Tại sao vết sẹo của Tanjiro lại thay đổi? Tại sao anh ta có một vết sẹo?

Rate this post

Vết sẹo trên mặt Tanjiro không thể che giấu, vì nó là một phần quan trọng tạo nên vẻ ngoài của cậu ấy. Tôi chắc rằng đôi mắt tinh tường của bạn đã nhận thấy rằng vết sẹo của Tanjiro liên tục thay đổi một chút khi bộ phim tiếp tục.

Không ai có thể ngủ cho đến khi họ biết tại sao vết sẹo của Tanjiro cứ thay đổi. Đó là một sự kiện bí ẩn nhằm làm cho câu chuyện trở nên thú vị hơn.

Bây giờ manga đã hoàn thành, Koyoharu Gotoge đã cho chúng tôi câu trả lời cho các câu hỏi của chúng tôi và đưa ra một số giả thuyết đang trôi nổi trên các diễn đàn cộng đồng.

Chúng tôi đã tìm ra lý do tại sao và làm thế nào Tanjiro có vết sẹo siêu nhiên của mình. Đối với những người hâm mộ anime, những câu trả lời dưới đây chỉ là phần tiết lộ, nhưng trái tim muốn những gì nó muốn. Điền vào cái cần biết.

Dấu ấn trên trán của Tanjiro được gọi là “Dấu ấn Sát quỷ” như bây giờ. Đó là một dấu vết trông giống như một hình xăm hoặc, trong một số trường hợp, một vết bớt mang lại cho Thợ săn quỷ, người có sức mạnh đáng kinh ngạc.

Những người sử dụng kỹ thuật Hơi thở Mặt trời, như (cảnh báo tiết lộ) Tanjiro Kamado, được kết nối trực tiếp với hoặc nguồn gốc của Dấu ấn.

Dấu ấn diệt quỷ

Tanjirou

Dấu Ấn Sát Quỷ của Tanjiro không còn chỉ là vết bớt hay vết sẹo do tai nạn như anh vẫn nghĩ. Đó là một dấu hiệu kỳ lạ chỉ xuất hiện trên cơ thể của những Thợ săn quỷ rất mạnh.

Bạn có thể gọi nó là hình xăm, vết sẹo, vết bớt hay thậm chí là phù hiệu của một Thợ săn quỷ. vì nó trông giống như tất cả chúng, nhưng tính năng quan trọng nhất của nó là nó được liên kết với quyền lực.

Mỗi Demon Slayer trông khác nhau và được tạo ra để phù hợp với Phong cách thở của người mặc nó.

Câu chuyện thực sự đằng sau nhãn hiệu này vẫn chưa được biết và độc giả có thể không bao giờ tìm ra. Nhưng có thể thấy rằng một số người được sinh ra với nhãn hiệu.

Yoriichi Tsugikuni, người đầu tiên sử dụng Hơi thở của Mặt trời, được sinh ra với dấu ấn này. Kokushibo, anh trai của anh, nói trong Chương 177 rằng dấu ấn kỳ lạ đến mức cha của họ sẵn sàng giết Yoriichi. Thật khó để tin rằng mọi người đã nghĩ đó là một lời nguyền.

Nhưng điều kỳ lạ hơn nữa là trước đó trong manga, Amane Ubuyashiki nói rằng tất cả các kiếm sĩ đã đưa Muzan đến gần cái chết đều có dấu ấn. Nó không lạ sao?

Điều thú vị về cách Tanjiro có được dấu ấn này là không phải lúc nào nó cũng là một dấu ấn. Đó chỉ là một vết sẹo do một tai nạn xảy ra khi anh kéo anh trai mình ra khỏi lò than đang rơi.

Nhưng ngay sau đó, khi Tanjiro bắt đầu hành trình trở thành Thợ săn quỷ mạnh nhất, vết sẹo của cậu biến thành một dấu ấn. Bên cạnh sức mạnh, dấu ấn này cũng được liên kết với những người sử dụng Hơi thở của Mặt trời, như Yoriichi và có lẽ là Tanjuro Kamado.

Shinjuro Rengoku đã đúng: dấu hiệu được liên kết với những người sử dụng Hơi thở của Mặt trời. Vì có mối quan hệ thân thiết với Tanjiro và kỹ năng Thở của Mặt trời, anh ta có thể sử dụng Dấu ấn Sát quỷ. Amane Ubuyashiki nói rằng Tanjiro là người đầu tiên có dấu ấn (hiện tại).

Nhưng quyền lực lớn đi kèm với trách nhiệm lớn, hay trong trường hợp này là một lời nguyền. Những người đánh thức Dấu ấn Sát quỷ của họ đã chết khi họ 25 tuổi.

Kokushibo nghĩ rằng những sức mạnh bổ sung phải trả giá bằng tuổi thọ ngắn hơn. Nhưng hai người có thể tránh được lời nguyền này.

Kokushibo chọn trở thành quỷ thay vì con người, và Yoriichi, vì những lý do không ai biết, sống đến 85 tuổi.

Tại sao Mark thay đổi?

Tanjirou 1

Tanjiro là chìa khóa cho câu trả lời này. Dấu ấn có thể phát triển và ở lại trong tâm trí mọi người. Khi Tanjiro lần đầu tiên có vết sẹo trên trán, đó chỉ là vết bỏng khi cậu cứu anh trai mình khỏi lò than bị rơi.

Nhưng khi Tanjiro ngày càng khỏe hơn, vết sẹo biến thành một vết hằn trên trán cậu.

Chúng tôi thấy bốn loại nhãn hiệu chính khi câu chuyện tiếp tục. Cái đầu tiên là mảnh da ban đầu của anh ta đã bị xé toạc. Sau cuộc chiến với Hand Demon, vết sẹo của anh ấy chuyển sang dạng thứ hai.

Trong cuộc chiến với Rui, dạng thứ ba trở nên mạnh mẽ hơn. Cuối cùng, Tanjiro sử dụng Dấu ấn Sát quỷ của mình lần đầu tiên để chống lại Thượng Nguyệt 6, Gyutaro, và một lần nữa với Hantengo.

Hóa ra dấu ấn chỉ thức dậy khi đáp ứng một số điều kiện như có nhịp tim trên 200 nhịp/phút và nhiệt độ cơ thể là 39 độ C.

Một điều kiện tiên quyết quan trọng khác là kết nối trực tiếp với kỹ thuật Thở Mặt trời. Sau khi đánh thức Dấu ấn Sát quỷ của mình, anh ta có thể sử dụng sức mạnh từ các thế giới khác, như Thế giới trong suốt, để chiến đấu với Akaza.

Dấu hiệu giúp người có nó tăng cường khả năng thể chất của họ. Nó cũng mang lại cho họ siêu nhận thức (được gọi là “Thế giới trong suốt”) và biến Lưỡi kiếm Nichirin của họ thành màu đỏ, điều này ngăn một con quỷ tự chữa lành vết thương.

Sự gia tăng giúp họ có đủ sức mạnh để chiến đấu cũng như Mười hai Kizuki.

Dấu ấn Sát quỷ cũng có thể cộng hưởng, đó là một điều thú vị khác về nó.

Cũng giống như trong Thời đại Sengoku, khi có nhiều hơn một Thợ săn quỷ có thể sử dụng Dấu ấn Sát quỷ, các Hashira không liên quan gì đến kỹ thuật Hơi thở của Mặt trời sẽ đánh thức Dấu ấn Sát quỷ của họ theo cách tương tự.

Thông qua một quá trình gọi là cộng hưởng, dấu ấn đầu tiên có thể hoạt động như một tia lửa và lan sang các Sát thủ quỷ khác đáp ứng yêu cầu.

Muzan Kibutsuji và Mười hai Kizuki đã phải chết vì khả năng này. Các Hashira phản ứng với dấu ấn của Tanjiro và có thể sử dụng các khả năng tương tự như của Mười hai Kizuki.

Những người sử dụng khác của Demon Slayer Mark

Trong thời kỳ Sengoku, dấu ấn này thuộc sở hữu của Yoriichi Tsugikuni và một vài kiếm sĩ khác, những người đã giúp thành lập quân đoàn Sát quỷ. Tanjuro Kamado, cha của Tanjiro, cũng được cho là đã sử dụng nhãn hiệu này.

Theo cốt truyện chính, Tanjiro Kamado và các Hashira (Giyu Tomioka, Mitsuri Kanroji, Obanai Iguro, Sanemi Shinazugawa, Gyomei Himejima và Muichiro Tokito) đều đánh thức Dấu ấn Sát quỷ của họ.

Tanjiro có phải là người mạnh nhất không?

Tanjirou 1

Nếu câu hỏi được hỏi theo cách khác, chẳng hạn như “Tanjiro có phải là kẻ giết quỷ mạnh nhất mọi thời đại không?” câu trả lời sẽ là không, bởi vì Yoriichi Tsugikuni có thể đánh bại Tanjiro trong một trận chiến.

Nhưng Tanjiro không làm bất cứ ai thất vọng vì anh ấy là kẻ giết quỷ mạnh nhất trong thời đại của mình, thời Taisho. Xuyên suốt bộ phim, Tanjiro thay đổi một cách chậm rãi nhưng thú vị. Anh ta đánh bại Muzan vào cuối manga.

Vào thời điểm đó, Tanjiro có cả thể chất tốt hơn và tinh thần mạnh mẽ. Trước khi chiến đấu với Muzan, Tanjiro đã thành thạo Hinokami Kagura và sử dụng hình thức thứ 13 của kỹ thuật, cho phép anh ta tiếp tục sử dụng Trạng thái vô ngã, Thế giới trong suốt và Crimson Blade lâu hơn.

Anh ta đánh thức Dấu ấn Sát quỷ của mình, điều này giúp các kỹ năng của anh ta đạt đến mức tốt nhất và không cần giải thích gì thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *