Tại sao Chris Farley không cần lo lắng David Letterman sẽ khiến anh ta bị đuổi khỏi SNL

Rate this post

Là một đứa trẻ mới trong khối, Farley đã bị thuyết phục anh ta sẽ được hộ tống ngay ra khỏi tòa nhà và sợ rằng anh ta đã đặt tất cả mọi người ở 30 Rock vào tình thế nguy hiểm:

“Tôi đã nghĩ, ‘Ôi Chúa ơi. An ninh bị vi phạm, họ sẽ phải làm lại mã bảo mật của mọi người’, tôi nghĩ đó là một việc rất lớn. Và tưởng tượng hoang tưởng của tôi là, như thể, nó sẽ đến với bạn và bạn giống như, ‘Tên ngu ngốc này mà họ đã thuê trong’ Đêm Thứ Bảy là ai? ‘ Anh ta không thể giữ thẻ ID? Đưa anh ta ra khỏi đây! ‘ Và tôi đã nói, ‘Không, tôi sẽ tìm thấy nó!’ “

Xem lại cuộc phỏng vấn, Farley xuất hiện như một đứa trẻ chỉ muốn gây ấn tượng với Letterman và khiến anh ta cười. Anh ta bùng nổ và hét lên một điều gì đó vui nhộn và sau đó ngay lập tức trở lại thành một cái vỏ vì anh ta không muốn xúc phạm hoặc chống lại Letterman. Nó cực kỳ đáng xem. Chương trình cuối cùng của “Late Night with David Letterman” được phát sóng vào mùa hè năm 1993, vì vậy vị trí CBS cho “Late Show with David Letterman” vẫn còn sơ khai khi Farley trở thành khách mời thường xuyên.

Farley rõ ràng là không hiểu lắm về cách hệ thống phân cấp hoạt động ở NBC, một sự thật mà Letterman đã chọc cười, nói đùa rằng “Tôi khá gọi là những cảnh quay ở đó, vâng, đó là cách hoạt động. Và đó là lý do tại sao tôi phải rời đi.” Letterman luôn tự giễu cợt bản thân để tước khí giới của những vị khách của mình, và hành động như thể anh ta rời NBC vì anh ta không giỏi làm người phụ trách là một ví dụ hoàn hảo. Sau khi Farley cuối cùng cũng lấy lại được hơi thở sau khi thực hiện động tác nhào lộn trên đường vào, anh ấy có vẻ thoải mái trong suốt phần còn lại của cuộc trò chuyện. Farley rất vui khi có mặt ở đó. Và chúng tôi luôn vui mừng khi gặp anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *