Tải và cài đặt PowerPoint 2019 Full chuẩn nhất [Bản ổn định]

Rate this post


PowerPoint 2019 là phiên bản mới nhất của ứng dụng trình bày tốt nhất trong lớp, mang đến cho bạn những cách mới để tạo, cộng tác và chia sẻ ý tưởng của mình. Với các công cụ thiết kế tích hợp và chủ đề một cú nhấp chuột, PowerPoint nhanh hơn bao giờ hết. Và với các tính năng cộng tác mới như cộng tác (lên đến 200 trang trình bày), chỉnh sửa đồng thời trong thời gian thực, nhận xét trên trang trình bày để chia sẻ phản hồi và đề xuất (tối đa 10 trang trình bày), làm việc trên một dự án cùng với những người khác chưa bao giờ dễ dàng hoặc hài lòng hơn thế.

Thiết kế hiện đại của PowerPoint giúp bạn tạo bản trình bày có tác động, đáng nhớ và thuyết phục hơn. Tạo các trang trình bày tuyệt đẹp với thư viện các bố cục và mẫu được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với nội dung của bạn. Dễ dàng thêm phong cách và đánh bóng với các chủ đề, hoạt ảnh, đồ họa SmartArt và hình dạng – cùng với các mẫu tích hợp cho mọi trang trình bày trong bộ bài.

PowerPoint 2019 là giải pháp trình bày hoàn chỉnh – với các công cụ thiết kế đẳng cấp thế giới, công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và các tính năng cộng tác mới. Khi nói đến việc tạo bản trình bày hấp dẫn với thiết kế hấp dẫn, PowerPoint có mọi thứ bạn cần ở một nơi.

Để chia sẻ ý tưởng của bạn với đúng đối tượng vào đúng thời điểm.
Vì không phải lúc nào bạn cũng có thể đi họp. Vì bạn đang bận. Vì bạn muốn tham gia vào quá trình ra quyết định và vì bạn muốn mọi người hiểu quan điểm của bạn. Bởi vì việc tạo và cập nhật các slide, mọi lúc, mọi nơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì PowerPoint quen thuộc, thoải mái và dễ sử dụng – và vì nó giúp bạn kể những câu chuyện tuyệt vời với dữ liệu và ý tưởng quan trọng.

KNOXVILLE, Tenn. – Ngày 21 tháng 10 năm 2018 – Tập đoàn Microsoft hôm nay đã công bố ra mắt PowerPoint 2019 (www.PowerPoint.com) và bản phát hành mới nhất của Office 365, một gói đăng ký hợp lý hơn dành cho các doanh nghiệp đang phát triển đang tìm kiếm phần mềm và dịch vụ doanh nghiệp chất lượng cao cho lực lượng lao động của họ. Các kế hoạch mới cung cấp đăng ký hợp lý hơn cho các tổ chức và nhóm muốn kết hợp các cải tiến Office mới nhất với các ứng dụng tùy chỉnh và các định dạng tệp hiện có như tệp Microsoft Word docx hoặc Excel xlsx.

Các kế hoạch mới sẽ có sẵn tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các khu vực quốc tế khác của Microsoft vào giữa tháng 11, tại thời điểm đó chúng sẽ có mặt ở hầu hết các thị trường đó. Khách hàng mua Office 365 thông qua thỏa thuận Microsoft 365 Enterprise E3 hoặc E5 mới sẽ có thể truy cập vào các gói mới kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2018.

Vui lòng tải xuống cả hai tệp

Liên kết đến tệp cài đặt chính của MicroSoft

Liên kết tệp kích hoạt

Sau khi tải về, nhấp đúp vào tệp cài đặt

Mở tệp thiết lập

Quá trình cài đặt sẽ tự động bắt đầu, vui lòng đợi nó hoàn tất

Nhấp vào Đóng khi hoàn tất

Bây giờ hãy mở PowerPoint một lần và tắt nó đi

Giải nén tệp kích hoạt

Nhấp chuột phải để chạy tệp kích hoạt với tư cách quản trị viên

Nhấn phím L trên bàn phím

Nhấn phím số 4

Sau khi chuyển đổi, nhấn phím bất kỳ để thoát

Nhấn phím O trên bàn phím

Nhấn số 1 trên bàn phím

Nhấn chữ T trên bàn phím để tiếp tục

Sau khoảng 2-3 phút quá trình này sẽ hoàn tất, vui lòng nhấn phím bất kỳ

Nhấn phím số 4

Nhấn chữ T

Vậy là xong, nhấn phím bất kỳ để thoát

Bạn có thể sử dụng PowerPoint 2019 ngay bây giờ!

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/powerpoint-2019/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *