Tại sao Diddy không tham gia vào bất kỳ ngày chủ nhật nào của Oliver Stone

Rate this post

Oliver Stone, người đồng sáng tác và đạo diễn “Any Given Sunday,” không chơi trò chơi nào khi bắt đầu casting. Ông muốn những vận động viên phóng túng và thực hiện một giải pháp thực tế để tách biệt thực khỏi những kẻ giả danh. Bill Bellamy, người đóng vai máy thu rộng Jimmy Sanderson, đã giải thích trong lịch sử truyền miệng năm 2020 trong Giải trí hàng tuần:

“Oliver đã nói, ‘Theo cách tôi sẽ quay bộ phim này, bạn phải có khả năng làm điều này thật tồi tệ.” Nếu bạn nói dối trong cuộc phỏng vấn đó, bạn đã bị lộ, bởi vì chúng tôi phải lộ diện [and play] tại USC. Chúng tôi ở ngoài đó đang chạy với những tiền vệ, những người chạy lùi và những người nhận tiền thực sự. “

Tôi đoán có nghi lễ này ở Hollywood, nơi các diễn viên phải đi qua máy vắt để có được vai diễn trong các bộ phim thể thao. Việc chuẩn bị cho Love & Basketball đã ảnh hưởng đến Sanaa Lathan trước khi cô ấy nhận vai chỉ là một ví dụ khác. Khi Diddy xuất hiện trước USC, Stone không mấy ấn tượng. “Anh ấy không thực sự là một vận động viên bẩm sinh, vì vậy chúng tôi đã chờ đợi anh ấy”, nhà làm phim huyền thoại nói với EW. Người sáng lập Bad Boys Records cũng không phải là một diễn viên bẩm sinh, nhưng Stone ít quan tâm hơn đến điều đó. “Vấn đề lớn hơn là cánh tay,” ông nói. “Anh ta không có khả năng ném, và bạn không thể nhân đôi anh ta, bởi vì nó sẽ trông rởm.”

Chờ Diddy phát triển rằng cánh tay giống như khẩu pháo của Dan Marino tỏ ra vô ích và anh ta đã bị đuổi về nhà. Jamie Foxx, một vận động viên bẩm sinh từng chơi tiền vệ ở trường trung học, thay vào đó đã nhận được cú bấm máy, nhưng Oliver vẫn khẳng định rằng Foxx luôn là sự lựa chọn đầu tiên của anh ấy. Tôi nghi ngờ Diddy đã rơi nước mắt khi không nhận được vai. Năm ’99, anh ấy có một album bán đĩa bạch kim để quảng cáo và một hãng thu âm trị giá hàng triệu đô la vẫn đang hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *