng cấp quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp. ”

Liên kết với North Island International College (NIC)

NIC là một trong những đơn vị đào tạo CNTT tại Canada và Châu Mỹ, nổi bật với chương trình học đa dạng, hợp tác với các trường đại học danh tiếng toàn cầu. Dựa trên chương trình đào tạo CNTT chất lượng cao, chi phí hợp lý, NIC là điểm đến xứng đáng cho sinh viên CNTT toàn cầu.

Tiến sĩ Lisa Domae – Hiệu trưởng NIC nhấn mạnh, sự hợp tác đào tạo giữa NIC và VTC Academy sẽ mở ra cơ hội học tập quốc tế cho sinh viên Việt Nam. Thông qua hợp tác, NIC đảm bảo trang bị kiến ​​thức phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp công nghệ trên thế giới, kết nối hiệu quả với các nhà tuyển dụng.

Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc VTC Academy (bên trái) và Tiến sĩ Lisa Domae – Hiệu trưởng NIC (bên phải) ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai chương trình liên kết đào tạo giữa VTC Academy và NIC vào tháng 8 vừa qua. 22, 2021

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Kỹ thuật phần mềm tại NIC sẽ được cấp bằng quốc tế và có thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp, tập đoàn trong lĩnh vực CNTT tại các nước lớn như Pháp, Canada, Mỹ…

VTC Academy tuyển sinh năm học 2022 – 2023 các ngành: Kỹ thuật phần mềm, Kỹ thuật hoạt hình 3D, Trí tuệ nhân tạo.

Học viện Thiết kế và Công nghệ Thông tin VTC (VTC Academy)

– VTC Academy Plus Hà Nội: 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0857 976 556

– VTC Academy Plus Đà Nẵng: 130 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

ĐT: 0865 098 399

– VTC Academy Plus TP.HCM: 184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM

ĐT: 0818 799 299

Trang web: plus.vtc.edu.vn

Giải đấu ngọc trai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *