Tải xuống Adobe After Effects 2022 Full + Hướng dẫn cài đặt [Đã test]

Rate this post

Adobe After Effects 2022 (hoặc AE 2022) là bản cập nhật sắp tới cho phần mềm chỉnh sửa video kỹ thuật số của Adobe Systems dành cho Windows và macOS, dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Đây sẽ là bản phát hành chính. Thứ 20 của phần mềm này.

Adobe After Effects 2022, giống như các phiên bản trước của chương trình, có các công cụ để tạo và chỉnh sửa hoạt ảnh thông qua trình chỉnh sửa hoạt ảnh tích hợp sẵn (Dòng thời gian). Để quản lý các sáng tác trong AE 2022, cũng có sáu trình quản lý sáng tác mới: Thành phần trình tự, Thành phần lớp, Thành phần âm thanh / video, Thành phần nhóm video, Thành phần nhóm hình dạng và Thành phần nhóm chủ thể. Thành phần trình tự có thể được sử dụng để làm việc với các cấu trúc dựa trên thời gian, chẳng hạn như các phím hẹn giờ và các điểm nối dòng thời gian.

Phím “L”, được sử dụng cho Chế độ tổng hợp phụ trên các phiên bản trước, thay vào đó sẽ cho phép mở Bảng màu dòng thời gian thông qua Chỉnh sửa> Khóa đổi tên. Bảng điều khiển Dòng thời gian màu cũng có thể được truy cập thông qua biểu tượng ba thanh ở ngoài cùng bên phải của màn hình (Shift + F1). Bảng điều khiển cho phép chuyển đổi không gian màu ngoài các điều chỉnh độ sáng / độ tương phản thông thường. Bốn thanh trượt ở dưới cùng của bảng điều khiển này cho phép điều chỉnh độ bão hòa và độ tương phản trong khi vẫn giữ được màu gốc của hình ảnh.

Liên kết tải xuống tốc độ cao nhất

Sau khi tải xuống, giải nén tệp

Chạy tệp Thiết lập để cài đặt

Nhấp vào Tiếp tục

Chờ cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần nhấn Close và sử dụng (đây là phiên bản bản quyền đã được kích hoạt sẵn)

Nhóm chuyên gia KingZone tổng hợp và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/adobe- after-effects-2022/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *